Rushemy Botter wants to increase awareness about ocean conservation Past his fashion set.

21/07/2017

By: WINKIEB

ใครว่าแฟชั่นจะต้องอยู่ในกรอบและแพทเทิร์นเดิมๆเสมอไป Fashion Set นี้จะทำให้คุณเปลี่ยนความคิดไปทันที

The Royal Academy of Art in Antwerp ถือได้ว่าเป็นสถานบันทางศิลปะที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของยุโรป ทำให้มีศิษย์เก่าที่มีชื่อเสียงมากมาย เคยศึกษาอยู่ในสถานบันแห่งนี้ไม่ว่าจะเป็น ดีไซน์เนอร์อย่าง Demna Gvasalia, Kris Van Assche ,Haider Ackermann ไปจนถึง Stylist อย่าง Olivier Rizzo และช่างภาพ Willy Vanderperre ช่างภาพสุดเท่ห์เป็นต้น

Collection นี้จะทำให้คุณนึกถึงสัตว์ทะเลและปะการัง ที่ถูกนำมาประดับอยู่บนเสื้อผ้า แห ตาข่าย ถุงพลาสติก ต่างหูที่ล้อโลโก้ของปั้มน้ำมัน Shell เป็น Hell เพื่อสื่อถึงการทำลายธรรมชาติของการขุดเจาะน้ำมัน ทำให้แถวปะการังในแถบทะเลคาริเบียน ได้รับความเสียหายเป็นอย่างมาก คอลเลคชั่นนี้ถือเป็นอีกหนึ่งปากเสียที่จะส่งไปถึงหลายๆบริษัท และหลายๆกลุ่มคน ให้หันมาอนุรักษ์ธรรมชาติแทนการทำลาย โดย Rushemy Botterถ่ายทอดออกมาได้บ้า และประหลาดไม่น้อยหน้า Walter Van Beirendonck รุ่นพี่ของสถานบันเลยแหละ

ทั้งหมดนี้ติดตามได้ที่ Source ด้านล่าง

1217107

1217111

RB-edit-1
Source : Dazeddigital
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

The Record Libraries Where You Can ...

LOOP

แม้ว่ากระแสแผ่นเสียงในเมืองไทยจะเริ่มเบาบางลงไปเรื่อยๆ แต่ยังคงมีกลุ่มคนที่รักเสียงดนตรี Classic เหล่านี้แบบจริงจังเกาะกลุ่มเปิดร้านแผ่นเสียงเล็กๆ ให้เราได้เสพเสียงเพลงดีๆ อยู่ตามซอกซอยต่างๆในกรุงเทพมหานครแห่งน...

Best Rave Place in Bangkok for New ...

Outing

ปีใหม่ทั้งที หลายๆร้านต่างขนเอากองทัพ Dj และศิลปินมาเป็นตัวชูโรงให้กับ Club ของตัวเองกันเยอะแยะไปหมด ไม่ว่าจะเป็น Club Underground หรือไม่ Underground เล่นกันตั้งแต่ร้านเปิดเรื่อยไปจนถึงเช้าเลยก็มี เอาจริงๆ...

The Best Tracks of Electronic Music...

LOOP

ปีนี้เรียกได้ว่าเป็นปีของความโหดร้าย ดำดิ่ง เพลงต่างๆที่เรานำเสนอในปี 2017 ได้กระชากวิญญาณ และสิ่งที่อยู่เบื้องลึกของจิตใจที่ถูกเก็บซ่อนเอาไว้ออกมาให้ได้เห็น คล้ายๆกับ TEMPOLOGY ปีนี้ที่เราพยายามเจาะจงและเฉพาะกลุ่มม...

Colossal – Nang Visate by Adv...

V.D.O.

เป็นเรื่องที่น่ายินดีเมื่อเห็นดาราดังอย่าง Anne Hathaway มารับบทนำในหนังเรื่องนี้ ซึ่งน่าจะทำให้การหาทุนสร้างและการทำการตลาดของหนังเล็กๆที่มีเนื้อเรื่องแปลกประหลาดแบบสุดๆอย่างนี้เป็นไปได้ง่ายขึ้น ทั้งนี้หนังเรื่องนี้ส่งผลดีก...

TEMPO NEWSLETTER