Time Warp US. With Seth Troxler

12/12/2015

By: WINKIEB

Mixmag Lab ร่วมกับ Smirnoff Sound Collective จัด Live stream โดยดึงเอา Dj และศิลปินชื่อดังหลายๆคนมาร่วมงาน

งานนี้จัดขึ้นที่งาน Time Warp US. เมื่อเดือนที่ผ่านมา V.D.O ตัวนี้จัดขึ้นใน Secret Location ในเมือง Brooklyn มีทั้ง Thugfucker และ Monkey Safari ที่มาร่วมงาน รวมไปถึง Seth Troxler มาร่วมโชว์ Selection Soulful Deep Tech ให้เราได้เต้นรำกัน

Troxler เริ่มต้นการเป็น Dj ตั้งแต่ปี 2002 และหลังจากนั้นในปี 2006 เขาก็มี Ep ออกมาให้เราได้ฟังกันเรื่อยๆ พัฒนาการทางด้านดนตรีของศิลปิน House คนนี้ ไม่เคยธรรมดา เพราะเขาเริ่มการเป็นศิลปินเพลง House ไล่ไปจน Tech House, Deep House, Techno จนทำให้เขาได้รับรางวัลมากมาย เช่น
No. 1 DJ – RA Top 100 DJ Poll, 2012
No. 2 DJ – RA Top 100 DJ Poll, 2011
No. 1 Tech House DJ – Ibiza DJ Awards, 2012
No. 13 of 25 DJs that rule the world, Rolling Stone, 2012.

“10 ปีแห่งการเดินทางในเส้นทางนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะเราได้สร้างงานศิลปะขึ้นมาให้คนได้เสพกัน มันจึงเป็นงานศิลปะที่ใช้อารมณ์ ความรู้สึก และเราต้องสนุกกันมันด้วย นั่นคือสิ่งที่ผมทำงานศิลปะชิ้นนี้ขึ้นมา” Seth Troxler เคยพูดประโยคนี้เอาไว้ จนถึงวันนี้มันก็กลายเป็นเครื่องพิสูจน์ความเจ๋งของเขาได้เหมือนกันนะ ไปชม V.D.O ตัวนี้กันครับ
Source : Seth Troxler
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

“AFX Station Synth” เคร...

Design & FABLOOP

Aphex Twin ประกาศการร่วมงานออกแบบเครื่องดนตรีกับบริษัท ซินธิไซเซอร์อย่าง Novation เกิดเป็น AFX Station เวอร์ชันใหม่ที่ทรงพลังเช่นเดียวกับ Synth Bass Station II ตัวคลาสสิกที่ติดตั้งโหมด “AFX Mode” ลงไ...

THE BEST BLACK SNEAKERS FOR YOUR LI...

Design & FAB

เมื่อดนตรี Techno เข้าสู่ความ Mainstream ความต้องการของชุดดำและรองเท้าสีดำเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก (เขียนเองตลกเอง) แต่มันเรื่องจริงนะพวกเธอ เพราะแต่ละแบรนด์ขยันออกรองเท้าสีดำแบบดำสนิทออกมาวางจำหน่าย ...

Siamese Twins – Cobra कोबरा E...

Outing

ช่วงปีหรือสองปีที่ผ่านมาค่ายเพลง Electronic Music ในเมืองไทยและเอเชียเติบโตขึ้นอย่างมาก ศิลปินมีความสามารถมากยิ่งขึ้นด้วยปัจจัยหลายๆอย่างของโลกในปัจจุบัน แต่สิ่งสำคัญคือพื้นฐานความเข้าใจ และดนตรีที่พวกเขาต้องกา...

New Balance 703

Design & FAB

อีกครั้งแล้วสินะกับ New Balance 703 รองเท้าที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรองเท้าวิ่งจากยุค 00’s ครั้งนี้กลับมาด้วยกัน 3 สี “Olive,” “Gray”, “Black” มาพร้อมกับโครงสร้างที่แน่นหนาแข็งแรง โดยได้แรงบันดาลใจมาจากรุ่นก...

DuayKwamKaorop อัลบั้มล่าสุดจาก Montonn...

LOOP

หลายคนที่ได้ยินบทเพลงทั้ง 13 เพลงจากอัลบั้ม DuayKwamKaorop อาจจะชื่นชอบที่เพลงฟังง่าย มีความอินดี้และกลิ่นอายของดนตรีโฟล์คผสมในบางเพลง และที่สำคัญเพลงส่วนใหญ่จะเกี่ยวกับความรัก แต่สำหรับเราแล้วอัลบั้มนี้เรียกได้ว...

TEMPO NEWSLETTER