The Numbers Of Berghain by Dashinsky.com

07/07/2017

By: WINKIEB

Website ใหม่ที่ออกมาวิเคราะห์การ Booking ของคลับที่เจ๋งที่สุดในโลกอย่าง Barghain

Website นี้ทำออกมาเพื่อแสดงให้เห็นว่าตลอด 7 ปีที่ผ่านมาคลับแห่งนี้ได้ทำการ Booking djs ไปแล้วกี่คน เพราะกฎของที่นี่มีอยู่ว่า คุณไม่สามารถ Offer ตัวเองได้แต่จะเป็นทาง Booking ของคลับเลือกเองว่าวันไหนใครควรจะเล่นที่ห้องไหน และใครควรได้รับเชิญให้เข้ามาเล่นที่คลับแห่งนี้ ผลการวิเคราะห์นี้ยังช่วยให้คุณได้สามารถศึกษาว่าศิลปินคนไหนที่เป็นที่นิยมในช่วงนี้ หรือศิลปินคนไหนถูกเชิญมาเล่นมากที่สุด

ผู้ออกแบบ Website นี้คือ Artiom Dashinsky โดยใช้ชื่อหัวข้อว่า “The Numbers Of Berghain” ที่คุณสามารถเห็นถึงยอดของจำนวนครั้งในการเล่นของแต่ละศิลปิน รวมไปถึง Soundcloud ของศิลปินเหล่านี้อีกด้วย โดยการแบ่งออกเป็นห้องๆเช่น Berghain, Panorama Bar, Lab.oratory และ Säule

ถามว่า Website นี้มีประโยชน์มั้ย ก็มีในระดับหนึ่ง และทำให้ Dj ทั้งหลายทั่วโลกได้ทำความรู้จักกับ List รายชื่อศิลปินที่บางคนคุณอาจไม่เคยได้ยินชื่อเลยก็ได้ ใครที่คลั่งใคล้ Barghain มากๆสามารถเข้าไปดูผลการวิเคราะห์ทั้งหมดนี้ได้ที่ Source ด้านล่าง


Screen Shot 2017-07-07 at 3.02.10 PM

Screen Shot 2017-07-07 at 3.02.34 PM

Source : Dashinsky
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

BEAMFEST 2017 | BANGKOK CITY MUSIC ...

LOOPOuting

BEAMFEST เทศกาลดนตรีกลางทองหล่อ และเป็นครั้งแรกที่คุณจะได้เห็นศิลปินตัวเจ๋งๆทั่วโลก มารวมตัวกันอยู่ที่นี่ BEAMFEST จัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-19 และ 24-26 พฤศจิกายน ตั้งแต่ 4 โมงเย็นถึงตี 2 ประกาศ Line Up แรกอย่า...

“The trippiest time I’ve had ...

Design & FABLOOP

กลิ่นเหงื่อ กลิ่นบุหรี่ และกลิ่นความขลังของ Berghain ได้กลายมาเป็นแรงบันดาลใจในการผลิตน้ำหอมตัวใหม่ ของ Isabel Lewis นักเต้น,ศิลปิน และดีเจวัย 35 ปีคนนี้ ค่ำคืนใน Berghain อาจจะเป็นประสบการณ์ที่แปลกประหลา...

A Thousand Bikes Left at Burning Ma...

LOOP

หลังจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นที่ Black Rock City สถานที่จัดงาน Burning man วันนี้คุณจะได้เห็นจักรยานมากกว่าพันคัน ที่ถูกจอดทิ้งไว้ในพื้นที่แห่งนี้ Burning man จัดขึ้นในวันสุดท้ายของเดือนสิงหาคม ในทุกๆปีมีจำนวนคนเพ...

Jeremy Underground is canceled from...

LOOP

กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตเมื่อ Dj จากฝรั่งเศสขอนอนโรงแรม 5 ดาวพร้อม gym และซาวน่า Jemery Underground ถูกจ้างไปเล่นในงานเปิดตัวคลับ Abstrakt คลับแห่งใหม่ในเอดินบะระ แต่เรื่องมาวุ่นวายตรงที่ Rider ของ ...

Gifted – Nangvisate by Adverb

V.D.O.

หนังเรื่อง 500 Days Of Summer เป็นหนังแจ้งเกิดของ ผู้กำกับ Marc Webb ผู้ซึ่งเติบโตมาจากวงการ Music Video มาก่อน นั่นทำให้หนังเรื่องแรกของเขาเต็มไปด้วยเทคนิคการเล่าเรื่องที่แสนเก๋ไก๋ มีเสน่ห์ จนคนดูหลายๆคนตก...

TEMPO NEWSLETTER