It’s Time For Nike Air Max 97.

27/04/2017

By: WINKIEB

ตอนนี้กระแสคลั่งไคล้รองเท้า Nike Air Max 97 “Silver Bullet” ไม่ได้มีแต่ที่ต่างประเทศเท่านั้น เมื่อไทยเราก็ไม่แพ้กันเพราะ มีเพียงไม่กี่เจ้าที่นำรองเท้ารุ่นนี้เข้ามาขาย แต่ถ้าให้เดินไปในย่าน Shopping ของต่างประเทศ เราจะเห็นรองเท้ารุ่นนี้ขายกันเกลี่อนกลาด แถมราคาก็ไม่ได้แพงมากมายเท่าไหร่นัก ยิ่งไปกว่านั้นตอนนี้ดันมีสีทองออกมาเรียกเงินจากสาวก Sneakerhead หน้าใหม่ หน้าเก่าทั้งหลายกันอีก

ทีนี้เราอยากทำความรู้จักกับเจ้ารองเท้ารุ่นนี้ให้มากขึ้นไปอีกว่าทำไมหลายๆถึงเกิดอาการอยากได้กันขนาดนั้น

Air Max 97 ชื่อก็บอกตรงตัวอยู่แล้วว่ามันผลิตขึ้นเมื่อปี 1997 ออกแบบโดย Christian Tresser เป็นอีกหนึ่งปี อีกหนึ่งช่วงเวลาของความล้ำสมัยในเทคโนโลยีต่างๆ มีการนำโพลียูรีเทนโฟมมาใส่กับรองเท้ารุ่นนี้ รวมไปถึงการออกแบบเพื่อใช้ใส่วิ่งแข่ง และทนแรงกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม

ไม่เพียงแค่นั้น Air Max 97 ยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างจาก Air Max รุ่นอื่นๆแต่ลักษณะบางส่วนคล้ายๆกับ Air Max 95 แต่ด้วยจินตยาการอันเหลือเชื่อ ทำให้เราได้รู้จักกับ Air Max 97 ที่ถูกนำมาผลิตใหม่อย่างที่คุณเห็นในปัจจุบัน เราจึงเห็นรองเท้ารุ่นนี้ถูกวางไว้บนชั้นรองเท้า Performance Running ของทุกๆ Shop ในต่างประเทศ เพราะมันคือรองเท้าที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดในการลดแรงกระแทกระหว่างวิ่งนั่นเอง

air-max-97-silver-release-date-2

air-max-97-silver-release-date-3

air-max-97-silver-release-date-4

air-max-97-silver-release-date-5

air-max-97-silver-release-date-7

nike-air-max-97-gold-official-images-release-date-01

nike-air-max-97-gold-official-images-release-date-02

nike-air-max-97-gold-official-images-release-date-04
Source :
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Modulate งานดีที่ไม่ควรพลาด!!

Outing

การรวมตัวของศิลปินชั้นนำทั้งทางภาพและเสียงของกรุงเทพ กับดนตรี Techno, Electronic และ Experimental ในงาน Modulate เปิดตัวกับแนวเพลง Electronic จาก สามศิลปินชาวไทย ตั้งแต่เวลา 20:00 น.จนถึงเที่ย...

50 most exciting djs right now.

LOOP

ในขณะที่ทั่วโลกกำลังคลั่งไคล้กับ Top 100 Djs 2017, Crack Magazine ขอผ่ากระแสด้วย Content ที่จ๊าปใจสุดๆกับ 50 Djs ที่น่าตื่นเต้น และน่าจับตามองมากที่สุดในตอนนี้ แม้ว่ากระแส Techno, House Music จะขยับขึ้นมา...

The most shocking films based on tr...

Design & FAB

ภาพยนต์สะเทือนขวัญที่สร้างขึ้นจากเรื่องจริง หลังจากได้ยินข่าวการฆาตกรรมจากประเทศญี่ปุ่นเมื่อวานนี้ ก็ทำให้นึกถึงหนังภาพยนตร์สะเทือนขวัญ ที่สร้างจากเรื่องจริง และไม่เคยคิดเลยว่าเรื่องราวเช่นนี้จะเกิดขึ้นจากมนุษย์ที่เรียกกันว่า...

TEMPO NEWSLETTER