Boiler Room ฉลองครบรอบ 5 ปี กับ 5 ปาร์ตี้ใน 5 ประเทศ

29/10/2015

By: WINKIEB

Boiler Room ถือเป็นอีกหนึ่ง Community ที่แสดงให้เราได้เห็นถึงการแสดงออกทางด้านดนตรีของศิลปินในหลายๆประเทศ โดยเลือกหยิบเอาศิลปิน Local ในประเทศนั้นๆออกมาโชว์ความสามารถให้เป็นที่รู้จักของคนทั่วโลก และกลายมาเป็นต้นแบบในเรื่องของ Livestream ให้เลียนแบบกันอย่างเมามัน หลายคนทำออกมาดีก็คือดีมาก เลือกหยิบเอามาเป็นแรงบันดาลใจและ Idea ในการทำ Livestream ที่แตกต่างออกไป แต่บางคนยกเอามาหมดทั้งรายการเลยก็มี อันนี้หน้าอายแทนจริงๆ แต่สาระสำคัญของเรื่องไม่ได้อยู่ตรงนี้ มันคือการครบรอบ 5 ปีของ Community ดนตรีเพลง Electronic ในแบบ Livestream ที่เกิดขึ้นได้ยากและมันได้เกิดขึ้นแล้ว

5 ปีที่ผ่านมาเรา ได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของดนตรีในหลายๆแขนง เกิดศิลปินรุ่นใหม่ที่เลือกทำเพลงเจ๋งๆออกมาให้เราได้ฟัง รวมไปถึงได้รู้จักกับศิลปินในประเทศอื่นๆที่ไม่ได้มีชื่อเสียงมากนักและ Selection ในการเป็น Dj และการทำเพลงเรียกได้ว่าสุดยอด ทีนี้ 5 ปีของ Boiler Room ทั้งทีมันต้องไม่ธรรมดา มันจึงเกิดเป็น Project ปาร์ตี้นี้ขึ้นมากเพื่อฉลองให้กับการครบรอบ 5 ปี ใน 5 ประเทศที่เป็นหัวๆของดนตรี Electronic ทั้ง London, New York, Berlin, Tokyo, L.A และก็รู้ๆกันอยู่แล้วว่าการจัด Boiler Room ในแต่ละครั้งจะเป็นการ Invitation เท่านั้น แต่ในครั้งนี้คุณสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้างานนี้ได้ที่นี่ 5 year of boiler Room งานนี้จะ Exclusive และมันส์ขนาดไหน มารอชม Live Stream ที่จะเกิดขึ้นวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้กันได้เลย

5 Years Of Boiler Room

5 Cities, 5 Parties & 5 Years of Boiler Room. http://5yearsof.boilerroom.tv

Posted by Boiler Room on Friday, 23 October 2015
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER