It’s Time For Nike Air Max 97.

27/04/2017

By: WINKIEB

ตอนนี้กระแสคลั่งไคล้รองเท้า Nike Air Max 97 “Silver Bullet” ไม่ได้มีแต่ที่ต่างประเทศเท่านั้น เมื่อไทยเราก็ไม่แพ้กันเพราะ มีเพียงไม่กี่เจ้าที่นำรองเท้ารุ่นนี้เข้ามาขาย แต่ถ้าให้เดินไปในย่าน Shopping ของต่างประเทศ เราจะเห็นรองเท้ารุ่นนี้ขายกันเกลี่อนกลาด แถมราคาก็ไม่ได้แพงมากมายเท่าไหร่นัก ยิ่งไปกว่านั้นตอนนี้ดันมีสีทองออกมาเรียกเงินจากสาวก Sneakerhead หน้าใหม่ หน้าเก่าทั้งหลายกันอีก

ทีนี้เราอยากทำความรู้จักกับเจ้ารองเท้ารุ่นนี้ให้มากขึ้นไปอีกว่าทำไมหลายๆถึงเกิดอาการอยากได้กันขนาดนั้น

Air Max 97 ชื่อก็บอกตรงตัวอยู่แล้วว่ามันผลิตขึ้นเมื่อปี 1997 ออกแบบโดย Christian Tresser เป็นอีกหนึ่งปี อีกหนึ่งช่วงเวลาของความล้ำสมัยในเทคโนโลยีต่างๆ มีการนำโพลียูรีเทนโฟมมาใส่กับรองเท้ารุ่นนี้ รวมไปถึงการออกแบบเพื่อใช้ใส่วิ่งแข่ง และทนแรงกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม

ไม่เพียงแค่นั้น Air Max 97 ยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างจาก Air Max รุ่นอื่นๆแต่ลักษณะบางส่วนคล้ายๆกับ Air Max 95 แต่ด้วยจินตยาการอันเหลือเชื่อ ทำให้เราได้รู้จักกับ Air Max 97 ที่ถูกนำมาผลิตใหม่อย่างที่คุณเห็นในปัจจุบัน เราจึงเห็นรองเท้ารุ่นนี้ถูกวางไว้บนชั้นรองเท้า Performance Running ของทุกๆ Shop ในต่างประเทศ เพราะมันคือรองเท้าที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดในการลดแรงกระแทกระหว่างวิ่งนั่นเอง

air-max-97-silver-release-date-2

air-max-97-silver-release-date-3

air-max-97-silver-release-date-4

air-max-97-silver-release-date-5

air-max-97-silver-release-date-7

nike-air-max-97-gold-official-images-release-date-01

nike-air-max-97-gold-official-images-release-date-02

nike-air-max-97-gold-official-images-release-date-04
Source :
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

“The trippiest time I’ve had ...

Design & FABLOOP

กลิ่นเหงื่อ กลิ่นบุหรี่ และกลิ่นความขลังของ Berghain ได้กลายมาเป็นแรงบันดาลใจในการผลิตน้ำหอมตัวใหม่ ของ Isabel Lewis นักเต้น,ศิลปิน และดีเจวัย 35 ปีคนนี้ ค่ำคืนใน Berghain อาจจะเป็นประสบการณ์ที่แปลกประหลา...

A Thousand Bikes Left at Burning Ma...

LOOP

หลังจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นที่ Black Rock City สถานที่จัดงาน Burning man วันนี้คุณจะได้เห็นจักรยานมากกว่าพันคัน ที่ถูกจอดทิ้งไว้ในพื้นที่แห่งนี้ Burning man จัดขึ้นในวันสุดท้ายของเดือนสิงหาคม ในทุกๆปีมีจำนวนคนเพ...

Jeremy Underground is canceled from...

LOOP

กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตเมื่อ Dj จากฝรั่งเศสขอนอนโรงแรม 5 ดาวพร้อม gym และซาวน่า Jemery Underground ถูกจ้างไปเล่นในงานเปิดตัวคลับ Abstrakt คลับแห่งใหม่ในเอดินบะระ แต่เรื่องมาวุ่นวายตรงที่ Rider ของ ...

Gifted – Nangvisate by Adverb

V.D.O.

หนังเรื่อง 500 Days Of Summer เป็นหนังแจ้งเกิดของ ผู้กำกับ Marc Webb ผู้ซึ่งเติบโตมาจากวงการ Music Video มาก่อน นั่นทำให้หนังเรื่องแรกของเขาเต็มไปด้วยเทคนิคการเล่าเรื่องที่แสนเก๋ไก๋ มีเสน่ห์ จนคนดูหลายๆคนตก...

Romantic song about sex.

Uncensored

FADER Magazine จัดอันดับ 100 Best Songs About Sex เพลงโดนๆทั้งนั้น!! สำหรับใน 100 อันดับมีที่โดนใจอยู่ไม่กี่เพลง แต่ละเพลงนี่ฟังเนื้อหาความหมายแล้วขนลุกซู่ เพลงที่สื่อภึงเรื่อง Sex นั้นมีเป็นพันๆเพลง แต่เพลงไหนล...

TEMPO NEWSLETTER