The Numbers Of Berghain by Dashinsky.com

07/07/2017

By: WINKIEB

Website ใหม่ที่ออกมาวิเคราะห์การ Booking ของคลับที่เจ๋งที่สุดในโลกอย่าง Barghain

Website นี้ทำออกมาเพื่อแสดงให้เห็นว่าตลอด 7 ปีที่ผ่านมาคลับแห่งนี้ได้ทำการ Booking djs ไปแล้วกี่คน เพราะกฎของที่นี่มีอยู่ว่า คุณไม่สามารถ Offer ตัวเองได้แต่จะเป็นทาง Booking ของคลับเลือกเองว่าวันไหนใครควรจะเล่นที่ห้องไหน และใครควรได้รับเชิญให้เข้ามาเล่นที่คลับแห่งนี้ ผลการวิเคราะห์นี้ยังช่วยให้คุณได้สามารถศึกษาว่าศิลปินคนไหนที่เป็นที่นิยมในช่วงนี้ หรือศิลปินคนไหนถูกเชิญมาเล่นมากที่สุด

ผู้ออกแบบ Website นี้คือ Artiom Dashinsky โดยใช้ชื่อหัวข้อว่า “The Numbers Of Berghain” ที่คุณสามารถเห็นถึงยอดของจำนวนครั้งในการเล่นของแต่ละศิลปิน รวมไปถึง Soundcloud ของศิลปินเหล่านี้อีกด้วย โดยการแบ่งออกเป็นห้องๆเช่น Berghain, Panorama Bar, Lab.oratory และ Säule

ถามว่า Website นี้มีประโยชน์มั้ย ก็มีในระดับหนึ่ง และทำให้ Dj ทั้งหลายทั่วโลกได้ทำความรู้จักกับ List รายชื่อศิลปินที่บางคนคุณอาจไม่เคยได้ยินชื่อเลยก็ได้ ใครที่คลั่งใคล้ Barghain มากๆสามารถเข้าไปดูผลการวิเคราะห์ทั้งหมดนี้ได้ที่ Source ด้านล่าง


Screen Shot 2017-07-07 at 3.02.10 PM

Screen Shot 2017-07-07 at 3.02.34 PM

Source : Dashinsky
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

The Record Libraries Where You Can ...

LOOP

แม้ว่ากระแสแผ่นเสียงในเมืองไทยจะเริ่มเบาบางลงไปเรื่อยๆ แต่ยังคงมีกลุ่มคนที่รักเสียงดนตรี Classic เหล่านี้แบบจริงจังเกาะกลุ่มเปิดร้านแผ่นเสียงเล็กๆ ให้เราได้เสพเสียงเพลงดีๆ อยู่ตามซอกซอยต่างๆในกรุงเทพมหานครแห่งน...

Best Rave Place in Bangkok for New ...

Outing

ปีใหม่ทั้งที หลายๆร้านต่างขนเอากองทัพ Dj และศิลปินมาเป็นตัวชูโรงให้กับ Club ของตัวเองกันเยอะแยะไปหมด ไม่ว่าจะเป็น Club Underground หรือไม่ Underground เล่นกันตั้งแต่ร้านเปิดเรื่อยไปจนถึงเช้าเลยก็มี เอาจริงๆ...

The Best Tracks of Electronic Music...

LOOP

ปีนี้เรียกได้ว่าเป็นปีของความโหดร้าย ดำดิ่ง เพลงต่างๆที่เรานำเสนอในปี 2017 ได้กระชากวิญญาณ และสิ่งที่อยู่เบื้องลึกของจิตใจที่ถูกเก็บซ่อนเอาไว้ออกมาให้ได้เห็น คล้ายๆกับ TEMPOLOGY ปีนี้ที่เราพยายามเจาะจงและเฉพาะกลุ่มม...

Colossal – Nang Visate by Adv...

V.D.O.

เป็นเรื่องที่น่ายินดีเมื่อเห็นดาราดังอย่าง Anne Hathaway มารับบทนำในหนังเรื่องนี้ ซึ่งน่าจะทำให้การหาทุนสร้างและการทำการตลาดของหนังเล็กๆที่มีเนื้อเรื่องแปลกประหลาดแบบสุดๆอย่างนี้เป็นไปได้ง่ายขึ้น ทั้งนี้หนังเรื่องนี้ส่งผลดีก...

TEMPO NEWSLETTER