10 Photo of the prodigy you never seen

07/07/2015

By: WINKIEB

วันนี้เรามี 10 ภาพ จาก The Prodigy ที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนให้ได้ชมกัน เป็น 10 ภาพที่แฟนๆเพลงของภาพเขาถ่ายเก็บเอาไว้ตลอด 20 กว่าปีที่ผ่านมา

รวมไปถึงการแสดงสดครั้งแรกในเมืองไทยของวง Electronic Rave Music ยุค 90’s กับงานที่ชื่อ OD : The Prodigy & Thai Electronic Music Artists วันที่ 11 สิงหาคมนี้ ที่คุณจะได้ชม Live Show เต็มๆวง ทั้งแสดง สี เสียง ที่ยกทีมงานทั้งหมดมามาโชว์ให้คุณดูกันถึงที่ งานนี้เรียกได้ว่าเป็นโชดดีของคนไทยที่จะได้เห็นวงระดับตำนานวงนี้มาโชว์ให้คุณได้ชมกันแบบเต็มๆวง

นับเวลาตั้งแต่อัลบั้มแรกจนถึงตอนนี้ก็ปาเข้าไป 24 ปีผ่านมาแล้ว แต่สิ่งที่ทำให้พวกเขายังคงเป็น The Prodigy อยู่นั้น คงเป็นเพราะความสดใหม่ของเสียงเพลง ที่พวกเขาต้องการนำเสนอความแตกต่างให้กับคนฟังให้ทุกๆยุคสมัย 24 ปีผ่านไป อายุของพวกเขาก็ไม่ใช่วันรุ่นอีกต่อไปแล้ว แต่ในทุกๆ Live Show เราไม่เคยเห็นคำว่าเหนื่อยจาก the Prodigy เลยทุกโชว์ของพวกเขาจัดเต็มโชว์ทุกครั้ง เด็กรุ่นใหม่ใครที่ยังไม่รู้จัก The Prodigy ขอให้ลองมาชม live Show ในเมืองไทยครั้งแรกนี้ของพวกเขาครับ แล้วคุณจะเข้าใจว่าทำไม The Prodigy ถึงกลายมาเป็นกลุ่มศิลปินอันดับ 1 ในสายเพลง Electronic Rave Music

สำหรับตอนนี้ ไปชมทั้ง 10 ภาพที่เรานำมาฝากกันครับ


1fPkTPcVDVM

8vq5y099NP8

blEqsmLJp9U

kXfFNwFr280

tz9rd-19Z5Y

x_0d454de5

x_1ec3caf4

x_89e263bb

x_70683bb7

xY_Dst6HTOIจำหน่ายบัตรแล้วที่ : Thaiticketmajor.com
Source : OD
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

นี่มัน Justice อัลบั้มใหม่ หรือ Justin Bieb...

LOOP

Justice ศิลปินคู่หูชาวฝรั่งเศสอ้างว่า Bieber ไม่ได้ขออนุญาตใช้แบบอักษรที่มีลักษณะคล้ายโลโก้ของพวกเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Justin Bieber เปิดตัวปกอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Justice ทางด้านเจ้าของค่าย Ed banger R...

Onit.life แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไ...

Design & FABLOOP

Seoul Community Radio (SCR) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรวจ Club เจ๋งๆของกรุง Seoul ได้ที่บ้านในชื่อ onit.life วันนี้คุณจะได้ชมนิทรรศการแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมด...

Facebook announces new rapping plat...

Design & FAB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้ว...

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

TEMPO NEWSLETTER