Underxposure 1st Anniversary

28/02/2020

By: WINKIEB

UNDERxPOSURE คือ การรวมตัวของ 1 ช่างภาพและ 1 นางแบบในวงการแฟชั่นไทย เพื่อนำเสนอคำว่าแฟชั่นผ่านดนตรี Electronic music เพราะทั้งสองเชื่อว่าคำว่า Fashion และ Electronic music นั้นไร้ซึ่งขอบเขต และไม่มีกฏเกณฑ์
หลังจากที่ทั้งสองได้ร่วมกันแลกเปลี่ยนและสะสมประสมการณ์เป็นเวลา 1 ปี คำว่า รูป รส กลิ่น เสียง และ รสนิยม ถูกรวมเข้าด้วยกันอย่างที่ควรจะเป็น และพร้อมที่จะนำเสนอ Party ครบรอบ 1 ปี ภายใต้ชื่อ “Underxposure 1st Anniversary Party” ปาร์ตี้ครบรอบ 1 ปีของ UNDERxPOSURE จะเป็นการหลอมรวม คำว่า FASHION, VISUAL ARTS and MUSIC โดยมี ฟลุค ธวัชชัย จาก Keep_Your_Eyes_On ที่จะมาเปลี่ยน De Commune ให้เป็น Fashion Studio และ กษิดิศ ประภาวงศ์ (KASi) ที่จะเปลี่ยนบริเวณสูบบุหรี่ให้กลายมาเป็นชั้นลอยลับ ‘Equality Ladder’ อยากรู้ว่าจะเป็นอย่างไรต้องมาดูเองกับตา มาฟังเองกับหู และอย่าลืมเอารูปโพลารอยของคุณกลับบ้านด้วยนะ

Lineup
Martian Child
Kassy Brain

Music : House / Techno / Electro and WHATEVER OVERxPOSURE
Date : Friday, February 28, 2020
Time : 10:30 PM – 2:30 AM
Venue : De Commune, Bangkok
ENTRY: 300 THB
(EXTRA POLAROID SHOTS OF YOU BY Kasidit Prapawong INCLUDED)

88124213_2575054732816994_1022864161102626816_n


WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Amsterdam’s Red Light Radio w...

LOOP

Red Light Radio กำลังจะปิดตัวลงในเดือนมิถุนายนนี้ หลังจาก Covid-19 ทำพิษมาหลายเดือน คลับ,บาร์ปิดตัวลง ตอนนี้ก็ถึงเวลาของสถานีวิทยุ Online อย่าง Red Light Radio ที่ประกาศปิดตัวลงในเดือนมิถุนายนนี้เช่นกัน 1...

When the clubs has shutting down.

LOOPOuting

ตั้งแต่ Corona Virus เกิดขึ้น ธุรกิจบาร์และคลับได้รับผลกระทบโดยตรง รวมไปถึงกลุ่มคนกลางคืนอย่าง Dj, บาร์เทนเดอร์, Guard, เป็นต้น ประเทศที่ฟื้นตัวได้ไวก็จะได้เปรียบตรงที่ทุกอย่างเข้าสู่สภาวะปกติอย่างรวดเร็ว ร้านค้า...

Index Club making “Autodisco” Drive...

LOOPV.D.O.

พลิกวิกฤติเป็นโอกาสของจริง เมื่อ Index หนึ่งในคลับที่ใหญ่ที่สุดของเยอรมัน ได้เปลี่ยนลานจอดรถให้กลายเป็นแหล่งรวมตัวของรถยนต์หลายสิบคันเพื่อมาฟังดนตรีที่บ้าคลั่ง ในช่วงสถานการณ์ Corona Virus เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา In...

The Best Sexiest, Dirtiest Movies T...

Uncensored

ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการกักตัวอยู่บ้านดูซีรีย์ในช่วง COVID-19 อีกแล้ว แม้จะต้อง Work Form Home แต่เวลาว่างก็ยังเหลือเฟือ เพราะฉะนั้นเปลี่ยนจากดูซีรีย์ มาดูหนังที่ปลดปล่อยด้านมืดของคุณออกมากันบ้างดีกว่าการทำงานอยู่บ้านว่า...

Electronic Dance Music book in quar...

Design & FABLOOP

หนังสือเกี่ยวกับดนตรี Eletronic Dance Music และ Club culture ที่คุณควรอ่านในช่วง Quarantine เหล่า Clubber ทั้งหลายคงหงอยเหงาน่าดู และการ Live stream ของศิลปินต่างๆก็เป็นการตอกย้ำว่า “จงอยู่บ้านเฉย...

TEMPO NEWSLETTER