The Mask Djs You should Know in this year.

03/07/2017

By: WINKIEB

7 Djs ภายใต้หน้ากากที่มาแรงที่สุดในปีนี้

ปีนี้เป็นปีของความแปลกใหม่ ถ้าอยากให้ตัวเองเป็นที่สนใจก็ต้องทำอะไรที่แตกต่าง เช่นศิลปินหรือ Dj ในยุคนี้ที่ดึงเอาเรื่องของหน้ากากมาเป็น Content หลักให้คนสนใจดนตรีของพวกเขา แม้ว่าหลายคนจะบอกว่าศิลปินในหน้ากากเขามีกันมาตั้งแต่ยุคใหนแล้ว อันนั้นก็ถูก เพราะมีทั้ง Daft Punk, Claptone, Arpanet, DJ Stingray, SBTRKT, Bloody Beetroots เป็นต้น แต่นั้นก็ยังธรรมดาไปสำหรับศิลปินที่เราจะนำเสนอในวันนี้

ใครที่ชื่นชอบดนตรี Industrial Techno คงรู้จักเขาเป็นอย่างดี หรือใครที่ชอบฟังดนตรีสังเคราะห์จัดๆ ก็คงไม่พลาดที่จะรู้จักพวกเขาเช่นกัน ทั้ง 7 ศิลปินในเราเลือกมาในวันนี้ ถือได้ว่าเป็นศิลปินที่มาแรงมากที่สุดในปี 2017 แม้ว่าพวกเขาบางคนจะอยู่ในวงการนี้มามากกว่า 10 ปีแล้วก็ตาม แต่ผลงานที่ผลิตออกมาผ่านหูคนฟังเพลงอย่างพวกเรานั้นยังคงสดใหม่ มี Sound แปลกประหลาดให้เราได้ตื่นตาตื่นใจอยู่เสมอ

ทั้ง 7 ศิลปินเป็นกลุ่มคนดนตรี ที่นำเสนอความแปลกใหม่ให้กับวงการ Beat ที่หนักหน่วง ภายใต้หน้ากากที่โหดร้าย นำมาด้วยจิตวิญญาณของดนตรี Techno อย่างแท้จริง

นอกจากรายชื่อที่เรากล่าวมาแล้ว ยังมีศิลปินอีกหลายคนที่ซุ่มทำผลงานเพลงภายใต้หน้ากาก แต่ยังไม่ได้รับความนิยมเท่าที่ควร หรือถ้าคุณมีใครที่อยากแนะนำ Comment มากันได้เลย

SNTS


Headless Horseman


Redshape


Dopplereffekt


SHXCXCHCXSH ‎


I HATE MODELS


Antigravity

Source :
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Modulate งานดีที่ไม่ควรพลาด!!

Outing

การรวมตัวของศิลปินชั้นนำทั้งทางภาพและเสียงของกรุงเทพ กับดนตรี Techno, Electronic และ Experimental ในงาน Modulate เปิดตัวกับแนวเพลง Electronic จาก สามศิลปินชาวไทย ตั้งแต่เวลา 20:00 น.จนถึงเที่ย...

50 most exciting djs right now.

LOOP

ในขณะที่ทั่วโลกกำลังคลั่งไคล้กับ Top 100 Djs 2017, Crack Magazine ขอผ่ากระแสด้วย Content ที่จ๊าปใจสุดๆกับ 50 Djs ที่น่าตื่นเต้น และน่าจับตามองมากที่สุดในตอนนี้ แม้ว่ากระแส Techno, House Music จะขยับขึ้นมา...

The most shocking films based on tr...

Design & FAB

ภาพยนต์สะเทือนขวัญที่สร้างขึ้นจากเรื่องจริง หลังจากได้ยินข่าวการฆาตกรรมจากประเทศญี่ปุ่นเมื่อวานนี้ ก็ทำให้นึกถึงหนังภาพยนตร์สะเทือนขวัญ ที่สร้างจากเรื่องจริง และไม่เคยคิดเลยว่าเรื่องราวเช่นนี้จะเกิดขึ้นจากมนุษย์ที่เรียกกันว่า...

TEMPO NEWSLETTER