เปิดตัว Club ใหม่เปิดทำการ 24 ชั่วโมงใน Amsterdam

02/11/2015

By: WINKIEB

Amsterdam เปิดตัว Club ใหม่ที่เปิดทำการ 24 ชั่วโมงอีกครั้ง

เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมากับข่าวล่ามาแรงเรื่อง Club ใหม่จะที่เกิดขึ้นใน Amsterdam งานนี้ทีมงานทั้งหมดยกมาจาก Trouw , Club ที่ดีที่สุดของ Amsterdam ที่ปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้ว
Club ที่ว่านี้มีแนวโน้มว่าถูกอนุญาตืให้เปิดทำการ 24 ชั่วโมงด้วย โดยใช้ชื่อว่า De School มันคือ Project ใหญ่ที่น่าสนใจของเหล่า Clubber ทั้งหลาย ที่จะได้มี Club เจ๋งๆไว้เต้นรำ สถานที่แห่งนี้สามารถจุคนได้ถึง 500 คนโดยตั้งอยู่ทางด้านตะวันตกของ Amsterdam ในที่ดินของมหาวิทยาลัยร้างแห่งหนึ่ง คล้ายๆกัย Trouw ในสมัยก่อน แต่น่าเสียดายที่ Club นี้มีสัญญาเพียง 5 ปีเท่านั้น งานนนี้คงต้องมาลุ้นกันว่าหน้าตา De School ที่จะเปิด 24 ชั่วโมงนี้จะสร้างความแปลกใหม่ให้กับ Electronic Music Scene ใน Amsterdam ยังไงบ้าง
Source : amsterdam.nl
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

Pissawong “พิศวง” ค่ายเพล...

LOOP

หากจะพูดถึง Scene ดนตรี Electronic ในเมื่อไทยช่วง Covid era นี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าใจนัก เพราะกลุ่มศิลปิน และ Dj ไม่มีพื้นที่ให้แสดงออกมากเท่าที่ควร ยิ่งช่วง Lockdown ด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องพูดถึง เงียบเหงาจน...

New compilation จาก Moog งานนี้ได้ศิลปิน...

LOOP

Compilation series ตัวนี้ถือเป็นชุดที่สองแล้วที่ Moog ได้ดึงเอาศิลปินตัวเจ๋งๆมาร่วมงาน การทำ Compilation ตัวนี้เป็นเหมือนการโปรโมต Analog Synth ของแบรนด์เองที่ส่งตรงถึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นแฟนเพลงของศิลปินนั้น...

TEMPO NEWSLETTER