313ONELOVE The Photo Book About Detroit techno & house music scene

15/02/2016

By: WINKIEB

313ONELOVE คือชื่อหนังสือภาพถ่ายเกี่ยวกับ Scene ดนตรี Detroit techno และ house music scene ที่จะวางจำหน่ายสิ้นเดือนมีนาคมนี้

320 หน้าของช่างภาพชาวเบอร์ลิน Marie Staggat มากกว่า 170 ภาพ พร้อมด้วยบทสัมภาษณ์ คำคม และภาพวาดที่มีทั้ง Kevin Saunderson, Carl Craig, Mike Huckaby, Robert Hood, Moodymann, Stacey Hale, Luke Hess, Mike Banks, Underground Resistance และ DJ Skurge เป็นต้น เป็นหนังสือที่รวมศิลปินใน Scene Detroit techno และ house music กว่า 120 ชีวิต คุณจะได้เห็นทั้งเครื่องมือต่างๆในแบบใกล้ชิด นอกจากหนังสือเล่มนี้จะทำขึ้นมาเพื่อเฉลิมฉลอง Scene ดนตรีนี้แล้ว ยังทำขึ้นมาเพื่อการกุศลสนับสนุนมูลนิธิ “children of all ages” ใน Detroit อีกด้วย

313ONELOVE จะวางจำหน่ายในวันที่ 31 มีนาคมนี้ และคืนนั้น TELEKOM-Electronic Beats จะเป็น Host เปิดตัวหนังสืออย่างเป็นทางการที่ Tresor ห้อง Globus room พร้อม Live Show สุดเจ๋งจาก Underground Resistance ที่รวมตัวเทพๆไว้เพียบและหลังจากนั้นจะกลับมาเปิดตัวที่ Detroit ในวันที่ 25 พฤษภาคมนี้

สำหรับ 313ONELOVE จะวางจำหน่ายที่ Carhartt WIP ทั่วโลก งานนี้แฟนๆ Detroit techno ทั้งหลายในเมืองไทยเตรียมตัวไว้ให้ดีเลย

Source : 313ONELOVE
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER