Rushemy Botter wants to increase awareness about ocean conservation Past his fashion set.

21/07/2017

By: WINKIEB

ใครว่าแฟชั่นจะต้องอยู่ในกรอบและแพทเทิร์นเดิมๆเสมอไป Fashion Set นี้จะทำให้คุณเปลี่ยนความคิดไปทันที

The Royal Academy of Art in Antwerp ถือได้ว่าเป็นสถานบันทางศิลปะที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของยุโรป ทำให้มีศิษย์เก่าที่มีชื่อเสียงมากมาย เคยศึกษาอยู่ในสถานบันแห่งนี้ไม่ว่าจะเป็น ดีไซน์เนอร์อย่าง Demna Gvasalia, Kris Van Assche ,Haider Ackermann ไปจนถึง Stylist อย่าง Olivier Rizzo และช่างภาพ Willy Vanderperre ช่างภาพสุดเท่ห์เป็นต้น

Collection นี้จะทำให้คุณนึกถึงสัตว์ทะเลและปะการัง ที่ถูกนำมาประดับอยู่บนเสื้อผ้า แห ตาข่าย ถุงพลาสติก ต่างหูที่ล้อโลโก้ของปั้มน้ำมัน Shell เป็น Hell เพื่อสื่อถึงการทำลายธรรมชาติของการขุดเจาะน้ำมัน ทำให้แถวปะการังในแถบทะเลคาริเบียน ได้รับความเสียหายเป็นอย่างมาก คอลเลคชั่นนี้ถือเป็นอีกหนึ่งปากเสียที่จะส่งไปถึงหลายๆบริษัท และหลายๆกลุ่มคน ให้หันมาอนุรักษ์ธรรมชาติแทนการทำลาย โดย Rushemy Botterถ่ายทอดออกมาได้บ้า และประหลาดไม่น้อยหน้า Walter Van Beirendonck รุ่นพี่ของสถานบันเลยแหละ

ทั้งหมดนี้ติดตามได้ที่ Source ด้านล่าง

1217107

1217111

RB-edit-1
Source : Dazeddigital
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

“The trippiest time I’ve had ...

Design & FABLOOP

กลิ่นเหงื่อ กลิ่นบุหรี่ และกลิ่นความขลังของ Berghain ได้กลายมาเป็นแรงบันดาลใจในการผลิตน้ำหอมตัวใหม่ ของ Isabel Lewis นักเต้น,ศิลปิน และดีเจวัย 35 ปีคนนี้ ค่ำคืนใน Berghain อาจจะเป็นประสบการณ์ที่แปลกประหลา...

A Thousand Bikes Left at Burning Ma...

LOOP

หลังจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นที่ Black Rock City สถานที่จัดงาน Burning man วันนี้คุณจะได้เห็นจักรยานมากกว่าพันคัน ที่ถูกจอดทิ้งไว้ในพื้นที่แห่งนี้ Burning man จัดขึ้นในวันสุดท้ายของเดือนสิงหาคม ในทุกๆปีมีจำนวนคนเพ...

Jeremy Underground is canceled from...

LOOP

กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตเมื่อ Dj จากฝรั่งเศสขอนอนโรงแรม 5 ดาวพร้อม gym และซาวน่า Jemery Underground ถูกจ้างไปเล่นในงานเปิดตัวคลับ Abstrakt คลับแห่งใหม่ในเอดินบะระ แต่เรื่องมาวุ่นวายตรงที่ Rider ของ ...

Gifted – Nangvisate by Adverb

V.D.O.

หนังเรื่อง 500 Days Of Summer เป็นหนังแจ้งเกิดของ ผู้กำกับ Marc Webb ผู้ซึ่งเติบโตมาจากวงการ Music Video มาก่อน นั่นทำให้หนังเรื่องแรกของเขาเต็มไปด้วยเทคนิคการเล่าเรื่องที่แสนเก๋ไก๋ มีเสน่ห์ จนคนดูหลายๆคนตก...

Romantic song about sex.

Uncensored

FADER Magazine จัดอันดับ 100 Best Songs About Sex เพลงโดนๆทั้งนั้น!! สำหรับใน 100 อันดับมีที่โดนใจอยู่ไม่กี่เพลง แต่ละเพลงนี่ฟังเนื้อหาความหมายแล้วขนลุกซู่ เพลงที่สื่อภึงเรื่อง Sex นั้นมีเป็นพันๆเพลง แต่เพลงไหนล...

TEMPO NEWSLETTER