20 Years of Time Warp

31/03/2016

By: WINKIEB

Time Warp ฉลองครบรอบ 20 ปีด้วยการเปิดตัวหนังสือบันทึกเรื่องราวของงาน Music Festival จากเยอรมันงานนี้

Time Warp คือชื่อของงาน Music Festival จากประเทศเยอรมันที่เต็มไปด้วย Scene ดนตรี Underground ของจริง ทั้งศิลปิน แนวเพลง รวมไปถึงเหล่าผู้คนที่เข้าร่วมในงานนี้ Time Warp ก่อตั้งขึ้นในปี 1994 เป็นช่วงที่ Scene ดนตรี House , Tech House, Techno มาแรงมากที่สุด เช่นเดียวกับในปีนี้ 2016 เป็นเวลากว่า 20 ปีแล้วที่ Festival นี้ยังอัดแน่นไปด้วยผู้คนที่มากขึ้นๆแทบทุกปี แม้ช่วงหลังๆแนวเพลงของที่นี่จะเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้น แต่มันก็ยังคงอยู่ซึ่งแนวทางเดิมเหมือนเช่นที่ผ่านมา

และในปี 2016 นี้ Time Warp ฉลองครบรอบ 20 ปีด้วยหนังสือบันทึกเรื่องราวตลอดการเดินทางของงานนี้ตั้งแต่ปี 1996 ทั้ง 256 หน้าพร้อมรูปภาพอัดแน่นไปด้วยบทสัมภาษณ์และเบื้องหลังของศิลปิน Dj ที่เคยมาร่วมงาน ทั้งหมดนี้สามารถ Pre-order ได้ทาง Timewarp.de ในราคา 35 ยูโรเท่านั้น

TW 20YRS – The truth is on the dancefloor

Pre-order our BOOK now: „Time Warp 20 YRS – The truth is on the dancefloor“! With 256 pages full of pictures, DJ interviews and a view behind the scenes. Available only in our online shop and at Time Warp Mannheim. Pre-order now – to get the book for a reduced price of 35€.www.time-warp.de/shop/accessories/time-warp-book/the-truth-is-on-the-dancefloor

Posted by Time Warp on Tuesday, 29 March 2016
Source : TIME WARP
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

TEMPO NEWSLETTER