10 CLASSIC DANCE MUSIC VIDEOS EVERYONE MUST SEE

29/08/2014

By: admin

Music Video ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแรงโปรโมตสำคัญที่ทำให้ผลงานของศิลปินคนนั้นๆเป็นที่น่าติดตามมากขึ้น ย้อนกลับไปเมื่อยุคที่เทคโนโลยีในการถ่ายทำยังไม่เฟื่องฟูแบบในปัจจุบันเราได้เห็น Music Video ที่ใช้วิธีการเล่าเรื่องราวเจ๋งๆออกมาให้เราได้ชมกัน ตอนนี้เรียกว่าตื่นตาสำหรับยุคนั้นๆแล้ว ลองกลับไปดูอีกครั้งมันกลายเป็นเรื่องราว Classic เป็น Music Video ที่ในยุคนี้อาจไม่สามารถกลับไปทำแบบนั้นได้อีกแล้ว หรือถ้าทำได้ก็จะไม่ได้รับ Moment ความ Real ในแบบที่เราเคยสัมผัสมาก่อน
วันนี้เราจึงนำ 10 Music Video ที่เรียกได้ว่าเป็น MV ที่ Classic ไปแล้วสำหรับในยุคนี้มาให้ได้ชมกัน เชื่อเลยว่า MV บางตัวยังคงความเท่ เจ๋ง เท่าๆกับ Music Video ที่เราได้ดูกันในยุคนี้ด้วยซ้ำ ลองไปชมกันคับ


Da Rude – Sandstorm (2000)
Daft Punk – Around The World (2007)
Groove Armada – Superstylin (2001)
Basement Jaxx – Wheres Your Head At (2001)
The Chemical Brothers – Let Forever Be (1999)
Fatboy Slim – Rockafella Skank (1998)
The Prodigy – Smack My Bitch Up (1997)
Soulwax – E-Talking (2004)
Bomfunk MC’s – Freestyler (1999)
Aphex Twin – Windowlicker (2005)

Source : Stoneyroads
admin


bill@tempobkk.com

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

Pissawong “พิศวง” ค่ายเพล...

LOOP

หากจะพูดถึง Scene ดนตรี Electronic ในเมื่อไทยช่วง Covid era นี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าใจนัก เพราะกลุ่มศิลปิน และ Dj ไม่มีพื้นที่ให้แสดงออกมากเท่าที่ควร ยิ่งช่วง Lockdown ด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องพูดถึง เงียบเหงาจน...

TEMPO NEWSLETTER