Schacke new EP, Artificial Intercourse on Instruments Of Discipline.

08/01/2020

By: WINKIEB

Schacke เริ่มต้นปี 2020 ด้วย Artificial Intercourse. EP ล่าสุดที่ต้องฟัง!!!

Schacke คือใคร?
Martin Schacke aka Schacke หลายคนที่ไม่ใช่สาย Techno โหดๆ หรือ Fast Techno ต้องไม่รู้จักเค้าแน่นอน เค้าคือ Dj & Producer รุ่นใหม่จากเดนมาร์ก ที่เริ่มต้นมาจากวงดนตรีพั้งค์ ในเมืองเล็กๆอย่างโคเปนเฮเก้น และด้วยความที่เป็นเมืองเล็กๆนี่แหละที่ทำให้จุดประกายดนตรี 130 Bpm ของเขาขึ้นมา

Schacke เริ่มต้นการเป็นศิลปินด้วยการเล่น Live Set และเริ่มโชว์แรกที่ทำให้หลายคนรู้จักเขามากขึ้นใน Barghain เมื่อปี 2017 รวมไปถึงยังได้ร่วมงานกับค่ายเพลง Alternative เจ๋งๆมากมายในเบอร์ลิน จริงๆแล้ว Schacke เริ่มต้นในวงการ Fast techno จากกลุ่มเพื่อนๆในโคเปนเฮเก้น ดนตรีของเขาไม่ใช่แค่ความเร็ว แต่ยังแฝงไปด้วยความโหดร้าย แต่สวยงาม เหมือนนักโทษที่ปลูกดอกไม้ไว้ในห้องคุมขัง เช่นเดียวกับ Single เมื่อปี 2019 ที่ชื่อ “Kisloty People” ที่หลายคนคลั่งไคล้ และถูกขนานนามให้เป็นเพลงประจำปี 2019 โดย Resident Advisorมาในปี 2020 Schacke เปิดตัวด้วย Artificial Intercourse EP ด้วยความอีโรติก, ภาพหลอน, เหมือนนิยายวิทยาศาสตร์ ที่ถึงจุดสุดยอดด้วยภาพ Slow Motion.

ฟังทั้งหมดได้ที่นี่


Source : Schacke
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

A-COLD-WALL* x Converse Collection ...

Design & FAB

หลังจากเป็นที่ฮือฮากับการโพสภาพโลโก้การร่วมงานกันของ 2 แบรนด์ระหว่าง A-COLD-WALL* Street Brand ที่ขอยกขึ้นหิ้งในเรื่องของการออกแบบและแพทเทิร์นเทียบเท่า Hi-brand ได้อย่างไม่มีข้อกังขา และอีกหนึ่งแบรนด์คือแ...

Gorillaz พา Robert Smith นักร้องนำ Th...

LOOP

หลังจากเปิดตัว Song Machine Series อย่างเป็นทางการของ Gorillaz ตอนนี้เราได้เห็น Music Video ที่ดึงเอาศิลปิน นักร้องมาร่วมงานอย่างล้นหลาม เรียกว่าเอาศิลปินใหม่ เก่า และแทบจะทุกแนวมาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น...

And wander x Salomon รองเท้าเดินป่าก็เก...

Design & FAB

การร่วมงานกันครั้งที่ 3 ของสาย Camping จากญี่ปุ่น And wander และแบรนด์รองเท้าเดินป่า Salomon กลายมาเป็นรองเท้า Odyssey CSWP รองเท้าเดินป่าที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูง โดดเด่นในเรื่องการตัดเย็บและการปกป้องในระ...

Ludwig Göransson กลายมาเป็นผู้อยู่เบื้องหล...

LOOP

หลังจากสถานกาณ์ Covid-19 ในบ้านเราดีขึ้น ธุรกิจต่างๆก็ดีขึ้นอีกนิดตามลำดับ เราจึงได้ชมหนังเรื่องแรกในรอบเกือบ 6 เดือน ที่มาจากผู้กำกับขวัญใจชาว Sci-fi “Christopher Nolan” “Tenet” คือชื่อหนังเ...

MM6 Maison Margiela x The North Fac...

Design & FAB

ในที่สุดก็ถึงเวลาการร่วมงานระหว่าง MM6 Maison Margiela และ The North Face ซะที นี่ถือได้ว่าเป็นครั้งแรกที่แบรนด์สุดเก๋จากปารีเซียงดึงเอาแบรนด์ Outer wear สุดเจ๋งมาร่วมงาน และการร่วมงานสำหรับ MM6 นั้นไม่ม...

TEMPO NEWSLETTER