It’s Time For Nike Air Max 97.

27/04/2017

By: WINKIEB

ตอนนี้กระแสคลั่งไคล้รองเท้า Nike Air Max 97 “Silver Bullet” ไม่ได้มีแต่ที่ต่างประเทศเท่านั้น เมื่อไทยเราก็ไม่แพ้กันเพราะ มีเพียงไม่กี่เจ้าที่นำรองเท้ารุ่นนี้เข้ามาขาย แต่ถ้าให้เดินไปในย่าน Shopping ของต่างประเทศ เราจะเห็นรองเท้ารุ่นนี้ขายกันเกลี่อนกลาด แถมราคาก็ไม่ได้แพงมากมายเท่าไหร่นัก ยิ่งไปกว่านั้นตอนนี้ดันมีสีทองออกมาเรียกเงินจากสาวก Sneakerhead หน้าใหม่ หน้าเก่าทั้งหลายกันอีก

ทีนี้เราอยากทำความรู้จักกับเจ้ารองเท้ารุ่นนี้ให้มากขึ้นไปอีกว่าทำไมหลายๆถึงเกิดอาการอยากได้กันขนาดนั้น

Air Max 97 ชื่อก็บอกตรงตัวอยู่แล้วว่ามันผลิตขึ้นเมื่อปี 1997 ออกแบบโดย Christian Tresser เป็นอีกหนึ่งปี อีกหนึ่งช่วงเวลาของความล้ำสมัยในเทคโนโลยีต่างๆ มีการนำโพลียูรีเทนโฟมมาใส่กับรองเท้ารุ่นนี้ รวมไปถึงการออกแบบเพื่อใช้ใส่วิ่งแข่ง และทนแรงกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม

ไม่เพียงแค่นั้น Air Max 97 ยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างจาก Air Max รุ่นอื่นๆแต่ลักษณะบางส่วนคล้ายๆกับ Air Max 95 แต่ด้วยจินตยาการอันเหลือเชื่อ ทำให้เราได้รู้จักกับ Air Max 97 ที่ถูกนำมาผลิตใหม่อย่างที่คุณเห็นในปัจจุบัน เราจึงเห็นรองเท้ารุ่นนี้ถูกวางไว้บนชั้นรองเท้า Performance Running ของทุกๆ Shop ในต่างประเทศ เพราะมันคือรองเท้าที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดในการลดแรงกระแทกระหว่างวิ่งนั่นเอง

air-max-97-silver-release-date-2

air-max-97-silver-release-date-3

air-max-97-silver-release-date-4

air-max-97-silver-release-date-5

air-max-97-silver-release-date-7

nike-air-max-97-gold-official-images-release-date-01

nike-air-max-97-gold-official-images-release-date-02

nike-air-max-97-gold-official-images-release-date-04
Source :
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

The Record Libraries Where You Can ...

LOOP

แม้ว่ากระแสแผ่นเสียงในเมืองไทยจะเริ่มเบาบางลงไปเรื่อยๆ แต่ยังคงมีกลุ่มคนที่รักเสียงดนตรี Classic เหล่านี้แบบจริงจังเกาะกลุ่มเปิดร้านแผ่นเสียงเล็กๆ ให้เราได้เสพเสียงเพลงดีๆ อยู่ตามซอกซอยต่างๆในกรุงเทพมหานครแห่งน...

Best Rave Place in Bangkok for New ...

Outing

ปีใหม่ทั้งที หลายๆร้านต่างขนเอากองทัพ Dj และศิลปินมาเป็นตัวชูโรงให้กับ Club ของตัวเองกันเยอะแยะไปหมด ไม่ว่าจะเป็น Club Underground หรือไม่ Underground เล่นกันตั้งแต่ร้านเปิดเรื่อยไปจนถึงเช้าเลยก็มี เอาจริงๆ...

The Best Tracks of Electronic Music...

LOOP

ปีนี้เรียกได้ว่าเป็นปีของความโหดร้าย ดำดิ่ง เพลงต่างๆที่เรานำเสนอในปี 2017 ได้กระชากวิญญาณ และสิ่งที่อยู่เบื้องลึกของจิตใจที่ถูกเก็บซ่อนเอาไว้ออกมาให้ได้เห็น คล้ายๆกับ TEMPOLOGY ปีนี้ที่เราพยายามเจาะจงและเฉพาะกลุ่มม...

Colossal – Nang Visate by Adv...

V.D.O.

เป็นเรื่องที่น่ายินดีเมื่อเห็นดาราดังอย่าง Anne Hathaway มารับบทนำในหนังเรื่องนี้ ซึ่งน่าจะทำให้การหาทุนสร้างและการทำการตลาดของหนังเล็กๆที่มีเนื้อเรื่องแปลกประหลาดแบบสุดๆอย่างนี้เป็นไปได้ง่ายขึ้น ทั้งนี้หนังเรื่องนี้ส่งผลดีก...

TEMPO NEWSLETTER