The Female Who’s Play The Best Live Act.

17/07/2017

By: WINKIEB

การเล่น Dj ว่ายากแล้วที่จะต้องเลือกเพลงเจ๋งๆและ Control ผู้คนใน Dance Floor และการเล่น Live Set นั้นยากยิ่งกว่า เพราะไม่ใช่แค่ Control ผู้คนใน Dance Floor คุณต้อง Create Sound ออกมาสดๆนะตรงนั้น ซึ่งยากกว่าการเป็น Dj สิบๆเท่า จึงไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเห็น Djs บางคนให้มาเอาดีทางด้านนี้ เพราะมันต้องอาศัยทั้งทักษะในการเป็นนักดนตรีเข้าร่วมด้วย

ครึ่งปีหลังมานี้เราจึงเห็นการเล่น Live set ของ Djs มากมายที่นำเครื่องดนตรี Electronic มาใส่ลงไปในโชว์ของตัวเองเพื่อให้แตกต่างการการเป็น Djs ทั่วไป ยิ่งคนสนใจมากขึ้น เราก็ได้รู้จักกับศิลปินด้านนี้มากยิ่งขึ้น ทั้งคนที่เล่นมาก่อนหน้านี้เกือบ 10 ปี หรือศิลปินหน้าใหม่ที่ขอเลือกเอา Equipment ต่างๆมาใส่ใน Set ของตัวเอง

วันนี้เราเลือกดึงเอา 7 ศิลปินหญิงทั้งรุ่นเก่าและใหม่ ที่เลือกนำเสนอความสามารถด้านดนตรีของพวกเธอผ่าน Live Set เจ๋งๆมากมายอย่างที่คุณคาดไม่ถึงเลยทีเดียว

Paula TemplePan DaijingLady StarlightXosarVeronica VasickaRebekahDeniz Kurtel

Source :
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

BEAMFEST 2017 | BANGKOK CITY MUSIC ...

LOOPOuting

BEAMFEST เทศกาลดนตรีกลางทองหล่อ และเป็นครั้งแรกที่คุณจะได้เห็นศิลปินตัวเจ๋งๆทั่วโลก มารวมตัวกันอยู่ที่นี่ BEAMFEST จัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-19 และ 24-26 พฤศจิกายน ตั้งแต่ 4 โมงเย็นถึงตี 2 ประกาศ Line Up แรกอย่า...

“The trippiest time I’ve had ...

Design & FABLOOP

กลิ่นเหงื่อ กลิ่นบุหรี่ และกลิ่นความขลังของ Berghain ได้กลายมาเป็นแรงบันดาลใจในการผลิตน้ำหอมตัวใหม่ ของ Isabel Lewis นักเต้น,ศิลปิน และดีเจวัย 35 ปีคนนี้ ค่ำคืนใน Berghain อาจจะเป็นประสบการณ์ที่แปลกประหลา...

A Thousand Bikes Left at Burning Ma...

LOOP

หลังจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นที่ Black Rock City สถานที่จัดงาน Burning man วันนี้คุณจะได้เห็นจักรยานมากกว่าพันคัน ที่ถูกจอดทิ้งไว้ในพื้นที่แห่งนี้ Burning man จัดขึ้นในวันสุดท้ายของเดือนสิงหาคม ในทุกๆปีมีจำนวนคนเพ...

Jeremy Underground is canceled from...

LOOP

กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตเมื่อ Dj จากฝรั่งเศสขอนอนโรงแรม 5 ดาวพร้อม gym และซาวน่า Jemery Underground ถูกจ้างไปเล่นในงานเปิดตัวคลับ Abstrakt คลับแห่งใหม่ในเอดินบะระ แต่เรื่องมาวุ่นวายตรงที่ Rider ของ ...

Gifted – Nangvisate by Adverb

V.D.O.

หนังเรื่อง 500 Days Of Summer เป็นหนังแจ้งเกิดของ ผู้กำกับ Marc Webb ผู้ซึ่งเติบโตมาจากวงการ Music Video มาก่อน นั่นทำให้หนังเรื่องแรกของเขาเต็มไปด้วยเทคนิคการเล่าเรื่องที่แสนเก๋ไก๋ มีเสน่ห์ จนคนดูหลายๆคนตก...

TEMPO NEWSLETTER