SKRILLEX JUST BOUGHT THE MOST LUX MALIBU BEACH HOUSE IN EXISTENCE

31/10/2016

By: WINKIEB

วิลล่าราคา 6 ล้านดอลล่าห์บนชายหาดมาลิบู ที่มีเจ้าของเป็นศิลปินชื่อดังคนนี้ Skrillex
คงต้องความยินดีกับเจ้าของค่าย OWSLA ที่ลงทุนกับอสังหาริมทรัพย์เป็นวิลล่าหรูบนชายหาดมาลิบลู ที่มีมูลค่าถึง 6 ล้านดอลล่าห์ ด้วยวัยเพียง 28 ปีเท่านั้น ภาพที่คุณเห็นคือแบบคร่าวๆที่ออกแบบมาให้เจ้าของบ้านได้มองเห็นวิวของมหาสมุทรแปซิฟิก ตั้งแต่ครั้งแรกที่ตื่นจนหลับ บนพื้นที่ 1.1 เอเคอร์ หรือ 12,000 ตารางฟุต

ภาพทั้งหมดเป็นภาพที่หลุดออกมาเท่านั้น เจ้าตัวยังไม่ได้ออกมายืนยันถึงภาพหลุดทั้งหมดนี้ คนเราไหนๆก็ทำงานมาทั้งที เก็บเงินเพื่อซื้อความสุขของตัวเองได้ก็เป็นเรื่องที่น่ายินดี เพราะมันคือเงินจากการทำงาน จากความตั้งใจในดนตรีที่เขารัก คิดดูสิ จากเด็กในวงดนตรีร๊อค กลายมาเป็นเจ้าของค่ายเพลง Dj และ Producer ชื่อดัง แม้หลายๆคนจะไม่ชอบเพลงของเขา แต่มันก็คืองานที่เขาสามารถสร้างรายได้ให้กับคนในค่ายเพลง ให้กับตัวเขาเองโดยไม่เดือดร้อนใครนะ แถมบางคนอาจต้องอิจฉาที่พรสวรรค์ของเขาออกดอกออกผลกลายมาเป็น Skrillex แบบในทุกวันนี้

ตอนนี้เราไปดูตัวอย่างแบบบ้านทั้งหมดของเขากันดีกว่าครับ

la-fi-hotprop-skrillex-marisol-malibu-20161027-001

la-fi-hotprop-skrillex-marisol-malibu-20161027-002

la-fi-hotprop-skrillex-marisol-malibu-20161027-003

la-fi-hotprop-skrillex-marisol-malibu-20161027-004

la-fi-hotprop-skrillex-marisol-malibu-20161027-005

la-fi-hotprop-skrillex-marisol-malibu-20161027-006
Source : LA Times
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Pornhub has decided to extend Free ...

Uncensored

Work from home จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เมื่อคุณสามารถใช้เวลาพักเที่ยงสมัคร Pornhub Premium ได้ฟรีๆสำหรับช่วง Covid-19 ตอนนี้!!! งงละสิว่าจะสมัคร Premium ไปทำไมในเมื่อก็ดูได้ฟรีๆบน Web อยู่แล้ว หึหึ…นั่นน่ะเค้าเ...

The effects of Covid-19 in electron...

LOOPOuting

Covid-19 ส่งผลกระทบต่อ Music Industry อย่างไรบ้างอย่างที่ได้ทราบกันไปแล้วว่าไวรัสตัวนี้สร้างความวุ่นวายให้กับประชาชนทั่วไปในวงกว้าง แรกๆทุกคนอาจจะยังไม่ตื่นตัว เพราะในยุโรปยังไม่มีมาตการป้องกันเชื้อตัวนี้เท่าไหร...

Ableton Bangkok 2020

Outing

Ableton Bangkok 2020 กับงาน Workshop ที่ดึงเอาศิลปินไทยมาพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ในข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการทำเพลงของพวกเขาให้เราได้รู้จัก ศิลปินที่มาร่วมในงานนี้ถือได้ว่าเป็นการรวมศิลปินรุ่นใหม่ และรุ่นเก่าท...

Underxposure 1st Anniversary

Outing

UNDERxPOSURE คือ การรวมตัวของ 1 ช่างภาพและ 1 นางแบบในวงการแฟชั่นไทย เพื่อนำเสนอคำว่าแฟชั่นผ่านดนตรี Electronic music เพราะทั้งสองเชื่อว่าคำว่า Fashion และ Electronic music นั้นไร้ซึ่งขอบเขต และไม่มีกฏเกณฑ์

Disclosure is back! with the new so...

LOOPV.D.O.

“Ecstasy.” คือชื่อเพลงใหม่ของ Disclosure ที่เปิดตัวมาให้เราได้ฟังกันไปเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา นอกจากเพลงแรกแล้ว ยังปล่อยเพลงที่สอง ที่มีชื่อว่า “Tondo” ออกมาให้เราได้ฟังกันติดๆ และวา...

TEMPO NEWSLETTER