Underxposure 1st Anniversary

28/02/2020

By: WINKIEB

UNDERxPOSURE คือ การรวมตัวของ 1 ช่างภาพและ 1 นางแบบในวงการแฟชั่นไทย เพื่อนำเสนอคำว่าแฟชั่นผ่านดนตรี Electronic music เพราะทั้งสองเชื่อว่าคำว่า Fashion และ Electronic music นั้นไร้ซึ่งขอบเขต และไม่มีกฏเกณฑ์
หลังจากที่ทั้งสองได้ร่วมกันแลกเปลี่ยนและสะสมประสมการณ์เป็นเวลา 1 ปี คำว่า รูป รส กลิ่น เสียง และ รสนิยม ถูกรวมเข้าด้วยกันอย่างที่ควรจะเป็น และพร้อมที่จะนำเสนอ Party ครบรอบ 1 ปี ภายใต้ชื่อ “Underxposure 1st Anniversary Party” ปาร์ตี้ครบรอบ 1 ปีของ UNDERxPOSURE จะเป็นการหลอมรวม คำว่า FASHION, VISUAL ARTS and MUSIC โดยมี ฟลุค ธวัชชัย จาก Keep_Your_Eyes_On ที่จะมาเปลี่ยน De Commune ให้เป็น Fashion Studio และ กษิดิศ ประภาวงศ์ (KASi) ที่จะเปลี่ยนบริเวณสูบบุหรี่ให้กลายมาเป็นชั้นลอยลับ ‘Equality Ladder’ อยากรู้ว่าจะเป็นอย่างไรต้องมาดูเองกับตา มาฟังเองกับหู และอย่าลืมเอารูปโพลารอยของคุณกลับบ้านด้วยนะ

Lineup
Martian Child
Kassy Brain

Music : House / Techno / Electro and WHATEVER OVERxPOSURE
Date : Friday, February 28, 2020
Time : 10:30 PM – 2:30 AM
Venue : De Commune, Bangkok
ENTRY: 300 THB
(EXTRA POLAROID SHOTS OF YOU BY Kasidit Prapawong INCLUDED)

88124213_2575054732816994_1022864161102626816_n


WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

“AFX Station Synth” เคร...

Design & FABLOOP

Aphex Twin ประกาศการร่วมงานออกแบบเครื่องดนตรีกับบริษัท ซินธิไซเซอร์อย่าง Novation เกิดเป็น AFX Station เวอร์ชันใหม่ที่ทรงพลังเช่นเดียวกับ Synth Bass Station II ตัวคลาสสิกที่ติดตั้งโหมด “AFX Mode” ลงไ...

THE BEST BLACK SNEAKERS FOR YOUR LI...

Design & FAB

เมื่อดนตรี Techno เข้าสู่ความ Mainstream ความต้องการของชุดดำและรองเท้าสีดำเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก (เขียนเองตลกเอง) แต่มันเรื่องจริงนะพวกเธอ เพราะแต่ละแบรนด์ขยันออกรองเท้าสีดำแบบดำสนิทออกมาวางจำหน่าย ...

Siamese Twins – Cobra कोबरा E...

Outing

ช่วงปีหรือสองปีที่ผ่านมาค่ายเพลง Electronic Music ในเมืองไทยและเอเชียเติบโตขึ้นอย่างมาก ศิลปินมีความสามารถมากยิ่งขึ้นด้วยปัจจัยหลายๆอย่างของโลกในปัจจุบัน แต่สิ่งสำคัญคือพื้นฐานความเข้าใจ และดนตรีที่พวกเขาต้องกา...

New Balance 703

Design & FAB

อีกครั้งแล้วสินะกับ New Balance 703 รองเท้าที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรองเท้าวิ่งจากยุค 00’s ครั้งนี้กลับมาด้วยกัน 3 สี “Olive,” “Gray”, “Black” มาพร้อมกับโครงสร้างที่แน่นหนาแข็งแรง โดยได้แรงบันดาลใจมาจากรุ่นก...

DuayKwamKaorop อัลบั้มล่าสุดจาก Montonn...

LOOP

หลายคนที่ได้ยินบทเพลงทั้ง 13 เพลงจากอัลบั้ม DuayKwamKaorop อาจจะชื่นชอบที่เพลงฟังง่าย มีความอินดี้และกลิ่นอายของดนตรีโฟล์คผสมในบางเพลง และที่สำคัญเพลงส่วนใหญ่จะเกี่ยวกับความรัก แต่สำหรับเราแล้วอัลบั้มนี้เรียกได้ว...

TEMPO NEWSLETTER