“The trippiest time I’ve had at Berghain” That’s name the fragrance scent of berghain

20/09/2017

By: WINKIEB

กลิ่นเหงื่อ กลิ่นบุหรี่ และกลิ่นความขลังของ Berghain ได้กลายมาเป็นแรงบันดาลใจในการผลิตน้ำหอมตัวใหม่ ของ Isabel Lewis นักเต้น,ศิลปิน และดีเจวัย 35 ปีคนนี้

ค่ำคืนใน Berghain อาจจะเป็นประสบการณ์ที่แปลกประหลาด น่าตื่นเต้น เป็นคืนที่ได้ปลดปล่อยตัวเองแบบสุดๆ เวลาแต่ละชั่วโมงก็ผ่านไปอย่างรวดเร็ว เพลงเทคโน, เฮ้าท์, ดีพเฮ้าส์ยังคงติดอยู่ในหัวแม้จะผ่านมาเป็นอาทิตย์ๆแล้วก็ตาม รวมไปถึงกลิ่นประหลาดภายในคลับแห่งนี้ ที่อธิบายออกมาได้ยากลำบากเหลือเกิน แต่วันนี้ไม่ต้องเสาะแสวงหาอีกต่อไป เพราะ Isabel Lewis ได้ร่วมมือกับนักวิจัยเฉพาะทางในเรื่องกลิ่น Sissel Tolaas ผลิตกลิ่นของคลับแห่งนี้ออกมา เป็นที่เรียบร้อย

Isabel Lewis ได้อธิบายถึงกระบวนการ การผลิตน้ำหอมที่ชื่อ “The trippiest time I’ve had at Berghain.” ผ่านนิตยสาร I-D ว่า “ฉันตั้งใจที่จะไปคลับแห่งนี้ และตัดสินใจว่าจะไม่ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ใดๆทั้งนั้น ฉันแค่อยากให้จมูกได้เปิดรับกลิ่นให้มากที่สุด คุณจะได้กลิ่นตลอด 30 ปีของงานปาร์ตี้จากด้านล่าง คุณจะได้กลิ่นของบุหรี่ กลิ่นเหล้าที่หกอยู่บนพื้น กลิ่นสเปรย์ฉีดผม กลิ่นเหงื่อที่ชุ่มไปทั้งฟอร์ และกลิ่นโคโลญจ์ราคาถูก”

นอกจากน้ำหอมที่ชื่อ “The trippiest time I’ve had at Berghain.” เธอคนนี้ยังสร้างน้ำหอมสำหรับการแสดงของเธอที่ถูดจัดขึ้นที่ Frieze Art Fair, Paris’s Palais de Tokyo และ New York’s Dia Art Foundation เธอผสานกลิ่นของอาหาร เครื่องดื่ม และของตกแต่งสำหรับโชว์นี้ เพื่อให้ร่างกายได้ดื่มด่ำและมีประสบการร่วมกัน

ส่วน “The trippiest time I’ve had at Berghain.” ไม่มีวางจำหน่าย แต่มันจะกลายมาเป็นงานอาร์ตเชิงรูปธรรมของเหล่า Clubber ในศตวรรษที่ 21 แน่นอน

ติดตามเรื่องราวของ Berghain จากพวกเราได้ที่นี่
Source : I-D
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

A STUNNING VIDEO TRIBUTE TO NOTRE-D...

Design & FAB

Alex Soloviev ช่างภาพวีดีโอที่เดินทางทั่วโลกเพื่อเก็บเอารายละเอียดของสถานที่สำคัญ มาเผยแพร่เป็นวีดีโอผ่านมุมมองของเขาเอง และตอนนี้เราได้เห็นภาพ ที่บันทึกเรื่องราวความสวยงามบนยอดสูงสุดของ Notre-Dame โบสถ์เ...

สงกรานต์ปีนี้ปาร์ตี้ที่ไหนดี

Outing

งานสงกรานต์ของเมืองไทยช่วง 5 ปีที่ผ่านมาถือว่าได้รับความนิยมจากชาวต่างชาติอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นงาน Event ใหญ่ๆ หรือคลับต่างๆ ย่าน RCA นั่นแหละ แต่เอาเข้าจริงๆก็ไม่ใช่สายพวกเราเท่าไหร่ และทางเลือกสำหรับคนฟัง...

TEMPO NEWSLETTER