New Dating website for Techno fans only.

30/08/2017

By: WINKIEB

หนุ่มๆสาวๆชุดดำทั้งหลายจะไม่เหงาอีกต่อไป วันนี้คุณจะได้รู้จักกับ Website หาคู่สำหรับคน Techno โดยเฉพาะ

นอกจากดนตรี Techno จะฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว วันนี้คุณจะได้พบกับ Website หาคู่ที่ทำขึ้นเพื่อนคนรักดนตรี TECHNO โดยเฉพาะ บางคนว่ามันเป็นเรื่องตลก ที่มีคนคิดทำเว็บไซด์บ้าๆนี้ขึ้นมา แต่เอาเข้าจริงกลับมีคนใช้งานสูงขึ้นแทบทุกวันโดยไม่มีสาเหตุ เพราะหน้าตาของเว็บไซด์ก็ไม่ได้ดึงดูด หรือน่าสนใจเท่าที่ควร ยังคงใช้แพลตฟอร์มเว็บไซด์เหมือนเมื่อ 10 ปีที่แล้วไม่ผิดเพี้ยน แต่ลองค้นหาดีๆกลับมี User ผู้ใช้งานจากทั่วโลกจนน่าตกใจ และคาดว่าจะสูงขึ้นอีกเรื่อยๆแน่นอน

เว็บไซด์นี้มาจากประเทศอังกฤษ มีชื่อว่า Technodating.uk ทำขึ้นเพื่อสร้างพื้นที่ให้คนที่ชื่นชอบดนตรี Techno ได้พบปะพูดคุย เรื่องของปาร์ตี้ เรื่องของเพลง เอาง่ายๆมันก็คือเว็บไซด์หาคู่ที่ คล้ายๆกับ Tinder นั่นหละ แต่เว็บไซด์นี้กลับเจาะกลุ่มตลาดคนฟังเพลง Techno แล้วก็ทำออกมาได้ตรงจุดซะด้วย

Technodating.uk เปิดให้ใช้บริการฟรี ไม่แน่ว่าบางทีคุณอาจได้พบคนที่คุยกันถูกคอจากในเว็บไซด์นี้ก็เป็นได้

techno-date
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

“The trippiest time I’ve had ...

Design & FABLOOP

กลิ่นเหงื่อ กลิ่นบุหรี่ และกลิ่นความขลังของ Berghain ได้กลายมาเป็นแรงบันดาลใจในการผลิตน้ำหอมตัวใหม่ ของ Isabel Lewis นักเต้น,ศิลปิน และดีเจวัย 35 ปีคนนี้ ค่ำคืนใน Berghain อาจจะเป็นประสบการณ์ที่แปลกประหลา...

A Thousand Bikes Left at Burning Ma...

LOOP

หลังจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นที่ Black Rock City สถานที่จัดงาน Burning man วันนี้คุณจะได้เห็นจักรยานมากกว่าพันคัน ที่ถูกจอดทิ้งไว้ในพื้นที่แห่งนี้ Burning man จัดขึ้นในวันสุดท้ายของเดือนสิงหาคม ในทุกๆปีมีจำนวนคนเพ...

Jeremy Underground is canceled from...

LOOP

กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตเมื่อ Dj จากฝรั่งเศสขอนอนโรงแรม 5 ดาวพร้อม gym และซาวน่า Jemery Underground ถูกจ้างไปเล่นในงานเปิดตัวคลับ Abstrakt คลับแห่งใหม่ในเอดินบะระ แต่เรื่องมาวุ่นวายตรงที่ Rider ของ ...

Gifted – Nangvisate by Adverb

V.D.O.

หนังเรื่อง 500 Days Of Summer เป็นหนังแจ้งเกิดของ ผู้กำกับ Marc Webb ผู้ซึ่งเติบโตมาจากวงการ Music Video มาก่อน นั่นทำให้หนังเรื่องแรกของเขาเต็มไปด้วยเทคนิคการเล่าเรื่องที่แสนเก๋ไก๋ มีเสน่ห์ จนคนดูหลายๆคนตก...

Romantic song about sex.

Uncensored

FADER Magazine จัดอันดับ 100 Best Songs About Sex เพลงโดนๆทั้งนั้น!! สำหรับใน 100 อันดับมีที่โดนใจอยู่ไม่กี่เพลง แต่ละเพลงนี่ฟังเนื้อหาความหมายแล้วขนลุกซู่ เพลงที่สื่อภึงเรื่อง Sex นั้นมีเป็นพันๆเพลง แต่เพลงไหนล...

TEMPO NEWSLETTER