New Dating website for Techno fans only.

30/08/2017

By: WINKIEB

หนุ่มๆสาวๆชุดดำทั้งหลายจะไม่เหงาอีกต่อไป วันนี้คุณจะได้รู้จักกับ Website หาคู่สำหรับคน Techno โดยเฉพาะ

นอกจากดนตรี Techno จะฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว วันนี้คุณจะได้พบกับ Website หาคู่ที่ทำขึ้นเพื่อนคนรักดนตรี TECHNO โดยเฉพาะ บางคนว่ามันเป็นเรื่องตลก ที่มีคนคิดทำเว็บไซด์บ้าๆนี้ขึ้นมา แต่เอาเข้าจริงกลับมีคนใช้งานสูงขึ้นแทบทุกวันโดยไม่มีสาเหตุ เพราะหน้าตาของเว็บไซด์ก็ไม่ได้ดึงดูด หรือน่าสนใจเท่าที่ควร ยังคงใช้แพลตฟอร์มเว็บไซด์เหมือนเมื่อ 10 ปีที่แล้วไม่ผิดเพี้ยน แต่ลองค้นหาดีๆกลับมี User ผู้ใช้งานจากทั่วโลกจนน่าตกใจ และคาดว่าจะสูงขึ้นอีกเรื่อยๆแน่นอน

เว็บไซด์นี้มาจากประเทศอังกฤษ มีชื่อว่า Technodating.uk ทำขึ้นเพื่อสร้างพื้นที่ให้คนที่ชื่นชอบดนตรี Techno ได้พบปะพูดคุย เรื่องของปาร์ตี้ เรื่องของเพลง เอาง่ายๆมันก็คือเว็บไซด์หาคู่ที่ คล้ายๆกับ Tinder นั่นหละ แต่เว็บไซด์นี้กลับเจาะกลุ่มตลาดคนฟังเพลง Techno แล้วก็ทำออกมาได้ตรงจุดซะด้วย

Technodating.uk เปิดให้ใช้บริการฟรี ไม่แน่ว่าบางทีคุณอาจได้พบคนที่คุยกันถูกคอจากในเว็บไซด์นี้ก็เป็นได้

techno-date
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

The Record Libraries Where You Can ...

LOOP

แม้ว่ากระแสแผ่นเสียงในเมืองไทยจะเริ่มเบาบางลงไปเรื่อยๆ แต่ยังคงมีกลุ่มคนที่รักเสียงดนตรี Classic เหล่านี้แบบจริงจังเกาะกลุ่มเปิดร้านแผ่นเสียงเล็กๆ ให้เราได้เสพเสียงเพลงดีๆ อยู่ตามซอกซอยต่างๆในกรุงเทพมหานครแห่งน...

Best Rave Place in Bangkok for New ...

Outing

ปีใหม่ทั้งที หลายๆร้านต่างขนเอากองทัพ Dj และศิลปินมาเป็นตัวชูโรงให้กับ Club ของตัวเองกันเยอะแยะไปหมด ไม่ว่าจะเป็น Club Underground หรือไม่ Underground เล่นกันตั้งแต่ร้านเปิดเรื่อยไปจนถึงเช้าเลยก็มี เอาจริงๆ...

The Best Tracks of Electronic Music...

LOOP

ปีนี้เรียกได้ว่าเป็นปีของความโหดร้าย ดำดิ่ง เพลงต่างๆที่เรานำเสนอในปี 2017 ได้กระชากวิญญาณ และสิ่งที่อยู่เบื้องลึกของจิตใจที่ถูกเก็บซ่อนเอาไว้ออกมาให้ได้เห็น คล้ายๆกับ TEMPOLOGY ปีนี้ที่เราพยายามเจาะจงและเฉพาะกลุ่มม...

Colossal – Nang Visate by Adv...

V.D.O.

เป็นเรื่องที่น่ายินดีเมื่อเห็นดาราดังอย่าง Anne Hathaway มารับบทนำในหนังเรื่องนี้ ซึ่งน่าจะทำให้การหาทุนสร้างและการทำการตลาดของหนังเล็กๆที่มีเนื้อเรื่องแปลกประหลาดแบบสุดๆอย่างนี้เป็นไปได้ง่ายขึ้น ทั้งนี้หนังเรื่องนี้ส่งผลดีก...

TEMPO NEWSLETTER