16 เหตุผลว่าทำไมหลายๆคนรอคอยให้ถึง Music Festival

30/05/2016

By: WINKIEB

งาน Music Festival ในยุคนี้มันมีอะไรที่มากกว่าแค่เรื่องของดนตรี

แน่นอนว่า Music คือส่วนประกอบที่สำคัญที่ทำให้เกิดงาน Music Festival ชื่อมันก็บอกตรงตัวอยู่แล้ว แต่สำหรับคนทั่วไปที่มางานเหล่านี้หลายคนไม่ได้มาเพราะศิลปินที่เขาชื่นชอบเท่านั้น มันยังมีอีกหลายเหตุผลที่ประกอบกันทำให้งานๆนั่นเป็นที่รวมตัวของเหล่า Festivalism จากทั่วทุกมุมโลก วันนี้เราจึงยก 16 เหตุผลที่ทำไมคนส่วนใหญ่ถึงตื่นเต้นกับงาน Music Festival ช่วง Summer นี้มากนัก


1. เป็นตัวของตัวเอง เพราะไม่มีใครมาตัดสินคุณในวันนั้นหรอก2. แต่งตัว Cosplay ได้เต็มที่3. ทุกๆที่คือ Dancefloor4. ได้พูดคุยกับคนแปลกหน้าในเรื่องต่างๆแม้แต่หนังของ Nicolas cage ก็ตาม5. รู้สึกดีสุดๆแม้ว่าจะลืมแปรงฟันก็ตาม6. คุณอาจโชคดีสุดๆที่ได้เป็นพยานในความสำเร็จของมนุษย์7. และมหากาพย์ความ Fail ต่างๆที่คุณต้องเจอ8. ช่วงเวลาความสุขที่ช้าลง9. ทำตัวชิลล์ๆกับชาวแก๊งค์10. กลายเป็นคนใหม่ในสถานที่ ที่ไม่คาดคิด11. ตื่นเต้นและสนุกๆสุดๆเมื่อวงดนตรีที่คุณชื่นชอบอยู่บนเวที12. เข้าใจว่าวันนั้นจะเป็นวันที่ยาวนานมากๆของคุณ13. ประเด็นสำคัญของวันหยุดที่ไม่ต้องใช้เวลาและความเป็นจริง14. ทดสอบทักษะความอดทน15. กระโดดให้สุดตัวไปพร้อมกับผู้คนบน Floor เต้นรำ16. ช่วยทำให้โลกสั่นสะเทือนในช่วงเวลาที่น่าจดจำ

Source : Red Bull
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER