The Mask Djs You should Know in this year.

03/07/2017

By: WINKIEB

7 Djs ภายใต้หน้ากากที่มาแรงที่สุดในปีนี้

ปีนี้เป็นปีของความแปลกใหม่ ถ้าอยากให้ตัวเองเป็นที่สนใจก็ต้องทำอะไรที่แตกต่าง เช่นศิลปินหรือ Dj ในยุคนี้ที่ดึงเอาเรื่องของหน้ากากมาเป็น Content หลักให้คนสนใจดนตรีของพวกเขา แม้ว่าหลายคนจะบอกว่าศิลปินในหน้ากากเขามีกันมาตั้งแต่ยุคใหนแล้ว อันนั้นก็ถูก เพราะมีทั้ง Daft Punk, Claptone, Arpanet, DJ Stingray, SBTRKT, Bloody Beetroots เป็นต้น แต่นั้นก็ยังธรรมดาไปสำหรับศิลปินที่เราจะนำเสนอในวันนี้

ใครที่ชื่นชอบดนตรี Industrial Techno คงรู้จักเขาเป็นอย่างดี หรือใครที่ชอบฟังดนตรีสังเคราะห์จัดๆ ก็คงไม่พลาดที่จะรู้จักพวกเขาเช่นกัน ทั้ง 7 ศิลปินในเราเลือกมาในวันนี้ ถือได้ว่าเป็นศิลปินที่มาแรงมากที่สุดในปี 2017 แม้ว่าพวกเขาบางคนจะอยู่ในวงการนี้มามากกว่า 10 ปีแล้วก็ตาม แต่ผลงานที่ผลิตออกมาผ่านหูคนฟังเพลงอย่างพวกเรานั้นยังคงสดใหม่ มี Sound แปลกประหลาดให้เราได้ตื่นตาตื่นใจอยู่เสมอ

ทั้ง 7 ศิลปินเป็นกลุ่มคนดนตรี ที่นำเสนอความแปลกใหม่ให้กับวงการ Beat ที่หนักหน่วง ภายใต้หน้ากากที่โหดร้าย นำมาด้วยจิตวิญญาณของดนตรี Techno อย่างแท้จริง

นอกจากรายชื่อที่เรากล่าวมาแล้ว ยังมีศิลปินอีกหลายคนที่ซุ่มทำผลงานเพลงภายใต้หน้ากาก แต่ยังไม่ได้รับความนิยมเท่าที่ควร หรือถ้าคุณมีใครที่อยากแนะนำ Comment มากันได้เลย

SNTS


Headless Horseman


Redshape


Dopplereffekt


SHXCXCHCXSH ‎


I HATE MODELS


Antigravity

Source :
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

BEAMFEST 2017 | BANGKOK CITY MUSIC ...

LOOPOuting

BEAMFEST เทศกาลดนตรีกลางทองหล่อ และเป็นครั้งแรกที่คุณจะได้เห็นศิลปินตัวเจ๋งๆทั่วโลก มารวมตัวกันอยู่ที่นี่ BEAMFEST จัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-19 และ 24-26 พฤศจิกายน ตั้งแต่ 4 โมงเย็นถึงตี 2 ประกาศ Line Up แรกอย่า...

“The trippiest time I’ve had ...

Design & FABLOOP

กลิ่นเหงื่อ กลิ่นบุหรี่ และกลิ่นความขลังของ Berghain ได้กลายมาเป็นแรงบันดาลใจในการผลิตน้ำหอมตัวใหม่ ของ Isabel Lewis นักเต้น,ศิลปิน และดีเจวัย 35 ปีคนนี้ ค่ำคืนใน Berghain อาจจะเป็นประสบการณ์ที่แปลกประหลา...

A Thousand Bikes Left at Burning Ma...

LOOP

หลังจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นที่ Black Rock City สถานที่จัดงาน Burning man วันนี้คุณจะได้เห็นจักรยานมากกว่าพันคัน ที่ถูกจอดทิ้งไว้ในพื้นที่แห่งนี้ Burning man จัดขึ้นในวันสุดท้ายของเดือนสิงหาคม ในทุกๆปีมีจำนวนคนเพ...

Jeremy Underground is canceled from...

LOOP

กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตเมื่อ Dj จากฝรั่งเศสขอนอนโรงแรม 5 ดาวพร้อม gym และซาวน่า Jemery Underground ถูกจ้างไปเล่นในงานเปิดตัวคลับ Abstrakt คลับแห่งใหม่ในเอดินบะระ แต่เรื่องมาวุ่นวายตรงที่ Rider ของ ...

Gifted – Nangvisate by Adverb

V.D.O.

หนังเรื่อง 500 Days Of Summer เป็นหนังแจ้งเกิดของ ผู้กำกับ Marc Webb ผู้ซึ่งเติบโตมาจากวงการ Music Video มาก่อน นั่นทำให้หนังเรื่องแรกของเขาเต็มไปด้วยเทคนิคการเล่าเรื่องที่แสนเก๋ไก๋ มีเสน่ห์ จนคนดูหลายๆคนตก...

TEMPO NEWSLETTER