Peggy Gou, The Black Madonna, Nastia respond to misogynist Vakula EP artwork

29/04/2019

By: WINKIEB

Peggy Gou, The Black Madonna,Nastia โต้กลับผลงาน Vakula EP ที่แสดงออกถึงการดูถูกศิลปินเหล่านี้

เปิดตัวหน้าปก Per Aspera Ad Astra ภายใต้นามแฝง Rocco Siffredi ด้วยภาพกราฟฟิค Peggy Gou, Nastia, Nina Kraviz และ The Black Madonna บนยานอวกาศ ที่มีรูปร่างคล้ายอวัยวะเพศชาย

Per Aspera Ad Astra โดย Vakula เปิดตัวเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา กับค่ายเพลง Barba จากโครเอเชีย ภายใต้นามแฝง Mikhaylo Vityk, Rocco Siffredi ซึ่งตั้งตามนักแสดงหนังโป๊ของอิตาลี โดยทั้ง 3 เพลงมีชื่อว่า “Per Penis Ad Astra” “The Elements” และ “CODE P. ” ภาพประกอบโดย Wanda Kuchvalek นำเสนอศิลปิน 4 คนเป็นผู้ควบคุมยานอวกาศอวัยวะเพศลำนี้

Vakula บรรยายใน Instagram ว่า “ฉันทุมเทกับโปรเจคให้กับผู้หญิงที่รัก ซึ่งเราพยายามวาดอวัยวะเพศชายที่สวยที่สุด ที่สาวๆบนหน้าปกเคยพบเจอ” รวมไปถึงยังติด Hashtag “#fuckthesystem” เข้าไปด้วย (หลังจากข้อความนี้แพร่ออกไป Instagram ของเค้าก็ปิดเป็น Private ทันที) (แต่คุณสามารถเข้าไปชมทั้งหมดได้ที่นี่)

หลังจากภาพทั้งหมดถูกเปิดเผยผ่านโซเชียล ศิลปินผู้เสียหายต่างออกมาวิจารณ์และต่อว่ากันหนักหน่วง ทั้ง Nastia, The black madonna, Peggy Gou จริงแล้วก็ไม่ใช่คนอื่นคนไกลกัน ศิลปินบางคนก็ได้เคยพูดคุยและรู้จัก Vakula เป็นการส่วนตัวด้วยซ้ำ การออกมาแสดงจุดยืนแบบนี้เหมือนเป็นการฆ่าตัวตายชัดๆ และมันคือการดูถูกศิลปินที่เป็นผู้หญิงแบบเต็มๆ

ยุคสมัยเปลี่ยนไป แน่นอนว่าตอนนี้หลายๆคนให้ความสำคัญกับ Dj Industry ที่มีผู้หญิงยืนอยู่แนวหน้า ทำให้พวกเธอถูก Booking เป็นว่าเล่น แต่มันไม่ดีหรือ ที่ผู้หญิงได้ออกมายืนเทียบเท่าผู้ชายบ้าง เพื่อแสดงให้เห็นว่าพวกเธอเหล่านี้มีความสามารถ และทำได้ดีกว่าผู้ชายซะอีก แต่ก็นั่นแหละบางคนอาจจะไม่ยอมรับตรงนี้ โดยเฉพาะถ้าสวย และมีความสามารถ ก็จะถูกนินทาไม่รู้จบสิ้น อย่างเช่นโพสกล่าวขอโทษของ Vakula ที่ดูยังไงก็ประชดประชันสุดๆ

งานนี้บทสรุปคือ ทำอะไรก็ได้อย่างนั้น คุณคิดดี ก็จะได้รับแต่สิ่งดีๆ แต่ถ้าความคิดลบอยู่ในหัวเยอะเกินไป ก็ควรจะถูกลบออกจากสารบบไปเลยแล้วกันView this post on Instagram

Post in purpose ) Our Ukrainian artist Vakula has announced his next release with me, @ninakraviz , @blackmadonnachi and Peggy Gou on the cover with the next description: “I dedicated this project to my beloved women, where we tried to depict the most beautiful dick that those girls depicted on the cover could ever meet. Find in stores, do not miss”. Well.. Sigmund Freud would be satisfied. I believe it’s that kind of a dick he dreams about! Let’s say when I met him in 2015 he seriously told me I am shity and not even a DJ, but if we come together he can teach me.. The biggest lol I have seen for a while. I always knew he is such an arrogant and lost sexist + simply idiot who believes he is one and only artist comparing himself with Theo Parrish, but I didn’t expect he will go that far.. His most problem is that he can’t handle our success

ยุคสมัยเปลี่ยนไป แน่นอนว่าตอนนี้หลายๆคนให้ความสำคัญกับ Dj Industry ที่มีผู้หญิงยืนอยู่แนวหน้า ทำให้พวกเธอถูก Booking เป็นว่าเล่น แต่มันไม่ดีหรือ ที่ผู้หญิงได้ออกมายืนเทียบเท่าผู้ชายบ้าง เพื่อแสดงให้เห็นว่าพวกเธอเหล่านี้มีความสามารถ และทำได้ดีกว่าผู้ชายซะอีก แต่ก็นั่นแหละบางคนอาจจะไม่ยอมรับตรงนี้ โดยเฉพาะถ้าสวย และมีความสามารถ ก็จะถูกนินทาไม่รู้จบสิ้น อย่างเช่นโพสกล่าวขอโทษของ Vakula ที่ดูยังไงก็ประชดประชันสุดๆ

งานนี้บทสรุปคือ ทำอะไรก็ได้อย่างนั้น คุณคิดดี ก็จะได้รับแต่สิ่งดีๆ แต่ถ้าความคิดลบอยู่ในหัวเยอะเกินไป ก็ควรจะถูกลบออกจากสารบบไปเลยแล้วกัน

WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

MIIIA talking about the electronic ...

LOOPOutingInterview

MIIIA คือ DJ, Producer Electronic Music จากเซี้ยงไฮ้ ที่คลุกคลีอยู่ในวงการ Underground Music ของประเทศจีนมามากกว่า 10 ปี และเธอเป็นผู้ขับเคลื่อนดนตรี Electronic คนสำคัญของประเทศจีนอีกด้วย ไม่ใช่เพ...

Get to know CEM + MIIIA before you ...

LOOPOuting

กลับมาพบกันอีกครั้งกับเทศกาลดนตรีใจกลางเมืองกับปีที่ 3 ของ BANGKOK BLOCK PARTY โดยดึงเอาศิลปินชื่อดังหลากหลายแนวเพลง ทั้งไทยและต่างประเทศ รวมไปถึงร้านค้า และร้านอาหารชื่อดัง พร้อมทั้งกิจกรรมน่าสนใจอีกมากม...

Music with Fashion.

Design & FABLOOP

ดนตรีและแฟชั่นเป็นของคู่กัน เราได้ยินคำนี้มาตั้งแต่เกิด มีแฟชั่นก็ต้องมีเรื่องของดนตรีเข้ามาเกี่ยวข้อง ตั้งแต่เพลงร๊อค ป๊อป แจ๊ส ดิสโก้ ตามแต่รสนิยมของ Designer ที่ต้องการดึงอารมณ์ของเสื้อผ้าออกมาให้ทุกคนที่อยู่ในโชว์ได้ Sur...

Get to Know “MAMA SNAKE”...

LOOPOuting

Countdown ปี 2019 เทมโป้ขอออกโรงจัดงานส่งท้ายปีเป็นครั้งแรก เหตุผลหลักๆเลยคืออยากส่งท้ายปีกับดนตรีที่เราชื่นชอบ และอยากปาร์ตี้สุดเหวี่ยงกันจนถึงเช้าอะไรแบบนั้น ซึ่งเวลาดีๆแบบนี้ก็มีเฉพาะปีใหม่เท่านั้นแหละ ที่ตำรวจจะไ...

TEMPO NEWSLETTER