Pornhub has decided to extend Free Pornhub Premium worldwide untill 23 April 2020.

25/03/2020

By: WINKIEB


Work from home จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เมื่อคุณสามารถใช้เวลาพักเที่ยงสมัคร Pornhub Premium ได้ฟรีๆสำหรับช่วง Covid-19 ตอนนี้!!!

งงละสิว่าจะสมัคร Premium ไปทำไมในเมื่อก็ดูได้ฟรีๆบน Web อยู่แล้ว หึหึ…นั่นน่ะเค้าเรียกว่า Basic อยากดูแบบชัดๆ ความละเอียดสูงๆ ไม่ถูกตัดตอน และไม่มีโฆษณาคั่น แถมมีฟังก์ชั่นพิเศษอย่างระบบ VR อีกด้วย Pornhub จัดแคมเปญนี้ขึ้นเพื่อให้ทุกคนกักตัวเองอยู่ที่บ้านโดยใช้ชื่อว่า ‘Stay home’ เพื่อเป็นการช่วยลดการติดเชื้อไวรัส Covid-19 ได้อีกทางหนึ่ง
หลังจากที่แคมเปญที่ ‘Stay home’ ถูกปล่อยออกไป ยอดผู้ใช้ทั่วโลกเพื่อขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะในฮ่องกงซึ่งเพิ่มขึ้น 23.4% ในวันที่ 17 มีนาคมตามด้วยอินเดียเพิ่มขึ้นถึง 18%
สำหรับการสมัครก็ง่ายๆ สามารถเข้าไปที่ Pornhub Premium กรอกรายละเอียดต่างๆและเปิดดูตอนนี้ไปเลย ง่ายๆ ง่ายจริงๆนะ

Pornhub Premiumเปิดให้สมัครฟรีจนถึงวันที่ 23 เมษายนนี้เท่านั้น
Source : CNBC
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Amsterdam’s Red Light Radio w...

LOOP

Red Light Radio กำลังจะปิดตัวลงในเดือนมิถุนายนนี้ หลังจาก Covid-19 ทำพิษมาหลายเดือน คลับ,บาร์ปิดตัวลง ตอนนี้ก็ถึงเวลาของสถานีวิทยุ Online อย่าง Red Light Radio ที่ประกาศปิดตัวลงในเดือนมิถุนายนนี้เช่นกัน 1...

When the clubs has shutting down.

LOOPOuting

ตั้งแต่ Corona Virus เกิดขึ้น ธุรกิจบาร์และคลับได้รับผลกระทบโดยตรง รวมไปถึงกลุ่มคนกลางคืนอย่าง Dj, บาร์เทนเดอร์, Guard, เป็นต้น ประเทศที่ฟื้นตัวได้ไวก็จะได้เปรียบตรงที่ทุกอย่างเข้าสู่สภาวะปกติอย่างรวดเร็ว ร้านค้า...

Index Club making “Autodisco” Drive...

LOOPV.D.O.

พลิกวิกฤติเป็นโอกาสของจริง เมื่อ Index หนึ่งในคลับที่ใหญ่ที่สุดของเยอรมัน ได้เปลี่ยนลานจอดรถให้กลายเป็นแหล่งรวมตัวของรถยนต์หลายสิบคันเพื่อมาฟังดนตรีที่บ้าคลั่ง ในช่วงสถานการณ์ Corona Virus เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา In...

The Best Sexiest, Dirtiest Movies T...

Uncensored

ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการกักตัวอยู่บ้านดูซีรีย์ในช่วง COVID-19 อีกแล้ว แม้จะต้อง Work Form Home แต่เวลาว่างก็ยังเหลือเฟือ เพราะฉะนั้นเปลี่ยนจากดูซีรีย์ มาดูหนังที่ปลดปล่อยด้านมืดของคุณออกมากันบ้างดีกว่าการทำงานอยู่บ้านว่า...

Electronic Dance Music book in quar...

Design & FABLOOP

หนังสือเกี่ยวกับดนตรี Eletronic Dance Music และ Club culture ที่คุณควรอ่านในช่วง Quarantine เหล่า Clubber ทั้งหลายคงหงอยเหงาน่าดู และการ Live stream ของศิลปินต่างๆก็เป็นการตอกย้ำว่า “จงอยู่บ้านเฉย...

TEMPO NEWSLETTER