15 of the most epic DJ living spaces

16/06/2015

By: WINKIEB

นี่คือภาพถ่ายภายในบ้านและ Studio ทำเพลงของ 15 ศิลปินที่ดูไปดูมาแล้วเหมือนคลังเก็บแผ่นเสียงมากกว่าห้องนอนหรือห้องทำงานซะอีก มันคือภาพที่อาจหาชมได้ยากที่สุดแล้วก็ว่าได้ เมื่อเราได้เห็นห้องทำงานของ Modeselektor ห้องนอน ของ Seth Troxler ที่ดูช่างแตกต่างจาก Dj ทางฝั่ง Mainstream อย่างริบลับ แน่นอนว่าเราจะไม่มีทางได้เห็นอ่างจากุซซี่ รถแรมโบกีนี่ หรือห้องนอนริมทะเลจาก 15 ศิลปินเหล่านี้ คุณจะได้พบความเป็นนักดนตรีที่ถูกฝังอยู่ในทุกๆการดำเนินชีวิตของพวกเขา ทั้งแผ่นเสียงและ Studio เพราะชีวิตคือการทำงานกับเสียงเพลงเท่านั้น

ภาพถ่ายเหล่านี้ถือเป็น 15 ภาพความงดงามที่ไม่ถูกปรุงแต่งอื่นใดทั้งสิ้น ห้องหรือบ้านก็คือหน้าตาของผู้อยู่อาศัย แต่พวกเขาถ่ายทอดมันออกมาให้เป็นเสียงเพลงให้เราได้ฟังกัน ไปดูครับว่าทั้ง 15 ศิลปินนี้จะมีใครกันบ้าง และห้องนอน,ห้องทำงานของพวกเขาจะเจ๋งและเละเทะกันนาดไหน


Marcel Dettmann
Marcel Dettmann

Henrik Schwarz
Henrik Schwarz

Moritz von Oswald
3 Moritz von Oswald

Seth Troxler
Seth Troxler

San Proper
San Proper

Joris Voorn
Joris Voorn

Sven Weisemann
Sven Weisemann

Daniel Wang
Daniel Wang

Jesse Rose
Jesse Rose

Phillip Straub
Phillip Straub

Efdemin
11 Efdemin

Modeselektor
Modeselektor

Steve Rachmad
Steve Rachmad

Moodyzwen
Moodyzwen

Danny Tenaglia
Danny Tenaglia

WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER