Index Club making “Autodisco” Drive-in Raves For German Clubber.

05/05/2020

By: WINKIEB

พลิกวิกฤติเป็นโอกาสของจริง เมื่อ Index หนึ่งในคลับที่ใหญ่ที่สุดของเยอรมัน ได้เปลี่ยนลานจอดรถให้กลายเป็นแหล่งรวมตัวของรถยนต์หลายสิบคันเพื่อมาฟังดนตรีที่บ้าคลั่ง ในช่วงสถานการณ์ Corona Virus เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

Index คือหนึ่งในคลับที่ใหญ่ที่สุดของเยอรมัน ตั้งอยู่ในเมือง Schüttorf เมืองเล็กๆที่ใกล้ชายแดนของเยอรมัน เมื่อพฤหัสฯที่ผ่านมา Index เปิดตัว Autodisco โดยเปลี่ยนจากที่จอดรถให้กลายมาเป็น Drive-in rave ที่มีพื้นที่สำหรับจอดรถถึง 250 คัน พร้อมด้วย Local Dj ที่เล่นตั้งแต่ House, Hardstyle ไปจนถึง Hip-hop แน่นอนว่าคุณไม่ต้องกลัวว่าจะติดเจ้า Corona virus เพียงแค่เตรียมเสบียงเครื่องดื่มให้พอสำหรับคืนนี้ก็พอ

Autodisco โปรเจคนี้แพลนยาวๆอย่างไม่มีกำหนด และสำหรับสุดสัปดาห์นี้ก็เพียบพร้อมไปด้วย Local Dj อีกเช่นเคย ติดตาม Update Line up ได้ที่ Instagram ด้านล่างนี้autodisco1

autodisco5

autodisco4

autodisco3

autodisco2

Photo: Hauke-Christian Dittrich, Claus Halstrup
Source :
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

“AFX Station Synth” เคร...

Design & FABLOOP

Aphex Twin ประกาศการร่วมงานออกแบบเครื่องดนตรีกับบริษัท ซินธิไซเซอร์อย่าง Novation เกิดเป็น AFX Station เวอร์ชันใหม่ที่ทรงพลังเช่นเดียวกับ Synth Bass Station II ตัวคลาสสิกที่ติดตั้งโหมด “AFX Mode” ลงไ...

THE BEST BLACK SNEAKERS FOR YOUR LI...

Design & FAB

เมื่อดนตรี Techno เข้าสู่ความ Mainstream ความต้องการของชุดดำและรองเท้าสีดำเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก (เขียนเองตลกเอง) แต่มันเรื่องจริงนะพวกเธอ เพราะแต่ละแบรนด์ขยันออกรองเท้าสีดำแบบดำสนิทออกมาวางจำหน่าย ...

Siamese Twins – Cobra कोबरा E...

Outing

ช่วงปีหรือสองปีที่ผ่านมาค่ายเพลง Electronic Music ในเมืองไทยและเอเชียเติบโตขึ้นอย่างมาก ศิลปินมีความสามารถมากยิ่งขึ้นด้วยปัจจัยหลายๆอย่างของโลกในปัจจุบัน แต่สิ่งสำคัญคือพื้นฐานความเข้าใจ และดนตรีที่พวกเขาต้องกา...

New Balance 703

Design & FAB

อีกครั้งแล้วสินะกับ New Balance 703 รองเท้าที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรองเท้าวิ่งจากยุค 00’s ครั้งนี้กลับมาด้วยกัน 3 สี “Olive,” “Gray”, “Black” มาพร้อมกับโครงสร้างที่แน่นหนาแข็งแรง โดยได้แรงบันดาลใจมาจากรุ่นก...

DuayKwamKaorop อัลบั้มล่าสุดจาก Montonn...

LOOP

หลายคนที่ได้ยินบทเพลงทั้ง 13 เพลงจากอัลบั้ม DuayKwamKaorop อาจจะชื่นชอบที่เพลงฟังง่าย มีความอินดี้และกลิ่นอายของดนตรีโฟล์คผสมในบางเพลง และที่สำคัญเพลงส่วนใหญ่จะเกี่ยวกับความรัก แต่สำหรับเราแล้วอัลบั้มนี้เรียกได้ว...

TEMPO NEWSLETTER