URFACE is Bag, URFACE is Back.

29/11/2016

By: WINKIEB

URFACE กลับมาอีกครั้ง พร้อมรวมกองทัพ Street Artist ตัวเจ๋งๆทั้งไทยและเทศสำหรับ Collection ล่าสุด งานนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด!!!

URFACE คือแบรนด์กระเป๋ากวนประสาทสัญชาติไทย เริ่มต้นในปี2011กับความฝันที่อยากเห็นสินค้าไปวางโชว์หราอยู่ตามหน้าร้านในหัวเมืองสตรีทแวร์โลกอย่าง Tokyo London Newyork LA และ Paris ‘งานศิลปะ’ เป็นหัวใจของแบรนด์ คอนเซ็ปเรียบง่ายแต่ชัดเจนคือ การทำให้สินค้าเป็นเสมือนผืนผ้าแคนวาส ที่ปล่อยให้ศิลปินวาดความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มคราบ สินค้าของ URFACE เลยไม่ต้องรอเวลาเพื่อสร้างเรื่องราวการทำงาน collaborations เพราะโปรดักษ์ทุกชิ้นทุกอันคือผลงานสร้างสรรค์ร่วมกันของแบรนด์และศิลปิน

และนี่คือโฉมหน้าของศิลปินไทยและต่างประเทศทั้งหมด 11 คน ที่ขนผลงานศิลปะของแต่ละคนมาชนกับกระเป๋าดีไซด์ใหม่หมดจดของเออร์เฟซ! Dogkillmen x Faad x Mary x Benzilla x Kachain x Darbotz x Antz x Imaone x Sheep x Syan

ศิลปินไทยทั้ง 5 และ ศิลปินทั่วฟ้าเอเชียอีก 5 คน ฮ่องกง สิงคโปร์ จีน อินโด และ ญี่ปุ่น พร้อมศิลปินหนุ่มประจำกลุ่มเออร์เฟซ ‘Sahredtoy’ ศิลปินระดับนี้ จำนวนขนาดนี้ คงเป็นครั้งนี้ครั้งเดียวที่เราสามารถนำมารวมอยู่ในคอลเลคชั่นเดียวได้ เตรียมพบกับการกลับมาหลังจากห่างหายไป 3 ปี ในวันศุกร์ที่ 9 ธันวาคมนี้ที่ร้าน Badmotel ทองหล่อ!

free entry & free bar by Singha
6pm – 10pm * เริ่มเปิดขายกระเป๋า 6 โมงตรง
11 ทรงกระเป๋าทรงใหม่ / 11 ศิลปิน / 45 artworks
ดนตรี soul / funk / oldschool จาก DJ.Pichy
ฟรีเบียร์ถึง 2 ทุ่ม จาก ‘Singha beer’

Urface 2

Source : URFACE
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Hudson Mohawke drops new compilatio...

LOOP

หลังจากที่ห่างหายวงการไปนานพอสมควร วันนี้เขาากลับมาอีกครั้ง พร้อมอัลบั้มล่าสุด B.B.H.E. ภายใต้ค่าย Warp Records อัลบั้มนี้เป็นอัลบั้มที่รวบรวมเพลงที่ดีที่สุดตั้งแต่การเป็น Music Producer และยังไม่เคยได้ออก Release...

ReeLLove side project by nudsko rel...

LOOP

“ ReeLLove “ ไซด์โปรเจ็คส์ของนิว ปฐมพล จันทรอินทร์ (nudsko) หนึ่งในสมาชิกของวง N.Y.T.E. เป็นหนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งค่ายอินดี้เล็กๆอย่าง Box Records ที่มีศิลปินที่เคยร่วมงานอย่าง Yaak Lab, N.Y.T.E. , DCNXTR,...

“กรุงเทพฯราตรี” เพลงที่เล่าเรื่องราวของ Cl...

LOOP

“กรุงเทพฯราตรี” เป็นการร่วมงงานเพลงครั้งที่สองระหว่าง Marmosets & Tulwai ที่เคยฝากผลงานเพลงผ่านหูไปบ้างแล้วกับเพลง Virus เปิดตัวไปเมื่อเมษายนที่ผ่านมา “กรุงเทพฯราตรี” เป็นเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับ Ba...

TEMPO NEWSLETTER