11 Clips จากเด็ก Rave 90’s ที่คุณต้องดู

12/10/2015

By: WINKIEB

ช่วงนี้ Culture Rave กำลังกลับมาอย่างเต็มตัว ไม่ว่าจะเป็นศิลปิน แฟชั่น ดนตรี วันนี้เราจึงนำ V.D.O และ Documentary ทั้ง 11 ตัวนี้มาให้ได้ชมกัน

กว่าทศวรรษที่ผ่านมา เราเริ่มลืม Culture ความเจ๋งของเด็ก Rave ยุค 90’s ไป ทั้งแท่งเรืองแสง ท่าเต้น ปาร์ตี้ เสื้อผ้า สิ่งเหล่านี้นี่แหละที่ทำให้เราได้รู้จักกับวงดนตรีที่เป็น Legend ทั้งหลาย แต่มาในยุคนี้ ทุกอย่างดูเลือนลาง หรือแม้กระทั่งเด็กในยุค Digial บางคนอาจไม่รู้จักคำนี้เลยด้วยซ้ำ เราลองมาเริ่มทบทวนความ Rave ของศิลปินและวัยรุ่นในยุคนั้นกันดูดีกว่าครับ ว่าแต่ละคนจะ Rave กันขนาดไหน ทั้ง The Prodigy , Carl Cox , David Guetta , Jeff Mills , Sven Vath , และอีกหลายๆศิลปินที่ถูกเลือกมาให้ได้ชมกันวันนี้ ไปดูกันครับLet go raving with The Prodigy in 1992

In 1992, Essex UK was a powerhouse of rave acts and producers, including the legendary The Prodigy – check out this rare footage from back in the day

Posted by Decoded Magazine on Wednesday, 12 August 2015
Space Ibiza back to back David Guetta.Our Terrace, where everything started / Nuestra Terraza, donde todo empezó.

Posted by Space Ibiza on Friday, July 31, 2015


Source : Mixmag
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

นี่มัน Justice อัลบั้มใหม่ หรือ Justin Bieb...

LOOP

Justice ศิลปินคู่หูชาวฝรั่งเศสอ้างว่า Bieber ไม่ได้ขออนุญาตใช้แบบอักษรที่มีลักษณะคล้ายโลโก้ของพวกเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Justin Bieber เปิดตัวปกอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Justice ทางด้านเจ้าของค่าย Ed banger R...

Onit.life แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไ...

Design & FABLOOP

Seoul Community Radio (SCR) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรวจ Club เจ๋งๆของกรุง Seoul ได้ที่บ้านในชื่อ onit.life วันนี้คุณจะได้ชมนิทรรศการแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมด...

Facebook announces new rapping plat...

Design & FAB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้ว...

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

TEMPO NEWSLETTER