Escape 56 Presents. Marvin & Guy

28/02/2018

By: WINKIEB

Escape 56 กลับมาอีกครั้ง พร้อมศิลปิน Electronic Music จากอิตาลีที่หลายคนคุ้นชื่อเป็นอย่างดี Alessandro Parlatore และ Marcello Giordani ในโปรเจกต์ที่ใช้ชื่อว่า Marvin & Guy โปรเจกต์นี้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2011 และได้ร่วมงานทั้ง Remix และ Re-edit ให้กับศิลปินและค่ายเพลงมากมายไม่ว่าจะเป็น Endless Flight label, Prowl Records ค่ายเพลงจากฝั่งอเมริกาเป็นต้น

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2015 Marvin & Guy ได้รับการสนับสนุนจากศิลปินและดีเจหลายๆคนทั้ง Ivan Smagghe, Roman Flügel, DJ Tennis และ Jennifer Cardini นั่นด้วยเพลงฝีมือและผลงานเพลงของเขา ที่ทำให้หลายๆคนให้การยอมรับ รวมไปถึงความสามารถด้าน Dj ที่คุณจะได้ฟังตั้งแต่ Disco, House เรื่อยไปจากถึง Techno

และที่น่าตื่นเต้นไปกว่านั้น 16 มีนาคมนี้จะได้ชมพวกเขาไปพร้อมๆกับงาน Escape 56 Presents. Marvin & Guy งานนี้นอกจาก Marvin & Guy แล้วยังมี Lacal Djs ที่จะพาคุณเต้นรำตลอดทั้งคืน แล้วเจอกัน

Supported by >Slum Disco Soundsystem (TH)
Stargazer (TH)
Hidemasa Mitsui (JP)

[DATE] Friday 16 March 2018
[TIME] 21:00 – 04:00 am
[VENUE] Shade and Shadow (Above Nineteens Up Bar) Silom 19
[TICKETS]
Eventpop

marvin-and-guy_(1)WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

MIIIA talking about the electronic ...

LOOPOutingInterview

MIIIA คือ DJ, Producer Electronic Music จากเซี้ยงไฮ้ ที่คลุกคลีอยู่ในวงการ Underground Music ของประเทศจีนมามากกว่า 10 ปี และเธอเป็นผู้ขับเคลื่อนดนตรี Electronic คนสำคัญของประเทศจีนอีกด้วย ไม่ใช่เพ...

Get to know CEM + MIIIA before you ...

LOOPOuting

กลับมาพบกันอีกครั้งกับเทศกาลดนตรีใจกลางเมืองกับปีที่ 3 ของ BANGKOK BLOCK PARTY โดยดึงเอาศิลปินชื่อดังหลากหลายแนวเพลง ทั้งไทยและต่างประเทศ รวมไปถึงร้านค้า และร้านอาหารชื่อดัง พร้อมทั้งกิจกรรมน่าสนใจอีกมากม...

Music with Fashion.

Design & FABLOOP

ดนตรีและแฟชั่นเป็นของคู่กัน เราได้ยินคำนี้มาตั้งแต่เกิด มีแฟชั่นก็ต้องมีเรื่องของดนตรีเข้ามาเกี่ยวข้อง ตั้งแต่เพลงร๊อค ป๊อป แจ๊ส ดิสโก้ ตามแต่รสนิยมของ Designer ที่ต้องการดึงอารมณ์ของเสื้อผ้าออกมาให้ทุกคนที่อยู่ในโชว์ได้ Sur...

Get to Know “MAMA SNAKE”...

LOOPOuting

Countdown ปี 2019 เทมโป้ขอออกโรงจัดงานส่งท้ายปีเป็นครั้งแรก เหตุผลหลักๆเลยคืออยากส่งท้ายปีกับดนตรีที่เราชื่นชอบ และอยากปาร์ตี้สุดเหวี่ยงกันจนถึงเช้าอะไรแบบนั้น ซึ่งเวลาดีๆแบบนี้ก็มีเฉพาะปีใหม่เท่านั้นแหละ ที่ตำรวจจะไ...

TEMPO NEWSLETTER