Schacke new EP, Artificial Intercourse on Instruments Of Discipline.

08/01/2020

By: WINKIEB

Schacke เริ่มต้นปี 2020 ด้วย Artificial Intercourse. EP ล่าสุดที่ต้องฟัง!!!

Schacke คือใคร?
Martin Schacke aka Schacke หลายคนที่ไม่ใช่สาย Techno โหดๆ หรือ Fast Techno ต้องไม่รู้จักเค้าแน่นอน เค้าคือ Dj & Producer รุ่นใหม่จากเดนมาร์ก ที่เริ่มต้นมาจากวงดนตรีพั้งค์ ในเมืองเล็กๆอย่างโคเปนเฮเก้น และด้วยความที่เป็นเมืองเล็กๆนี่แหละที่ทำให้จุดประกายดนตรี 130 Bpm ของเขาขึ้นมา

Schacke เริ่มต้นการเป็นศิลปินด้วยการเล่น Live Set และเริ่มโชว์แรกที่ทำให้หลายคนรู้จักเขามากขึ้นใน Barghain เมื่อปี 2017 รวมไปถึงยังได้ร่วมงานกับค่ายเพลง Alternative เจ๋งๆมากมายในเบอร์ลิน จริงๆแล้ว Schacke เริ่มต้นในวงการ Fast techno จากกลุ่มเพื่อนๆในโคเปนเฮเก้น ดนตรีของเขาไม่ใช่แค่ความเร็ว แต่ยังแฝงไปด้วยความโหดร้าย แต่สวยงาม เหมือนนักโทษที่ปลูกดอกไม้ไว้ในห้องคุมขัง เช่นเดียวกับ Single เมื่อปี 2019 ที่ชื่อ “Kisloty People” ที่หลายคนคลั่งไคล้ และถูกขนานนามให้เป็นเพลงประจำปี 2019 โดย Resident Advisorมาในปี 2020 Schacke เปิดตัวด้วย Artificial Intercourse EP ด้วยความอีโรติก, ภาพหลอน, เหมือนนิยายวิทยาศาสตร์ ที่ถึงจุดสุดยอดด้วยภาพ Slow Motion.

ฟังทั้งหมดได้ที่นี่


Source : Schacke
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

MIIIA talking about the electronic ...

LOOPOutingInterview

MIIIA คือ DJ, Producer Electronic Music จากเซี้ยงไฮ้ ที่คลุกคลีอยู่ในวงการ Underground Music ของประเทศจีนมามากกว่า 10 ปี และเธอเป็นผู้ขับเคลื่อนดนตรี Electronic คนสำคัญของประเทศจีนอีกด้วย ไม่ใช่เพ...

Get to know CEM + MIIIA before you ...

LOOPOuting

กลับมาพบกันอีกครั้งกับเทศกาลดนตรีใจกลางเมืองกับปีที่ 3 ของ BANGKOK BLOCK PARTY โดยดึงเอาศิลปินชื่อดังหลากหลายแนวเพลง ทั้งไทยและต่างประเทศ รวมไปถึงร้านค้า และร้านอาหารชื่อดัง พร้อมทั้งกิจกรรมน่าสนใจอีกมากม...

Music with Fashion.

Design & FABLOOP

ดนตรีและแฟชั่นเป็นของคู่กัน เราได้ยินคำนี้มาตั้งแต่เกิด มีแฟชั่นก็ต้องมีเรื่องของดนตรีเข้ามาเกี่ยวข้อง ตั้งแต่เพลงร๊อค ป๊อป แจ๊ส ดิสโก้ ตามแต่รสนิยมของ Designer ที่ต้องการดึงอารมณ์ของเสื้อผ้าออกมาให้ทุกคนที่อยู่ในโชว์ได้ Sur...

Get to Know “MAMA SNAKE”...

LOOPOuting

Countdown ปี 2019 เทมโป้ขอออกโรงจัดงานส่งท้ายปีเป็นครั้งแรก เหตุผลหลักๆเลยคืออยากส่งท้ายปีกับดนตรีที่เราชื่นชอบ และอยากปาร์ตี้สุดเหวี่ยงกันจนถึงเช้าอะไรแบบนั้น ซึ่งเวลาดีๆแบบนี้ก็มีเฉพาะปีใหม่เท่านั้นแหละ ที่ตำรวจจะไ...

TEMPO NEWSLETTER