The Mask Djs You should Know in this year.

03/07/2017

By: WINKIEB

7 Djs ภายใต้หน้ากากที่มาแรงที่สุดในปีนี้

ปีนี้เป็นปีของความแปลกใหม่ ถ้าอยากให้ตัวเองเป็นที่สนใจก็ต้องทำอะไรที่แตกต่าง เช่นศิลปินหรือ Dj ในยุคนี้ที่ดึงเอาเรื่องของหน้ากากมาเป็น Content หลักให้คนสนใจดนตรีของพวกเขา แม้ว่าหลายคนจะบอกว่าศิลปินในหน้ากากเขามีกันมาตั้งแต่ยุคใหนแล้ว อันนั้นก็ถูก เพราะมีทั้ง Daft Punk, Claptone, Arpanet, DJ Stingray, SBTRKT, Bloody Beetroots เป็นต้น แต่นั้นก็ยังธรรมดาไปสำหรับศิลปินที่เราจะนำเสนอในวันนี้

ใครที่ชื่นชอบดนตรี Industrial Techno คงรู้จักเขาเป็นอย่างดี หรือใครที่ชอบฟังดนตรีสังเคราะห์จัดๆ ก็คงไม่พลาดที่จะรู้จักพวกเขาเช่นกัน ทั้ง 7 ศิลปินในเราเลือกมาในวันนี้ ถือได้ว่าเป็นศิลปินที่มาแรงมากที่สุดในปี 2017 แม้ว่าพวกเขาบางคนจะอยู่ในวงการนี้มามากกว่า 10 ปีแล้วก็ตาม แต่ผลงานที่ผลิตออกมาผ่านหูคนฟังเพลงอย่างพวกเรานั้นยังคงสดใหม่ มี Sound แปลกประหลาดให้เราได้ตื่นตาตื่นใจอยู่เสมอ

ทั้ง 7 ศิลปินเป็นกลุ่มคนดนตรี ที่นำเสนอความแปลกใหม่ให้กับวงการ Beat ที่หนักหน่วง ภายใต้หน้ากากที่โหดร้าย นำมาด้วยจิตวิญญาณของดนตรี Techno อย่างแท้จริง

นอกจากรายชื่อที่เรากล่าวมาแล้ว ยังมีศิลปินอีกหลายคนที่ซุ่มทำผลงานเพลงภายใต้หน้ากาก แต่ยังไม่ได้รับความนิยมเท่าที่ควร หรือถ้าคุณมีใครที่อยากแนะนำ Comment มากันได้เลย

SNTS


Headless Horseman


Redshape


Dopplereffekt


SHXCXCHCXSH ‎


I HATE MODELS


Antigravity

Source :
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

The Record Libraries Where You Can ...

LOOP

แม้ว่ากระแสแผ่นเสียงในเมืองไทยจะเริ่มเบาบางลงไปเรื่อยๆ แต่ยังคงมีกลุ่มคนที่รักเสียงดนตรี Classic เหล่านี้แบบจริงจังเกาะกลุ่มเปิดร้านแผ่นเสียงเล็กๆ ให้เราได้เสพเสียงเพลงดีๆ อยู่ตามซอกซอยต่างๆในกรุงเทพมหานครแห่งน...

Best Rave Place in Bangkok for New ...

Outing

ปีใหม่ทั้งที หลายๆร้านต่างขนเอากองทัพ Dj และศิลปินมาเป็นตัวชูโรงให้กับ Club ของตัวเองกันเยอะแยะไปหมด ไม่ว่าจะเป็น Club Underground หรือไม่ Underground เล่นกันตั้งแต่ร้านเปิดเรื่อยไปจนถึงเช้าเลยก็มี เอาจริงๆ...

The Best Tracks of Electronic Music...

LOOP

ปีนี้เรียกได้ว่าเป็นปีของความโหดร้าย ดำดิ่ง เพลงต่างๆที่เรานำเสนอในปี 2017 ได้กระชากวิญญาณ และสิ่งที่อยู่เบื้องลึกของจิตใจที่ถูกเก็บซ่อนเอาไว้ออกมาให้ได้เห็น คล้ายๆกับ TEMPOLOGY ปีนี้ที่เราพยายามเจาะจงและเฉพาะกลุ่มม...

Colossal – Nang Visate by Adv...

V.D.O.

เป็นเรื่องที่น่ายินดีเมื่อเห็นดาราดังอย่าง Anne Hathaway มารับบทนำในหนังเรื่องนี้ ซึ่งน่าจะทำให้การหาทุนสร้างและการทำการตลาดของหนังเล็กๆที่มีเนื้อเรื่องแปลกประหลาดแบบสุดๆอย่างนี้เป็นไปได้ง่ายขึ้น ทั้งนี้หนังเรื่องนี้ส่งผลดีก...

TEMPO NEWSLETTER