Peggy Gou, The Black Madonna, Nastia respond to misogynist Vakula EP artwork

29/04/2019

By: WINKIEB

Peggy Gou, The Black Madonna,Nastia โต้กลับผลงาน Vakula EP ที่แสดงออกถึงการดูถูกศิลปินเหล่านี้

เปิดตัวหน้าปก Per Aspera Ad Astra ภายใต้นามแฝง Rocco Siffredi ด้วยภาพกราฟฟิค Peggy Gou, Nastia, Nina Kraviz และ The Black Madonna บนยานอวกาศ ที่มีรูปร่างคล้ายอวัยวะเพศชาย

Per Aspera Ad Astra โดย Vakula เปิดตัวเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา กับค่ายเพลง Barba จากโครเอเชีย ภายใต้นามแฝง Mikhaylo Vityk, Rocco Siffredi ซึ่งตั้งตามนักแสดงหนังโป๊ของอิตาลี โดยทั้ง 3 เพลงมีชื่อว่า “Per Penis Ad Astra” “The Elements” และ “CODE P. ” ภาพประกอบโดย Wanda Kuchvalek นำเสนอศิลปิน 4 คนเป็นผู้ควบคุมยานอวกาศอวัยวะเพศลำนี้

Vakula บรรยายใน Instagram ว่า “ฉันทุมเทกับโปรเจคให้กับผู้หญิงที่รัก ซึ่งเราพยายามวาดอวัยวะเพศชายที่สวยที่สุด ที่สาวๆบนหน้าปกเคยพบเจอ” รวมไปถึงยังติด Hashtag “#fuckthesystem” เข้าไปด้วย (หลังจากข้อความนี้แพร่ออกไป Instagram ของเค้าก็ปิดเป็น Private ทันที) (แต่คุณสามารถเข้าไปชมทั้งหมดได้ที่นี่)

หลังจากภาพทั้งหมดถูกเปิดเผยผ่านโซเชียล ศิลปินผู้เสียหายต่างออกมาวิจารณ์และต่อว่ากันหนักหน่วง ทั้ง Nastia, The black madonna, Peggy Gou จริงแล้วก็ไม่ใช่คนอื่นคนไกลกัน ศิลปินบางคนก็ได้เคยพูดคุยและรู้จัก Vakula เป็นการส่วนตัวด้วยซ้ำ การออกมาแสดงจุดยืนแบบนี้เหมือนเป็นการฆ่าตัวตายชัดๆ และมันคือการดูถูกศิลปินที่เป็นผู้หญิงแบบเต็มๆ

ยุคสมัยเปลี่ยนไป แน่นอนว่าตอนนี้หลายๆคนให้ความสำคัญกับ Dj Industry ที่มีผู้หญิงยืนอยู่แนวหน้า ทำให้พวกเธอถูก Booking เป็นว่าเล่น แต่มันไม่ดีหรือ ที่ผู้หญิงได้ออกมายืนเทียบเท่าผู้ชายบ้าง เพื่อแสดงให้เห็นว่าพวกเธอเหล่านี้มีความสามารถ และทำได้ดีกว่าผู้ชายซะอีก แต่ก็นั่นแหละบางคนอาจจะไม่ยอมรับตรงนี้ โดยเฉพาะถ้าสวย และมีความสามารถ ก็จะถูกนินทาไม่รู้จบสิ้น อย่างเช่นโพสกล่าวขอโทษของ Vakula ที่ดูยังไงก็ประชดประชันสุดๆ

งานนี้บทสรุปคือ ทำอะไรก็ได้อย่างนั้น คุณคิดดี ก็จะได้รับแต่สิ่งดีๆ แต่ถ้าความคิดลบอยู่ในหัวเยอะเกินไป ก็ควรจะถูกลบออกจากสารบบไปเลยแล้วกันView this post on Instagram

Post in purpose ) Our Ukrainian artist Vakula has announced his next release with me, @ninakraviz , @blackmadonnachi and Peggy Gou on the cover with the next description: “I dedicated this project to my beloved women, where we tried to depict the most beautiful dick that those girls depicted on the cover could ever meet. Find in stores, do not miss”. Well.. Sigmund Freud would be satisfied. I believe it’s that kind of a dick he dreams about! Let’s say when I met him in 2015 he seriously told me I am shity and not even a DJ, but if we come together he can teach me.. The biggest lol I have seen for a while. I always knew he is such an arrogant and lost sexist + simply idiot who believes he is one and only artist comparing himself with Theo Parrish, but I didn’t expect he will go that far.. His most problem is that he can’t handle our success

ยุคสมัยเปลี่ยนไป แน่นอนว่าตอนนี้หลายๆคนให้ความสำคัญกับ Dj Industry ที่มีผู้หญิงยืนอยู่แนวหน้า ทำให้พวกเธอถูก Booking เป็นว่าเล่น แต่มันไม่ดีหรือ ที่ผู้หญิงได้ออกมายืนเทียบเท่าผู้ชายบ้าง เพื่อแสดงให้เห็นว่าพวกเธอเหล่านี้มีความสามารถ และทำได้ดีกว่าผู้ชายซะอีก แต่ก็นั่นแหละบางคนอาจจะไม่ยอมรับตรงนี้ โดยเฉพาะถ้าสวย และมีความสามารถ ก็จะถูกนินทาไม่รู้จบสิ้น อย่างเช่นโพสกล่าวขอโทษของ Vakula ที่ดูยังไงก็ประชดประชันสุดๆ

งานนี้บทสรุปคือ ทำอะไรก็ได้อย่างนั้น คุณคิดดี ก็จะได้รับแต่สิ่งดีๆ แต่ถ้าความคิดลบอยู่ในหัวเยอะเกินไป ก็ควรจะถูกลบออกจากสารบบไปเลยแล้วกัน

WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

A-COLD-WALL* x Converse Collection ...

Design & FAB

หลังจากเป็นที่ฮือฮากับการโพสภาพโลโก้การร่วมงานกันของ 2 แบรนด์ระหว่าง A-COLD-WALL* Street Brand ที่ขอยกขึ้นหิ้งในเรื่องของการออกแบบและแพทเทิร์นเทียบเท่า Hi-brand ได้อย่างไม่มีข้อกังขา และอีกหนึ่งแบรนด์คือแ...

Gorillaz พา Robert Smith นักร้องนำ Th...

LOOP

หลังจากเปิดตัว Song Machine Series อย่างเป็นทางการของ Gorillaz ตอนนี้เราได้เห็น Music Video ที่ดึงเอาศิลปิน นักร้องมาร่วมงานอย่างล้นหลาม เรียกว่าเอาศิลปินใหม่ เก่า และแทบจะทุกแนวมาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น...

And wander x Salomon รองเท้าเดินป่าก็เก...

Design & FAB

การร่วมงานกันครั้งที่ 3 ของสาย Camping จากญี่ปุ่น And wander และแบรนด์รองเท้าเดินป่า Salomon กลายมาเป็นรองเท้า Odyssey CSWP รองเท้าเดินป่าที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูง โดดเด่นในเรื่องการตัดเย็บและการปกป้องในระ...

Ludwig Göransson กลายมาเป็นผู้อยู่เบื้องหล...

LOOP

หลังจากสถานกาณ์ Covid-19 ในบ้านเราดีขึ้น ธุรกิจต่างๆก็ดีขึ้นอีกนิดตามลำดับ เราจึงได้ชมหนังเรื่องแรกในรอบเกือบ 6 เดือน ที่มาจากผู้กำกับขวัญใจชาว Sci-fi “Christopher Nolan” “Tenet” คือชื่อหนังเ...

MM6 Maison Margiela x The North Fac...

Design & FAB

ในที่สุดก็ถึงเวลาการร่วมงานระหว่าง MM6 Maison Margiela และ The North Face ซะที นี่ถือได้ว่าเป็นครั้งแรกที่แบรนด์สุดเก๋จากปารีเซียงดึงเอาแบรนด์ Outer wear สุดเจ๋งมาร่วมงาน และการร่วมงานสำหรับ MM6 นั้นไม่ม...

TEMPO NEWSLETTER