10 acts you should see before 2014’s over

07/10/2014

By: admin

ในต่างประเทศเพิ่งหมดหน้า Summer ไปหมาดๆพร้อมๆกันหมดช่วงงาน Festival กันไปแล้วในบางประเทศ ในหลายๆ Festival ก็จะรวมศิลปินหลายๆแนว เพื่อความหลากหลายของกลุ่มผู้ฟัง และแน่นอนว่าโชว์ของศิลปินแต่ละคนนั้นไม่ต้องพูดถึง เรียกว่างัดไม้เด็ดออกมาฆ่ากันเลยดีกว่า
ดังนั้นก่อนจะหมดปี 2014 ในอีกสองเดือนข้างหน้า เราจึงอยากให้คุณได้ชม Live Set จากศิลปินที่เราเลือกมาทั้ง 10 นี้ ก่อนจะหมดปีนี้ไป 10 ศิลปินที่เราเลือกมานี้ไม่ใช่เพียงเพราะผลงานของพวกเขาดังหรือฮิตติดชาร์ต แต่เป็นเพราะการ Performance ของพวกเขาต่างหากที่น่าสนใจ คุณคงไม่ชอบหรอกที่เห็นศิลปินออกมาร้องเพลงเล่นดนตรีเฉยๆตามแบบใน CD เป๊ะๆ ถ้าเป็นแบบนั้นก็เปิดฟังเอาที่บ้านน่าจะดีกว่า

10 อันดับที่เลือกมานี้การันตีเลยว่าเด็ดจริงสมชื่อ แค่เห็นชื่อศิลปินที่ได้อันดับ 1 แล้วก็คงรู้ว่าโชว์แต่ละตัวของเขาสุดแค่ไหน Flylo เป็นทั้งศิลปินและ Producer ที่เรียกได้เลยว่าเป็นอัจฉริยะทางด้านดนตรี แต่โชว์ล่าสุดของเขาก็ทำให้เราอึ้งเพราะงานนี้ทีมงานใช้เทคนิค 3D มาประกอบกับ Live Performance ในครั้งนี้ และไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมเราถึงเลือกเขาเป็นอันดับ 1 งานนี้ต้องไปชมกันเอาเองครับ


10 Branchez


9. Martin Buttrich


8. Tokimonsta


7. Hot since 82


6. Ten Walls


5. SBTRKT


4. Baauer & Boys Noize


3. Moderat


2. Chase & Status


1. Flying Lotus

Source :
admin


bill@tempobkk.com

นี่มัน Justice อัลบั้มใหม่ หรือ Justin Bieb...

LOOP

Justice ศิลปินคู่หูชาวฝรั่งเศสอ้างว่า Bieber ไม่ได้ขออนุญาตใช้แบบอักษรที่มีลักษณะคล้ายโลโก้ของพวกเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Justin Bieber เปิดตัวปกอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Justice ทางด้านเจ้าของค่าย Ed banger R...

Onit.life แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไ...

Design & FABLOOP

Seoul Community Radio (SCR) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรวจ Club เจ๋งๆของกรุง Seoul ได้ที่บ้านในชื่อ onit.life วันนี้คุณจะได้ชมนิทรรศการแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมด...

Facebook announces new rapping plat...

Design & FAB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้ว...

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

TEMPO NEWSLETTER