Supreme Announces Slayer Collaboration

08/11/2016

By: WINKIEB

Collaction ล่าสุดจากการร่วมงานกันระหว่าง Supreme และ วงดนตรี Rock ระดับตำนาน Slayer

ช่วงนี้อาจเป็นช่วงขาลงของ Supreme รึเปล่าอันนี้ไม่แน่ใจ เพราะหลังจากเปิดตัว Collection ใหม่ที่ร่วมงานกับแบรนด์อื่นๆก็แป๊ก ไม่ฮือฮาอย่างที่ผ่านมา มีเพียงอิฐ Supreme เท่านั้นที่ยังคงเรียกสาวกให้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง

มาในครั้งนี้ Supreme ไม่เพียงแต่อยากเรียกสาวกของแบรนด์ให้กลับมาเหมือนเดิม แต่ยังอาจได้แฟน Base เพิ่มมากขึ้นจาก Collection ล่าสุด Slayer x Supreme นี้ก็ได้ แน่นอนว่าเด็กยุคใหม่ๆอาจจะเคยได้ยินเพียงชื่อของวงเมทัลร๊อคระดับตำนานวงนี้ ถ้าอยากรู้จักพวกเขาใหม่มากขึ้นแนะนำให้เข้าไปอ่านได้ที่นี่

วันนี้กับการ V.D.O Promo ที่แสดงให้เห็นการร่วมงานแบบจริงจังของพวกเขา ที่นักร้องนำ Tom Araya ใส่เสื้อ Hoodie Supreme เป็น Viral ชั้นดีที่เกิดขึ้นเมื่อปี 1981 สำหรับ Collection นี้จะวางจำหน่ายในวันที่ 10 พฤศจิกายน ที่ Supreme Online store พร้อมกันทั่วโลก
Source : Supreme
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Pornhub has decided to extend Free ...

Uncensored

Work from home จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เมื่อคุณสามารถใช้เวลาพักเที่ยงสมัคร Pornhub Premium ได้ฟรีๆสำหรับช่วง Covid-19 ตอนนี้!!! งงละสิว่าจะสมัคร Premium ไปทำไมในเมื่อก็ดูได้ฟรีๆบน Web อยู่แล้ว หึหึ…นั่นน่ะเค้าเ...

The effects of Covid-19 in electron...

LOOPOuting

Covid-19 ส่งผลกระทบต่อ Music Industry อย่างไรบ้างอย่างที่ได้ทราบกันไปแล้วว่าไวรัสตัวนี้สร้างความวุ่นวายให้กับประชาชนทั่วไปในวงกว้าง แรกๆทุกคนอาจจะยังไม่ตื่นตัว เพราะในยุโรปยังไม่มีมาตการป้องกันเชื้อตัวนี้เท่าไหร...

Ableton Bangkok 2020

Outing

Ableton Bangkok 2020 กับงาน Workshop ที่ดึงเอาศิลปินไทยมาพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ในข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการทำเพลงของพวกเขาให้เราได้รู้จัก ศิลปินที่มาร่วมในงานนี้ถือได้ว่าเป็นการรวมศิลปินรุ่นใหม่ และรุ่นเก่าท...

Underxposure 1st Anniversary

Outing

UNDERxPOSURE คือ การรวมตัวของ 1 ช่างภาพและ 1 นางแบบในวงการแฟชั่นไทย เพื่อนำเสนอคำว่าแฟชั่นผ่านดนตรี Electronic music เพราะทั้งสองเชื่อว่าคำว่า Fashion และ Electronic music นั้นไร้ซึ่งขอบเขต และไม่มีกฏเกณฑ์

Disclosure is back! with the new so...

LOOPV.D.O.

“Ecstasy.” คือชื่อเพลงใหม่ของ Disclosure ที่เปิดตัวมาให้เราได้ฟังกันไปเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา นอกจากเพลงแรกแล้ว ยังปล่อยเพลงที่สอง ที่มีชื่อว่า “Tondo” ออกมาให้เราได้ฟังกันติดๆ และวา...

TEMPO NEWSLETTER