FKA Twigs’ Latest Video “Home With You”

09/10/2019

By: WINKIEB

“home with you” คือ Single ที่สองจากอัลบั้ม , ‘Magdalene’ ของสาวน้อย Pop star “FKA Twigs” เปิดตัวพร้อมกันทั่วโลกวันที่ 25 ตุลาคมนี้

Music Video ตัวล่าสุดนี้นำเราไปสู่เรื่องราวการเล่าเรื่องของความมึนเมา ความรักที่ตกสะเก็ดและการแตกหัก กับดนตรี Experimental pop ที่ผสมเสียงเปียโนลงในภาพส่วนต้นเรื่องในคลับ ดูขัดกันแต่เลิศเลอไม่มีใครเกิน ผนวกเข้ากับ Performance Experimental Dance ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเธอ ยิ่งทำให้เพลงที่เหมือนจะธรรมดา มีเสน่ห์เกินเรื่องอีกเช่นเคย

“FKA Twigs” ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่เรายอมรับในความสามารถ โดยเธอผสมความเป็น Art และ Music ลงไปในทุกๆเพลงที่เธอทำ สำหรับ Midsommar อัลบั้มนี้ถือได้ว่าเป็นอัลบั้มล่าสุดที่เข้าถึงตัวตนของเธอมากยิ่งขึ้น ทั้งยังทำหน้าที่กำกับ Music Video ของตัวเองกับเพลง cellophane” และ “holy terrain อีกด้วย

ติดตาม Magdalene Album ได้ในวันที่ 25 ตุลาคมนี้

Source : FKA TWIGS
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

“AFX Station Synth” เคร...

Design & FABLOOP

Aphex Twin ประกาศการร่วมงานออกแบบเครื่องดนตรีกับบริษัท ซินธิไซเซอร์อย่าง Novation เกิดเป็น AFX Station เวอร์ชันใหม่ที่ทรงพลังเช่นเดียวกับ Synth Bass Station II ตัวคลาสสิกที่ติดตั้งโหมด “AFX Mode” ลงไ...

THE BEST BLACK SNEAKERS FOR YOUR LI...

Design & FAB

เมื่อดนตรี Techno เข้าสู่ความ Mainstream ความต้องการของชุดดำและรองเท้าสีดำเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก (เขียนเองตลกเอง) แต่มันเรื่องจริงนะพวกเธอ เพราะแต่ละแบรนด์ขยันออกรองเท้าสีดำแบบดำสนิทออกมาวางจำหน่าย ...

Siamese Twins – Cobra कोबरा E...

Outing

ช่วงปีหรือสองปีที่ผ่านมาค่ายเพลง Electronic Music ในเมืองไทยและเอเชียเติบโตขึ้นอย่างมาก ศิลปินมีความสามารถมากยิ่งขึ้นด้วยปัจจัยหลายๆอย่างของโลกในปัจจุบัน แต่สิ่งสำคัญคือพื้นฐานความเข้าใจ และดนตรีที่พวกเขาต้องกา...

New Balance 703

Design & FAB

อีกครั้งแล้วสินะกับ New Balance 703 รองเท้าที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรองเท้าวิ่งจากยุค 00’s ครั้งนี้กลับมาด้วยกัน 3 สี “Olive,” “Gray”, “Black” มาพร้อมกับโครงสร้างที่แน่นหนาแข็งแรง โดยได้แรงบันดาลใจมาจากรุ่นก...

DuayKwamKaorop อัลบั้มล่าสุดจาก Montonn...

LOOP

หลายคนที่ได้ยินบทเพลงทั้ง 13 เพลงจากอัลบั้ม DuayKwamKaorop อาจจะชื่นชอบที่เพลงฟังง่าย มีความอินดี้และกลิ่นอายของดนตรีโฟล์คผสมในบางเพลง และที่สำคัญเพลงส่วนใหญ่จะเกี่ยวกับความรัก แต่สำหรับเราแล้วอัลบั้มนี้เรียกได้ว...

TEMPO NEWSLETTER