Sound Of Vast is releasing a compilation of Shinichiro Yokota’s work.

25/07/2019

By: WINKIEB

แฟนเพลง House มีกรี๊ด เมื่อ Sound Of Vast เปิดตัว Compilation “Ultimate Yokota 1991 – 2019″ จากผลงานของ Shinichiro Yokota ศิลปิน House ตัวเทพ ทั้ง 12 Tracks

Ultimate Yokota 1991 – 2019 คือ Compilation ที่รวบรวม 12 Tracks จากผลงาน Original ของ Yokota แม้ว่าจะมีการเรียบเรียงใหม่ของเพลง “Sora Sky Magic” โดย Manabu Nagayama และ Masakazu Uehata รวมไปถึงผลงานการร่วมงานของเพื่อนสนิทอย่าง Soichi Terada.ทั้งหมดนี้ถูกนำมาขึ้นหิ้งไว้ใน Ultimate Yokota 1991 – 2019 ซึ่งแต่ละเพลงก็มีที่มีอิทธิพลต่อดนตรี House Music ในช่วงนั้นแบบจริงจัง

ในปี 80’s Shinichiro Yokota หลงไหลและคลั่งไคล้ดนตรี House Music อย่างมาก และตัวการ ทั้งหมดของเรื่องนี้ก็มาจาก Soichi Terada นั่นแหละ ถึงขั้นต้องเดินทางไปบ้านของ Terada เพื่อเฝ้าดูการร่ายเวทมนต์ตอนเล่น synthesizers, samplers และ sequencers ที่เขาชอบเล่น และทั้งหมดทั้งมวลนี้ก็ทำให้เกิด “TOKYO 018” เพลงที่ Soichi Terada ร่วมงานกับเขาเป็นครั้งแรกในรอบ 15 ปี และ Shinichiro Yokota กล้าพูดได้ว่าเลยว่า ทุกเพลงของเขาได้รับอิทธิพลจากการได้ร่วมงานกันของเขาทั้งสองคน

Yokota เปิดตัวบ่อยครั้งกับค่ายเพลง Far East Recordings และปรากฎตัวอีกครั้งกับค่าย Rush Hour ใน Compilation 2015,Sounds From The Far East, by Hunee และล่าสุดในปี 2016 กับค่าย Far East Recordings, Do It Again And Again.

มาในปีนี้ Sound Of Vast ฉลองครบรอบ 5 ปีด้วย Series Eps ที่มีศิลปินอย่าง Cosmin TRG, The Mole, Akiko Kiyama และอีกมากมายรวมไปถึง Ultimate Yokota 1991 – 2019 อีกด้วย ใครที่ชื่นชอบเพลง House ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

Tracklist
A1 Shinichiro Yokota – Bells
A2 Shinichiro Yokota – Night Drive
A3 Shinichiro Yokota – Gaming Man
B1 Shinichiro Yokota – Right Here! Right Now!
B2 Shinichiro Yokota – Machibouke
B3 Manabu Nagayama & Masakazu Uehata – Sora Sky Magic (Shinichiro Yokota Remix)
C1 Shinichiro Yokota – Timeless
C2 Shinichiro Yokota – This Moment
C3 Shinichiro Yokota – Time Traveling
D1 Shinichiro Yokota – I Know You Like It
D2 Shinichiro Yokota – Take Yours
D3 Shinichiro Yokota & Soichi Terada – Tokyo 018 (Watashiwa Tokyo Suki) (Ultimate Version)

Source : RA
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

MIIIA talking about the electronic ...

LOOPOutingInterview

MIIIA คือ DJ, Producer Electronic Music จากเซี้ยงไฮ้ ที่คลุกคลีอยู่ในวงการ Underground Music ของประเทศจีนมามากกว่า 10 ปี และเธอเป็นผู้ขับเคลื่อนดนตรี Electronic คนสำคัญของประเทศจีนอีกด้วย ไม่ใช่เพ...

Get to know CEM + MIIIA before you ...

LOOPOuting

กลับมาพบกันอีกครั้งกับเทศกาลดนตรีใจกลางเมืองกับปีที่ 3 ของ BANGKOK BLOCK PARTY โดยดึงเอาศิลปินชื่อดังหลากหลายแนวเพลง ทั้งไทยและต่างประเทศ รวมไปถึงร้านค้า และร้านอาหารชื่อดัง พร้อมทั้งกิจกรรมน่าสนใจอีกมากม...

Music with Fashion.

Design & FABLOOP

ดนตรีและแฟชั่นเป็นของคู่กัน เราได้ยินคำนี้มาตั้งแต่เกิด มีแฟชั่นก็ต้องมีเรื่องของดนตรีเข้ามาเกี่ยวข้อง ตั้งแต่เพลงร๊อค ป๊อป แจ๊ส ดิสโก้ ตามแต่รสนิยมของ Designer ที่ต้องการดึงอารมณ์ของเสื้อผ้าออกมาให้ทุกคนที่อยู่ในโชว์ได้ Sur...

Get to Know “MAMA SNAKE”...

LOOPOuting

Countdown ปี 2019 เทมโป้ขอออกโรงจัดงานส่งท้ายปีเป็นครั้งแรก เหตุผลหลักๆเลยคืออยากส่งท้ายปีกับดนตรีที่เราชื่นชอบ และอยากปาร์ตี้สุดเหวี่ยงกันจนถึงเช้าอะไรแบบนั้น ซึ่งเวลาดีๆแบบนี้ก็มีเฉพาะปีใหม่เท่านั้นแหละ ที่ตำรวจจะไ...

TEMPO NEWSLETTER