MM6 Maison Margiela x The North Face FW20 Collection

31/08/2020

By: WINKIEB

ในที่สุดก็ถึงเวลาการร่วมงานระหว่าง MM6 Maison Margiela และ The North Face ซะที นี่ถือได้ว่าเป็นครั้งแรกที่แบรนด์สุดเก๋จากปารีเซียงดึงเอาแบรนด์ Outer wear สุดเจ๋งมาร่วมงาน และการร่วมงานสำหรับ MM6 นั้นไม่มีคำว่าธรรมดา ดูได้จากโชว์ล่าสุดที่ London Fashion Week เป็นการบอกเรากลายๆผ่านโชว์นี้ว่า “โปรดดูความเก๋ของฉันซะสิ” ก็ใครจะไปคิดละว่าการ Mix & Match ของ MM6 จะสามารถดึงเอาเสื้อผ้า Hi-Fashion มาผสมเข้ากับเสื้อผ้า Outer wear ได้อย่างลงตัว แปลก ประหลาด ไม่เหมือนใคร เหมือนตบหน้าหลายๆแบรนด์ว่า ยุคสมัยนี้ใครๆเค้าก็ Street Fashion กันทั้งนั้น และไม่จำเป็นว่า Winter Jacket นั้นจะต้องใส่ในหน้าหนาวเสมอไปนะจ๊ะ

MM6-1

MM6-2

MM6-3

MM6-4

สไตล์หลักของ Collection นี้จะเน้นไปที่ Mountain Circle Coat, Nuptse Circle Padded Down Jacket, Circle Denali Fleece, Nuptse Scarf, Tabi Expedition Gloves, Circle Base Camp Backpack และ Circle Clutch งงละสิว่าอะไร ก็พวกเสื้อต่างๆที่เอาไว้ใส่ไปออกแคมป์ เดินป่าในช่วงหน้าหนาว รวมไปถึงถุงมือ กระเป๋า ผ้าพันคอ ที่เห็นแล้วก็ไม่กล้าเอาไปออกป่ากันเค้าแน่นอน แถมยังนำระบบ Expedition System ตั้งแต่ยุค 90 มาใช้ออกแบบชิ้นงานเพื่อให้ได้เลเยอร์รูปแบบประหลาดๆ ผสมเข้ากับสีที่เป็นเอกลักษณ์ของ The North Face ออกมาเป็นเสื้อผ้าเก๋ๆ มีความขี้เล่น ในแบบ MM6

MM6-5

MM6-6

MM6-7

MM6-8

MM6 Maison Margiela x The North Face จะออกจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 12 ตุลาคมนี้ ส่วนราคายังไม่เปิดเผยให้เราได้ทราบ แต่เริ่มต้นไม่ต่ำกว่า 1 หมื่นบาทแน่นอน ใครที่เป็นแฟนของทั้งสองแบรนด์ไม่ควรพลาดเด็ดขาด
Source : MM6
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

A-COLD-WALL* x Converse Collection ...

Design & FAB

หลังจากเป็นที่ฮือฮากับการโพสภาพโลโก้การร่วมงานกันของ 2 แบรนด์ระหว่าง A-COLD-WALL* Street Brand ที่ขอยกขึ้นหิ้งในเรื่องของการออกแบบและแพทเทิร์นเทียบเท่า Hi-brand ได้อย่างไม่มีข้อกังขา และอีกหนึ่งแบรนด์คือแ...

Gorillaz พา Robert Smith นักร้องนำ Th...

LOOP

หลังจากเปิดตัว Song Machine Series อย่างเป็นทางการของ Gorillaz ตอนนี้เราได้เห็น Music Video ที่ดึงเอาศิลปิน นักร้องมาร่วมงานอย่างล้นหลาม เรียกว่าเอาศิลปินใหม่ เก่า และแทบจะทุกแนวมาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น...

And wander x Salomon รองเท้าเดินป่าก็เก...

Design & FAB

การร่วมงานกันครั้งที่ 3 ของสาย Camping จากญี่ปุ่น And wander และแบรนด์รองเท้าเดินป่า Salomon กลายมาเป็นรองเท้า Odyssey CSWP รองเท้าเดินป่าที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูง โดดเด่นในเรื่องการตัดเย็บและการปกป้องในระ...

Ludwig Göransson กลายมาเป็นผู้อยู่เบื้องหล...

LOOP

หลังจากสถานกาณ์ Covid-19 ในบ้านเราดีขึ้น ธุรกิจต่างๆก็ดีขึ้นอีกนิดตามลำดับ เราจึงได้ชมหนังเรื่องแรกในรอบเกือบ 6 เดือน ที่มาจากผู้กำกับขวัญใจชาว Sci-fi “Christopher Nolan” “Tenet” คือชื่อหนังเ...

MM6 Maison Margiela x The North Fac...

Design & FAB

ในที่สุดก็ถึงเวลาการร่วมงานระหว่าง MM6 Maison Margiela และ The North Face ซะที นี่ถือได้ว่าเป็นครั้งแรกที่แบรนด์สุดเก๋จากปารีเซียงดึงเอาแบรนด์ Outer wear สุดเจ๋งมาร่วมงาน และการร่วมงานสำหรับ MM6 นั้นไม่ม...

TEMPO NEWSLETTER