EPIZODE 4 reveals the first wave of lineup

19/06/2019

By: WINKIEB

หลังจากประสบความสำเร็จกับงาน Music Festival 3 ครั้งที่ผ่านมา มาปีนี้ Episode กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ บนเกาะฟูก๊วก ประเทศเวียดนาม ตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคม ถึงวันที่ 7 มกราคม 2563 เป็น 11 วันที่คุณจะได้ทิ้งตัวล่องลอยไปกับดนตรีดีๆศิลปินเจ๋งๆทั้งวันทั้งคืน

เปิดตัวด้วยศิลปินกลุ่มแรก Anja Schneider, Apollonia, Craig Richards, Guti, Lehar, Lilly, Palmer, Loco Dice, Nicolas Lutz, Ricardo Villalobos, wAFF , William Djoko!,Abelle, Dott, Mashkov, Ouissam, Sofia Rodina, Sunju Hargun, Tyoma ผสมผสานทั้งศิลปินตะวันออก และตะวันตกไว้ด้วยกัน

บัตรวางจำหน่ายแล้วที่ Epizode.com สนนราคา 11 วันอยู่ที่ 259 ยูโร ตีเป็นเงินไทยตกแล้ววันละแค่แปดร้อยกว่าบาทเท่านั้น คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม หรือถ้ามาเป็นกรุ๊ป เค้าก็มีราคาแยกจำหน่าย หรือถ้าไม่สามารถไปได้ทั้ง 11 วัน ก็ยังมีบัตร 3 Days pass / 1 Day pass ให้คุณได้เลือกสรร

มาพบกับกลิ่นอายของความสนุก ที่คุณคาดไม่ถึงที่ EPIZODE 4 บนเกาะฟูก๊วก ประเทศเวียดนาม

Epizode_8

Epizode_12

Epizode_9
Source : EPIZODE 4
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Pornhub has decided to extend Free ...

Uncensored

Work from home จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เมื่อคุณสามารถใช้เวลาพักเที่ยงสมัคร Pornhub Premium ได้ฟรีๆสำหรับช่วง Covid-19 ตอนนี้!!! งงละสิว่าจะสมัคร Premium ไปทำไมในเมื่อก็ดูได้ฟรีๆบน Web อยู่แล้ว หึหึ…นั่นน่ะเค้าเ...

The effects of Covid-19 in electron...

LOOPOuting

Covid-19 ส่งผลกระทบต่อ Music Industry อย่างไรบ้างอย่างที่ได้ทราบกันไปแล้วว่าไวรัสตัวนี้สร้างความวุ่นวายให้กับประชาชนทั่วไปในวงกว้าง แรกๆทุกคนอาจจะยังไม่ตื่นตัว เพราะในยุโรปยังไม่มีมาตการป้องกันเชื้อตัวนี้เท่าไหร...

Ableton Bangkok 2020

Outing

Ableton Bangkok 2020 กับงาน Workshop ที่ดึงเอาศิลปินไทยมาพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ในข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการทำเพลงของพวกเขาให้เราได้รู้จัก ศิลปินที่มาร่วมในงานนี้ถือได้ว่าเป็นการรวมศิลปินรุ่นใหม่ และรุ่นเก่าท...

Underxposure 1st Anniversary

Outing

UNDERxPOSURE คือ การรวมตัวของ 1 ช่างภาพและ 1 นางแบบในวงการแฟชั่นไทย เพื่อนำเสนอคำว่าแฟชั่นผ่านดนตรี Electronic music เพราะทั้งสองเชื่อว่าคำว่า Fashion และ Electronic music นั้นไร้ซึ่งขอบเขต และไม่มีกฏเกณฑ์

Disclosure is back! with the new so...

LOOPV.D.O.

“Ecstasy.” คือชื่อเพลงใหม่ของ Disclosure ที่เปิดตัวมาให้เราได้ฟังกันไปเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา นอกจากเพลงแรกแล้ว ยังปล่อยเพลงที่สอง ที่มีชื่อว่า “Tondo” ออกมาให้เราได้ฟังกันติดๆ และวา...

TEMPO NEWSLETTER