Qommon Ground Launch Event With Roza Terenzi and Que Sakamoto

17/01/2020

By: WINKIEB

Qommon คือกลุ่ม Event Promotor และ Media platform ที่ต้องการบอกเล่าเรื่องราวของสุนทรียภาพของดนตรี Electronic music โดยศิลปิน Local และต่างประเทศ ที่มีความหลากหลายของแนวเพลง Qommon จึงขอเป็นส่วนหนึ่งของ Scene ดนตรี Electronic Music ที่รวมเอาเพื่อนๆศิลปิน ดีเจ ที่ขับเคลื่อนแนวดนตรีขนิดนี้อย่างสม่ำเสมอมารวมตัวกัน เพื่อสร้างอีกหนึ่งโอกาส และความมั่นคงของ Scene ดนตรี Electronic Music ในประเทศไทย

งานเปิดตัวครั้งแรกนี้ Qommon ได้คัดสรรศิลปินไทยหน้าใหม่และหน้าเก่าฝีมือดี รวมไปถึงศิลปินต่างชาติทั้ง ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย โดยไล่แนวเพลงไปตั้งแต่ House, Techno, Electro อย่าง Roza Terenzi และ Que Sakamoto จนเกิดเป็นงานที่ชื่อ Qommon Ground ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 18 มกราคมนี้ เป็น 12 ชั่วโมงที่คุณจะได้ดำดิ่งไปกับดนตรี Electronic Music ร่ายยาวตั้งแต่บ่าย 3 จนถึงตี 3 ไปเลย งานนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด!!Lineup
Roza Terenzi (Dekmantel | AUS)

Que Sakamoto (Not An Animal Records | JP)

Elaheh (soundistan | TH)
Tristan Kino (Final Frontier | FR)

Boogie G (Music Makes Me High | CH)

Jirus (MELA | TH)

บัตรจำหน่ายแล้วที่ Ticketmelon.com

Music : House / Techno / Electro 

Date : Sat Jan 18, 2020

Time : 3.00pm -3.30am

Venue : De Commune, Bangkok


Poster_qommon-1

G-&-J

T&E

Source : Qommon Ground
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Amsterdam’s Red Light Radio w...

LOOP

Red Light Radio กำลังจะปิดตัวลงในเดือนมิถุนายนนี้ หลังจาก Covid-19 ทำพิษมาหลายเดือน คลับ,บาร์ปิดตัวลง ตอนนี้ก็ถึงเวลาของสถานีวิทยุ Online อย่าง Red Light Radio ที่ประกาศปิดตัวลงในเดือนมิถุนายนนี้เช่นกัน 1...

When the clubs has shutting down.

LOOPOuting

ตั้งแต่ Corona Virus เกิดขึ้น ธุรกิจบาร์และคลับได้รับผลกระทบโดยตรง รวมไปถึงกลุ่มคนกลางคืนอย่าง Dj, บาร์เทนเดอร์, Guard, เป็นต้น ประเทศที่ฟื้นตัวได้ไวก็จะได้เปรียบตรงที่ทุกอย่างเข้าสู่สภาวะปกติอย่างรวดเร็ว ร้านค้า...

Index Club making “Autodisco” Drive...

LOOPV.D.O.

พลิกวิกฤติเป็นโอกาสของจริง เมื่อ Index หนึ่งในคลับที่ใหญ่ที่สุดของเยอรมัน ได้เปลี่ยนลานจอดรถให้กลายเป็นแหล่งรวมตัวของรถยนต์หลายสิบคันเพื่อมาฟังดนตรีที่บ้าคลั่ง ในช่วงสถานการณ์ Corona Virus เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา In...

The Best Sexiest, Dirtiest Movies T...

Uncensored

ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการกักตัวอยู่บ้านดูซีรีย์ในช่วง COVID-19 อีกแล้ว แม้จะต้อง Work Form Home แต่เวลาว่างก็ยังเหลือเฟือ เพราะฉะนั้นเปลี่ยนจากดูซีรีย์ มาดูหนังที่ปลดปล่อยด้านมืดของคุณออกมากันบ้างดีกว่าการทำงานอยู่บ้านว่า...

Electronic Dance Music book in quar...

Design & FABLOOP

หนังสือเกี่ยวกับดนตรี Eletronic Dance Music และ Club culture ที่คุณควรอ่านในช่วง Quarantine เหล่า Clubber ทั้งหลายคงหงอยเหงาน่าดู และการ Live stream ของศิลปินต่างๆก็เป็นการตอกย้ำว่า “จงอยู่บ้านเฉย...

Pornhub has decided to extend Free ...

Uncensored

Work from home จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เมื่อคุณสามารถใช้เวลาพักเที่ยงสมัคร Pornhub Premium ได้ฟรีๆสำหรับช่วง Covid-19 ตอนนี้!!! งงละสิว่าจะสมัคร Premium ไปทำไมในเมื่อก็ดูได้ฟรีๆบน Web อยู่แล้ว หึหึ…นั่นน่ะเค้าเ...

TEMPO NEWSLETTER