Watch best set of main artist at Mind Stage “MUI FEST”.

25/10/2018

By: WINKIEB

พรุ่งนี้แล้วกับงาน Mui Fest เราได้เห็นทั้งศิลปิน, Stage ต่างๆ รวมไปถึง Activity Party ทั้งหลายไปกับครบแล้ว ใครที่ยังไม่มีบัตรไม่ควรรอช้า Promotion ดีๆพร้อมตั๋วเครื่องบินรออยู่ที่ Eventpop

วันนี้เราจะปลุกพลังนักเต้นในตัวคุณกับ Set โดนๆจากทั้ง 2 กลุ่มศิลปิน Headline จาก Mind Stage ไปดูกันว่าพวกเขาจะพีคขนาดไหน

Edu Imbernon
Edu Imbernon ศิลปินที่เป็นทั้ง Producer, Remixer และเจ้าของค่ายเพลง Fayer and Eklektisch ความสามารถของเขาไม่ใช่ย่อย คุณจะได้ยิน Sound ของดนตรี House Music ที่แตกต่างจากที่เคยฟังทั่วไป เป็นเพลง House ที่ไพเราะมีความ emotive, melodic อยู่ในทุกๆ Beat ของดนตรี

นอกจากนี้เค้ายังร่วมงานกับศิลปินแทบจะทุกแนวเพลง และแต่ละ Track ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งคนอินดี้และ Club Music ส่วนงาน Mui Fest นั้น Edu Imbernon คงมีไม้เด็ด ที่เรียกว่าพีคสุดๆให้คุณได้ดูแน่นอน ทั้งบรรยากาศ แสง สี เสียง และผู้คนในคืนนั้น แทบจะรอไม่ไหวแล้ว

แล้วเจอกับ Edu Imbernon ในวันที่ 26 ตุลาคม เวลา 23.00 ที่ Mind Stage เท่านั้นAdana Twins Adana Twins หรือ Benjamin และ Friso ศิลปิน Duo จาก Berlin พวกเขาร่วมงานกันครั้งแรกในปี 2006 จากความรักในดนตรี Hip-Hop และ Club Music และความใฝ่ฝันทางด้านดนตรีกลายมาเป็นแรงผลักดันในผลิตผลงานเพลงจนกลายมาเป็นที่ยอมรับของศิลปินระดับโลกทั้ง Pete Tong, Solomun, Tale Of Us, Joseph Capriati และอีกมากมาย

สำหรับ Adana Twins ในงาน Mui Fest ไม่สามารถเดาได้เลยว่าพวกเขาจะหยิบลูกเล่นอะไร ออกมาให้เราได้เซอร์ไพร์สบ้าง งานนี้ต้องมาพิสูจน์ที่ Mind Stage อย่างเดียวเท่านั้น แล้วเจอกับ Adana Twins วันที่ 27 ตุลาคม เวลา 23.00 ที่ Mind Stageจำหน่ายบัตรแล้วที่ : Eventpop.com
ติดตามรายละเอียดได้ที่
Website : Muifest.com
FB : Muifest
IG
: Muifest2018

Source : Mui Fest
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Best Track of September 2020

LOOP

ฝนตก รถติด โควิด ถูกลดเงินเดือน คนกรุงอย่างเราๆความเครียดถาโถมแทบทุกวัน แถมอีก 3 เดือนก็จะสิ้นปีแล้วจะเอาเงินที่ไหนไปซื้อของขวัญให้แฟน แค่คิดก็ปวดหัวจ๊ะ แต่คนแบบเราก็แค่ปล่อยผ่าน และเยียวยาความรู้สึกด้วยเสียงเพ...

OFF-WHITE™ x NIKE “RUBBER DUNK”

Design & FAB

Off-WHITE ™ x NIKE DUNK มาอีกแล้วจ๊ะเพื่อนๆ และก็ต้องร้องว้าวทุกครั้งที่งาน Collab นี้ออกมา ส่วนครั้งนี้มาในชื่อรุ่น Rubber Dunk รองเท้าสเก็ตบอร์ดพื้นหนาๆแบบยุค 2000 ลิ้นรองเท้าบวมๆแบบ Nike P-6000 และ SB ...

Boiler Room turns TEN

LOOP

Boiler Room ฉลองครบรอบ 10 ปีกันแล้ว โหมันเร็วมากนะเอาจริงๆ และเราก็เห็นอะไรหลายๆอย่างตั้งแต่เริ่มก่อตั้งจาก Underground Music จนขึ้นมา Mainstream แต่ก็ยังสอดแทรกความเป็นตัวตนเอาไว้ได้เป็นอย่างดี ตลอด...

A-COLD-WALL* x Converse Collection ...

Design & FAB

หลังจากเป็นที่ฮือฮากับการโพสภาพโลโก้การร่วมงานกันของ 2 แบรนด์ระหว่าง A-COLD-WALL* Street Brand ที่ขอยกขึ้นหิ้งในเรื่องของการออกแบบและแพทเทิร์นเทียบเท่า Hi-brand ได้อย่างไม่มีข้อกังขา และอีกหนึ่งแบรนด์คือแ...

TEMPO NEWSLETTER