SKRILLEX JUST BOUGHT THE MOST LUX MALIBU BEACH HOUSE IN EXISTENCE

31/10/2016

By: WINKIEB

วิลล่าราคา 6 ล้านดอลล่าห์บนชายหาดมาลิบู ที่มีเจ้าของเป็นศิลปินชื่อดังคนนี้ Skrillex
คงต้องความยินดีกับเจ้าของค่าย OWSLA ที่ลงทุนกับอสังหาริมทรัพย์เป็นวิลล่าหรูบนชายหาดมาลิบลู ที่มีมูลค่าถึง 6 ล้านดอลล่าห์ ด้วยวัยเพียง 28 ปีเท่านั้น ภาพที่คุณเห็นคือแบบคร่าวๆที่ออกแบบมาให้เจ้าของบ้านได้มองเห็นวิวของมหาสมุทรแปซิฟิก ตั้งแต่ครั้งแรกที่ตื่นจนหลับ บนพื้นที่ 1.1 เอเคอร์ หรือ 12,000 ตารางฟุต

ภาพทั้งหมดเป็นภาพที่หลุดออกมาเท่านั้น เจ้าตัวยังไม่ได้ออกมายืนยันถึงภาพหลุดทั้งหมดนี้ คนเราไหนๆก็ทำงานมาทั้งที เก็บเงินเพื่อซื้อความสุขของตัวเองได้ก็เป็นเรื่องที่น่ายินดี เพราะมันคือเงินจากการทำงาน จากความตั้งใจในดนตรีที่เขารัก คิดดูสิ จากเด็กในวงดนตรีร๊อค กลายมาเป็นเจ้าของค่ายเพลง Dj และ Producer ชื่อดัง แม้หลายๆคนจะไม่ชอบเพลงของเขา แต่มันก็คืองานที่เขาสามารถสร้างรายได้ให้กับคนในค่ายเพลง ให้กับตัวเขาเองโดยไม่เดือดร้อนใครนะ แถมบางคนอาจต้องอิจฉาที่พรสวรรค์ของเขาออกดอกออกผลกลายมาเป็น Skrillex แบบในทุกวันนี้

ตอนนี้เราไปดูตัวอย่างแบบบ้านทั้งหมดของเขากันดีกว่าครับ

la-fi-hotprop-skrillex-marisol-malibu-20161027-001

la-fi-hotprop-skrillex-marisol-malibu-20161027-002

la-fi-hotprop-skrillex-marisol-malibu-20161027-003

la-fi-hotprop-skrillex-marisol-malibu-20161027-004

la-fi-hotprop-skrillex-marisol-malibu-20161027-005

la-fi-hotprop-skrillex-marisol-malibu-20161027-006
Source : LA Times
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Music with Fashion.

Design & FABLOOP

ดนตรีและแฟชั่นเป็นของคู่กัน เราได้ยินคำนี้มาตั้งแต่เกิด มีแฟชั่นก็ต้องมีเรื่องของดนตรีเข้ามาเกี่ยวข้อง ตั้งแต่เพลงร๊อค ป๊อป แจ๊ส ดิสโก้ ตามแต่รสนิยมของ Designer ที่ต้องการดึงอารมณ์ของเสื้อผ้าออกมาให้ทุกคนที่อยู่ในโชว์ได้ Sur...

Get to Know “MAMA SNAKE”...

LOOPOuting

Countdown ปี 2019 เทมโป้ขอออกโรงจัดงานส่งท้ายปีเป็นครั้งแรก เหตุผลหลักๆเลยคืออยากส่งท้ายปีกับดนตรีที่เราชื่นชอบ และอยากปาร์ตี้สุดเหวี่ยงกันจนถึงเช้าอะไรแบบนั้น ซึ่งเวลาดีๆแบบนี้ก็มีเฉพาะปีใหม่เท่านั้นแหละ ที่ตำรวจจะไ...

The Best Alternative Tracks 2019.

LOOP

ปีนี้ถือเป็นปีที่แนวเพลงนอกกระแสมาแรงแซงโค้ง ขึ้นมายืนอยู่บนแถวหน้าของงาน Music Festival ทั่วโลก จากศิลปินที่ทำงานอยู่ในห้องนอน ก็กลายมาเป็นศิลปินที่คนรู้จักเพิ่มมากขึ้น และปี 2019 ยังเป็นปีที่ถือกำเนิดศิลปิน รวมถึงดีเจ...

Interview – Kamikaze Space Pr...

LOOPInterview

Christopher Jarman หรือที่หลายๆคนรู้จักในชื่อ Kamikaze Space Programme หรือนามแฝงอื่นๆอีกมากมายในฐานะนักดนตรี, Producer, Composer และอาจารย์ เขาคือนักดนตรีผู้รอบรู้ในทุกศาสตร์ของดนตรี และห้ามจำกัดค...

TEMPO NEWSLETTER