Music Traveller : The Best Underground Clubs In Asia

07/08/2017

By: WINKIEB

ช่วงนี้เรียกว่าเป็นหน้า Music Festival เราจึงได้เห็น Festival ทุกหย่อมหญ้าทั่วทั้งยุโรป เหล่าคนฟังเพลงที่ชื่นชอบการพบเจอคนมากหน้าหลายตาก็ไปรวมตัวกันอยู่ที่นี่ ยุโรปช่วง Summer จึงพีคขั้นสุด และกลายอีกหนึ่งประเด็นสำคัญที่ทำให้ต่างชาติ ทั่วโลกมุ่งหน้าเข้าสู่ยุโรปในช่วงนี้

แต่สำหรับใครคนเอเชียอย่างเราที่เบื่อคนเยอะ ไม่มีต้นทุนการจะไปเที่ยวต่างประเทศไกลๆ หรือไม่อยากไปงาน Music Festival ที่ต้องเบียดเสียดกับผู้คนนับหมื่น แต่กลับชื่นชอบการไปคลับ ดู Scene ของประเทศใกล้ๆบ้านว่า Music Scene เขาเป็นยังไงกันบ้าง อย่างที่ทราบกันดีว่าคลับเจ๋งๆนั้น แอบซ่อนอยู่ทุกมุมในแต่ละประเทศ แต่การจะเสาะแสวงหานั้นก็ต้องเข้าเว็บนู้น ไปโผล่เว็บนี้ที ตอนนี้ไม่เสียเวลา เรานำทุกอย่างมารวมอยู่ในแผนนี้ทั้งหมดนี้แล้ว

วันนี้เราจึงอยากแนะนำให้คุณได้รู้จักกับ Underground Clubs ที่เจ๋งที่สุดในเอเชีย ว่าแต่ละประเทศนั้น Music Scene เขาเลิศขนาดไหน เผื่อว่าใครที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวแถบเอเชีย อยากเจอกับศิลปินและ Dj Local ละแวกบ้านเรากันบ้าง


Source :
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

LCD Soundsystem Release New Music V...

LOOP

LCD Soundsystem เปิดตัว music Video ตัวล่าสุด “Tonite” จากอัลบั้ม American Dream ให้เราได้ชมกันแล้ววันนี้ V.D.O ตัวนี้ถ่ายด้วยเทคโนโลยีจากยุค 80’s จริงๆ ผู้กำกับเล่าเรื่องด้วยการถ่ายภาพเป็นวงกลมไปเรื่อยๆแ...

Sexy Instagram you shouldn’t miss!!

Design & FABUncensored

นอกจากนางแบบที่เราเห็นกันตามหานิตยสารต่างๆแล้ว ใน Instagram ก็เป็นอีกที่ ที่รวมรวมช่างภาพฝีมือดีที่ถ่ายทอดเรื่องราวของ Sex และอีโรติกออกมาเป็นงาน Art สมัยใหม่ผ่านมุมมองการถ่ายภาพ ที่ทำให้เราเห็นถึงความสามาร...

Mother’s Day with Mother of E...

LOOP

ว่าด้วยเรื่องวันแม่ แต่ละ Scene ก็จะมีแม่ของ Scene นั้นๆวงการ Electronic Music ก็เช่นกัน พวกเธอเหล่านี้เรียกได้ว่าเป็นผู้ที่ให้กำเนิดและเปิดทางให้กับศิลปินหญิงในวงการ Electronic Music อย่างมากมาย รวมไปถึงกา...

#BeatJourney Part3 Berlin

LOOP

  Part2 Berlin ผ่านไปแล้ว วันนี้เรามาต่อเนื่องกันที่ Part3 , พาร์ทสุดท้ายที่เราจะได้อยู่ที่เบอร์ลิน และนี่จะเป็นพาร์ทที่ลงลึกในเรื่องของดนตรี และ Club scene มากที่สุด เพราะเราจะพาคุณไปคลับต่างๆที่เขาว่า...

I Am Not Your Negro – Nang Vi...

V.D.O.

ปัญหาความขัดแย้งเรื่องสีผิวในประเทศอเมริกานั้นมีมาอย่างยาวนาน คนทำหนังมากมายพยายามถ่ายทอดเรื่องราวเหล่านี้เพื่อคอยย้ำเตือนให้คนได้ตระหนักถึงปัญหาที่เกิดขึ้น สารคดีเรื่องนี้ก็พยายามจะทำเช่นนั้น แต่ว่ามันกลับโดดเด่นด้วยม...

TEMPO NEWSLETTER