Pornhub has decided to extend Free Pornhub Premium worldwide untill 23 April 2020.

25/03/2020

By: WINKIEB


Work from home จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เมื่อคุณสามารถใช้เวลาพักเที่ยงสมัคร Pornhub Premium ได้ฟรีๆสำหรับช่วง Covid-19 ตอนนี้!!!

งงละสิว่าจะสมัคร Premium ไปทำไมในเมื่อก็ดูได้ฟรีๆบน Web อยู่แล้ว หึหึ…นั่นน่ะเค้าเรียกว่า Basic อยากดูแบบชัดๆ ความละเอียดสูงๆ ไม่ถูกตัดตอน และไม่มีโฆษณาคั่น แถมมีฟังก์ชั่นพิเศษอย่างระบบ VR อีกด้วย Pornhub จัดแคมเปญนี้ขึ้นเพื่อให้ทุกคนกักตัวเองอยู่ที่บ้านโดยใช้ชื่อว่า ‘Stay home’ เพื่อเป็นการช่วยลดการติดเชื้อไวรัส Covid-19 ได้อีกทางหนึ่ง




หลังจากที่แคมเปญที่ ‘Stay home’ ถูกปล่อยออกไป ยอดผู้ใช้ทั่วโลกเพื่อขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะในฮ่องกงซึ่งเพิ่มขึ้น 23.4% ในวันที่ 17 มีนาคมตามด้วยอินเดียเพิ่มขึ้นถึง 18%




สำหรับการสมัครก็ง่ายๆ สามารถเข้าไปที่ Pornhub Premium กรอกรายละเอียดต่างๆและเปิดดูตอนนี้ไปเลย ง่ายๆ ง่ายจริงๆนะ

Pornhub Premiumเปิดให้สมัครฟรีจนถึงวันที่ 23 เมษายนนี้เท่านั้น
Source : CNBC
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

“AFX Station Synth” เคร...

Design & FABLOOP

Aphex Twin ประกาศการร่วมงานออกแบบเครื่องดนตรีกับบริษัท ซินธิไซเซอร์อย่าง Novation เกิดเป็น AFX Station เวอร์ชันใหม่ที่ทรงพลังเช่นเดียวกับ Synth Bass Station II ตัวคลาสสิกที่ติดตั้งโหมด “AFX Mode” ลงไ...

THE BEST BLACK SNEAKERS FOR YOUR LI...

Design & FAB

เมื่อดนตรี Techno เข้าสู่ความ Mainstream ความต้องการของชุดดำและรองเท้าสีดำเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก (เขียนเองตลกเอง) แต่มันเรื่องจริงนะพวกเธอ เพราะแต่ละแบรนด์ขยันออกรองเท้าสีดำแบบดำสนิทออกมาวางจำหน่าย ...

Siamese Twins – Cobra कोबरा E...

Outing

ช่วงปีหรือสองปีที่ผ่านมาค่ายเพลง Electronic Music ในเมืองไทยและเอเชียเติบโตขึ้นอย่างมาก ศิลปินมีความสามารถมากยิ่งขึ้นด้วยปัจจัยหลายๆอย่างของโลกในปัจจุบัน แต่สิ่งสำคัญคือพื้นฐานความเข้าใจ และดนตรีที่พวกเขาต้องกา...

New Balance 703

Design & FAB

อีกครั้งแล้วสินะกับ New Balance 703 รองเท้าที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรองเท้าวิ่งจากยุค 00’s ครั้งนี้กลับมาด้วยกัน 3 สี “Olive,” “Gray”, “Black” มาพร้อมกับโครงสร้างที่แน่นหนาแข็งแรง โดยได้แรงบันดาลใจมาจากรุ่นก...

DuayKwamKaorop อัลบั้มล่าสุดจาก Montonn...

LOOP

หลายคนที่ได้ยินบทเพลงทั้ง 13 เพลงจากอัลบั้ม DuayKwamKaorop อาจจะชื่นชอบที่เพลงฟังง่าย มีความอินดี้และกลิ่นอายของดนตรีโฟล์คผสมในบางเพลง และที่สำคัญเพลงส่วนใหญ่จะเกี่ยวกับความรัก แต่สำหรับเราแล้วอัลบั้มนี้เรียกได้ว...

TEMPO NEWSLETTER