The Mask Djs You should Know in this year.

03/07/2017

By: WINKIEB

7 Djs ภายใต้หน้ากากที่มาแรงที่สุดในปีนี้

ปีนี้เป็นปีของความแปลกใหม่ ถ้าอยากให้ตัวเองเป็นที่สนใจก็ต้องทำอะไรที่แตกต่าง เช่นศิลปินหรือ Dj ในยุคนี้ที่ดึงเอาเรื่องของหน้ากากมาเป็น Content หลักให้คนสนใจดนตรีของพวกเขา แม้ว่าหลายคนจะบอกว่าศิลปินในหน้ากากเขามีกันมาตั้งแต่ยุคใหนแล้ว อันนั้นก็ถูก เพราะมีทั้ง Daft Punk, Claptone, Arpanet, DJ Stingray, SBTRKT, Bloody Beetroots เป็นต้น แต่นั้นก็ยังธรรมดาไปสำหรับศิลปินที่เราจะนำเสนอในวันนี้

ใครที่ชื่นชอบดนตรี Industrial Techno คงรู้จักเขาเป็นอย่างดี หรือใครที่ชอบฟังดนตรีสังเคราะห์จัดๆ ก็คงไม่พลาดที่จะรู้จักพวกเขาเช่นกัน ทั้ง 7 ศิลปินในเราเลือกมาในวันนี้ ถือได้ว่าเป็นศิลปินที่มาแรงมากที่สุดในปี 2017 แม้ว่าพวกเขาบางคนจะอยู่ในวงการนี้มามากกว่า 10 ปีแล้วก็ตาม แต่ผลงานที่ผลิตออกมาผ่านหูคนฟังเพลงอย่างพวกเรานั้นยังคงสดใหม่ มี Sound แปลกประหลาดให้เราได้ตื่นตาตื่นใจอยู่เสมอ

ทั้ง 7 ศิลปินเป็นกลุ่มคนดนตรี ที่นำเสนอความแปลกใหม่ให้กับวงการ Beat ที่หนักหน่วง ภายใต้หน้ากากที่โหดร้าย นำมาด้วยจิตวิญญาณของดนตรี Techno อย่างแท้จริง

นอกจากรายชื่อที่เรากล่าวมาแล้ว ยังมีศิลปินอีกหลายคนที่ซุ่มทำผลงานเพลงภายใต้หน้ากาก แต่ยังไม่ได้รับความนิยมเท่าที่ควร หรือถ้าคุณมีใครที่อยากแนะนำ Comment มากันได้เลย

SNTS


Headless Horseman


Redshape


Dopplereffekt


SHXCXCHCXSH ‎


I HATE MODELS


Antigravity

Source :
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Industrial techno artists you shoul...

LOOP

How dark are you? ตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักดนตรีเทคโน มันได้รับความนิยมอย่างมาก และกลายมาเป็นแนวเพลงที่อยู่ในกระแสหลักของวงการดนตรีเมื่อหลายปีที่ผ่านมา จากที่ศิลปินหลายๆคนนั่งหลังขดหลังแข็งทำเพลงที่มีคนฟังเพลงไ...

Industrial music is the new trends ...

LOOP

แนวเพลงที่เราจะพูดถึงคือดนตรี Techno ในอีกแขนงหนึ่ง ที่เรียกว่า Industrial, EBM, Futureristic หรืออะไรที่นักฟังเพลงเลือกใช้จำกัดความของดนตรีแขนงนี้ เอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Melody และ Beat ทำให้ต่างจากเพ...

#BeatJourney Part3 Berlin

LOOP

  Part2 Berlin ผ่านไปแล้ว วันนี้เรามาต่อเนื่องกันที่ Part3 , พาร์ทสุดท้ายที่เราจะได้อยู่ที่เบอร์ลิน และนี่จะเป็นพาร์ทที่ลงลึกในเรื่องของดนตรี และ Club scene มากที่สุด เพราะเราจะพาคุณไปคลับต่างๆที่เขาว่า...

Phatfunk & Quay Records Presen...

Outing

“Drum & Bass” ดนตรีที่ไม่สนใจที่จะขึ้นมาบนถนนเมนสตรีมแต่ก็ไม่เคยห่างหายไปจากซีนดนตรีเต้นรำ! Phatfunk และ Quay Records จับมือกันนำตำนานดีเจตัวท็อปในช่วงที่ Drum & Bass เบ่งบานที่สุดบนเกาะอังก...

TEMPO NEWSLETTER