This Rave-Inspired for Alexander Wang x Adidas season 2

01/08/2017

By: WINKIEB

สีดำเหรอ? เชยไปแล้ว Alexander Wang หยิบเอาสีเหลืองนีออนมาเล่นกัน Collection ใหม่ได้เปรี้ยวบาดใจดีจริงๆ

นาทีนี้คงสาวก Street Fashion คงกรี๊ดไปหลายตลบกับ Collection ล่าสุดที่ Adidas ร่วมงานกับ Alexander Wang อีกครั้ง และครั้งนี้ไม่เพียงพูดถึงเรื่องแฟชั่นเพียงอย่างเดียว แต่ยังนำ Club Scene เข้ามามีส่วนร่วมในการออกแบบเสื้อผ้า รวมไปถึง Inspiration อีกด้วย วีดีโอเปิดตัวนี้แสดงให้เราเห็นถึงแรงบันดาลใจที่นำมาซึ่ง เสื้อผ้าปั่นจักรยานสีสันที่สดใส ดนตรีสุดเจ๋ง เป็น Streetwear ที่คุณสามารถสวมใส่ได้ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะทำงาน ออกกำลังกาย หรือไปเที่ยว

ถ้าคุณเป็นนักปั่นจักรยานที่ชื่นชอบแฟชั่น และคลั่งใคล้ Nightlife “Alexander Wang x Adidas” Collection เป็นคำตอบที่ดีที่สุด พบกับ Collection นี้ได้พร้อมกันวันที่ 5 สิงหานี้ หรือเข้าไปได้ที่ alexanderwang.com

Alexanderwang x adidas 1

Alexanderwang x adidas 2

Alexanderwang x adidas 3

Alexanderwang x adidas 4

Alexanderwang x adidas 5

Alexanderwang x adidas 6
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

LCD Soundsystem Release New Music V...

LOOP

LCD Soundsystem เปิดตัว music Video ตัวล่าสุด “Tonite” จากอัลบั้ม American Dream ให้เราได้ชมกันแล้ววันนี้ V.D.O ตัวนี้ถ่ายด้วยเทคโนโลยีจากยุค 80’s จริงๆ ผู้กำกับเล่าเรื่องด้วยการถ่ายภาพเป็นวงกลมไปเรื่อยๆแ...

Sexy Instagram you shouldn’t miss!!

Design & FABUncensored

นอกจากนางแบบที่เราเห็นกันตามหานิตยสารต่างๆแล้ว ใน Instagram ก็เป็นอีกที่ ที่รวมรวมช่างภาพฝีมือดีที่ถ่ายทอดเรื่องราวของ Sex และอีโรติกออกมาเป็นงาน Art สมัยใหม่ผ่านมุมมองการถ่ายภาพ ที่ทำให้เราเห็นถึงความสามาร...

Mother’s Day with Mother of E...

LOOP

ว่าด้วยเรื่องวันแม่ แต่ละ Scene ก็จะมีแม่ของ Scene นั้นๆวงการ Electronic Music ก็เช่นกัน พวกเธอเหล่านี้เรียกได้ว่าเป็นผู้ที่ให้กำเนิดและเปิดทางให้กับศิลปินหญิงในวงการ Electronic Music อย่างมากมาย รวมไปถึงกา...

#BeatJourney Part3 Berlin

LOOP

  Part2 Berlin ผ่านไปแล้ว วันนี้เรามาต่อเนื่องกันที่ Part3 , พาร์ทสุดท้ายที่เราจะได้อยู่ที่เบอร์ลิน และนี่จะเป็นพาร์ทที่ลงลึกในเรื่องของดนตรี และ Club scene มากที่สุด เพราะเราจะพาคุณไปคลับต่างๆที่เขาว่า...

I Am Not Your Negro – Nang Vi...

V.D.O.

ปัญหาความขัดแย้งเรื่องสีผิวในประเทศอเมริกานั้นมีมาอย่างยาวนาน คนทำหนังมากมายพยายามถ่ายทอดเรื่องราวเหล่านี้เพื่อคอยย้ำเตือนให้คนได้ตระหนักถึงปัญหาที่เกิดขึ้น สารคดีเรื่องนี้ก็พยายามจะทำเช่นนั้น แต่ว่ามันกลับโดดเด่นด้วยม...

TEMPO NEWSLETTER