The Female Who’s Play The Best Live Act.

17/07/2017

By: WINKIEB

การเล่น Dj ว่ายากแล้วที่จะต้องเลือกเพลงเจ๋งๆและ Control ผู้คนใน Dance Floor และการเล่น Live Set นั้นยากยิ่งกว่า เพราะไม่ใช่แค่ Control ผู้คนใน Dance Floor คุณต้อง Create Sound ออกมาสดๆนะตรงนั้น ซึ่งยากกว่าการเป็น Dj สิบๆเท่า จึงไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเห็น Djs บางคนให้มาเอาดีทางด้านนี้ เพราะมันต้องอาศัยทั้งทักษะในการเป็นนักดนตรีเข้าร่วมด้วย

ครึ่งปีหลังมานี้เราจึงเห็นการเล่น Live set ของ Djs มากมายที่นำเครื่องดนตรี Electronic มาใส่ลงไปในโชว์ของตัวเองเพื่อให้แตกต่างการการเป็น Djs ทั่วไป ยิ่งคนสนใจมากขึ้น เราก็ได้รู้จักกับศิลปินด้านนี้มากยิ่งขึ้น ทั้งคนที่เล่นมาก่อนหน้านี้เกือบ 10 ปี หรือศิลปินหน้าใหม่ที่ขอเลือกเอา Equipment ต่างๆมาใส่ใน Set ของตัวเอง

วันนี้เราเลือกดึงเอา 7 ศิลปินหญิงทั้งรุ่นเก่าและใหม่ ที่เลือกนำเสนอความสามารถด้านดนตรีของพวกเธอผ่าน Live Set เจ๋งๆมากมายอย่างที่คุณคาดไม่ถึงเลยทีเดียว

Paula TemplePan DaijingLady StarlightXosarVeronica VasickaRebekahDeniz Kurtel

Source :
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

The Record Libraries Where You Can ...

LOOP

แม้ว่ากระแสแผ่นเสียงในเมืองไทยจะเริ่มเบาบางลงไปเรื่อยๆ แต่ยังคงมีกลุ่มคนที่รักเสียงดนตรี Classic เหล่านี้แบบจริงจังเกาะกลุ่มเปิดร้านแผ่นเสียงเล็กๆ ให้เราได้เสพเสียงเพลงดีๆ อยู่ตามซอกซอยต่างๆในกรุงเทพมหานครแห่งน...

Best Rave Place in Bangkok for New ...

Outing

ปีใหม่ทั้งที หลายๆร้านต่างขนเอากองทัพ Dj และศิลปินมาเป็นตัวชูโรงให้กับ Club ของตัวเองกันเยอะแยะไปหมด ไม่ว่าจะเป็น Club Underground หรือไม่ Underground เล่นกันตั้งแต่ร้านเปิดเรื่อยไปจนถึงเช้าเลยก็มี เอาจริงๆ...

The Best Tracks of Electronic Music...

LOOP

ปีนี้เรียกได้ว่าเป็นปีของความโหดร้าย ดำดิ่ง เพลงต่างๆที่เรานำเสนอในปี 2017 ได้กระชากวิญญาณ และสิ่งที่อยู่เบื้องลึกของจิตใจที่ถูกเก็บซ่อนเอาไว้ออกมาให้ได้เห็น คล้ายๆกับ TEMPOLOGY ปีนี้ที่เราพยายามเจาะจงและเฉพาะกลุ่มม...

Colossal – Nang Visate by Adv...

V.D.O.

เป็นเรื่องที่น่ายินดีเมื่อเห็นดาราดังอย่าง Anne Hathaway มารับบทนำในหนังเรื่องนี้ ซึ่งน่าจะทำให้การหาทุนสร้างและการทำการตลาดของหนังเล็กๆที่มีเนื้อเรื่องแปลกประหลาดแบบสุดๆอย่างนี้เป็นไปได้ง่ายขึ้น ทั้งนี้หนังเรื่องนี้ส่งผลดีก...

TEMPO NEWSLETTER