The Female Who’s Play The Best Live Act.

17/07/2017

By: WINKIEB

การเล่น Dj ว่ายากแล้วที่จะต้องเลือกเพลงเจ๋งๆและ Control ผู้คนใน Dance Floor และการเล่น Live Set นั้นยากยิ่งกว่า เพราะไม่ใช่แค่ Control ผู้คนใน Dance Floor คุณต้อง Create Sound ออกมาสดๆนะตรงนั้น ซึ่งยากกว่าการเป็น Dj สิบๆเท่า จึงไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเห็น Djs บางคนให้มาเอาดีทางด้านนี้ เพราะมันต้องอาศัยทั้งทักษะในการเป็นนักดนตรีเข้าร่วมด้วย

ครึ่งปีหลังมานี้เราจึงเห็นการเล่น Live set ของ Djs มากมายที่นำเครื่องดนตรี Electronic มาใส่ลงไปในโชว์ของตัวเองเพื่อให้แตกต่างการการเป็น Djs ทั่วไป ยิ่งคนสนใจมากขึ้น เราก็ได้รู้จักกับศิลปินด้านนี้มากยิ่งขึ้น ทั้งคนที่เล่นมาก่อนหน้านี้เกือบ 10 ปี หรือศิลปินหน้าใหม่ที่ขอเลือกเอา Equipment ต่างๆมาใส่ใน Set ของตัวเอง

วันนี้เราเลือกดึงเอา 7 ศิลปินหญิงทั้งรุ่นเก่าและใหม่ ที่เลือกนำเสนอความสามารถด้านดนตรีของพวกเธอผ่าน Live Set เจ๋งๆมากมายอย่างที่คุณคาดไม่ถึงเลยทีเดียว

Paula TemplePan DaijingLady StarlightXosarVeronica VasickaRebekahDeniz Kurtel

Source :
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Packing List for Beach Festival

Design & FAB

What to Bring to Mui Fest? เอาล่ะ หลังจากจองตั๋วเครื่องบินและที่พักเรียบร้อยแล้ว ทีนี้ก็เหลือแค่ขั้นตอนการจัดกระเป๋า แต่ที่เราจะไปสมุยครั้งนี้ มันไม่ใช่การไปทะเลแบบธรรมดาๆ เพราะมันเป็นช่วงของ MUI Fest ซึ่งเป็นเ...

Beach Festivals You Shouldn’t...

LOOPOuting

Festival ริมชายหาดที่ไม่อยากให้คุณพลาด! รู้หรือไม่ว่างาน Festival ไม่ใช่แค่บุกตะลุยเข้าป่า ขึ้นเขา ลุยโคลน ทากากเพชร แต่งตัวแบบโบฮีเมียน เพื่อไปดูศิลปินที่คุณชื่นชอบ แต่มันอาจหมายถึงการนอนแช่น้ำทะเล เล่นกระดานโต...

Samui Never Get Enough!

Outing

เพราะสมุยครั้งเดียวไม่เคยพอ! ทั้งอ่อนแรงทั้งเหนื่อยล้า อยากพาตัวเองไปนอนรับ Vitamin sea ฟังเสียงคลื่นซัดสาด นอนอาบแดดให้ผิวแทนฉ่ำ เบื่อๆ ก็ลุกมานั่งชิลจิบค็อกเทลแช่น้ำใน Pool Bar หรือว่าจะออกไปโชว์สกิล Free D...

Beer With A Kick “BR-808 R...

Design & FABLOOP

หลังจากที่คุณได้เห็นการร่วมงานของ Puma และ Roland ไปแล้ว มาวันนี้ Roland บุกตลาดเครื่องดื่มกันบ้างกับ BR-808 ที่เปิดตัวโฆษณาอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 8 เดือน 8 Roland 808 Day ที่ผ่านมา หลายคนคงงงว่ามันคืออะ...

TEMPO NEWSLETTER