Ed Banger Records and AIAIAI Unveil Limited Edition Headphone Collab

04/05/2017

By: WINKIEB

Ed Banger Records เปิดตัวการร่วมงานล่าสุดกับหูฟัง AIAIAI ในแบบ Limited Edition

หลังจากห่างหายจาก Scene ดนตรี Electronic Dance Music ไปสักพัก Ed Banger Records กลับมาอีกครั้งพร้อมผลงานเพลงสุดเจ๋งจากศิลปินร่วมค่ายอย่าง Justice หรือแม้แต่เจ้าของค่ายอย่าง Busy P เอง ก็ผลิตผลงานออกมาให้เราได้ฟังกันไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา

Ed Banger Records ได้รับความนิยมอย่างมากเมื่อปี 2546 cละในปีนี้พวกเขาจะวางจำหน่าย Release ที่ 100 ของค่ายในวันที่ 12 พฤษภาคม โดยใช้ชื่อว่า Ed Rec 100 ที่มีศิลปินอย่าง Justice, Mr. Oizo, และ Sebastian มาร่วมงาน แต่ก่อนจะถึงวันนี้ ตอนนี้เราได้รู้จักกับการ Collab ล่าสุดกับหูฟัง AIAIAI เป็น Headphone รุ่นพิเศษที่ใช้ชื่อว่า “Ed Phones” TMA-2 โดยเพิ่มรายละเอียดลงบนหูฟัง เป็นโลโก้ของค่ายบนหูฟังทั้ง 2 ข้าง แถมยังสามารถ Custom สีของสายหูฟังได้เอง ไม่ว่าจะเป็นสี vibrant blue, red cables รวมไปถึงบรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบโดย graphic designer คนสำคัญของ Ed Banger อย่าง SO-ME อีกด้วย

หูฟังนี้จะวางจำหน่ายเพียง 300 ชิ้นเท่านั้น ใครอย่างเก็บสะสมละก็รีบเข้าไปดูได้ที่นี่ หรือที่ Source ด้านล่างนี้


A post shared by aiaiaicph (@aiaiaicph) onA post shared by aiaiaicph (@aiaiaicph) onSource : AIAIAI
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

“The trippiest time I’ve had ...

Design & FABLOOP

กลิ่นเหงื่อ กลิ่นบุหรี่ และกลิ่นความขลังของ Berghain ได้กลายมาเป็นแรงบันดาลใจในการผลิตน้ำหอมตัวใหม่ ของ Isabel Lewis นักเต้น,ศิลปิน และดีเจวัย 35 ปีคนนี้ ค่ำคืนใน Berghain อาจจะเป็นประสบการณ์ที่แปลกประหลา...

A Thousand Bikes Left at Burning Ma...

LOOP

หลังจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นที่ Black Rock City สถานที่จัดงาน Burning man วันนี้คุณจะได้เห็นจักรยานมากกว่าพันคัน ที่ถูกจอดทิ้งไว้ในพื้นที่แห่งนี้ Burning man จัดขึ้นในวันสุดท้ายของเดือนสิงหาคม ในทุกๆปีมีจำนวนคนเพ...

Jeremy Underground is canceled from...

LOOP

กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตเมื่อ Dj จากฝรั่งเศสขอนอนโรงแรม 5 ดาวพร้อม gym และซาวน่า Jemery Underground ถูกจ้างไปเล่นในงานเปิดตัวคลับ Abstrakt คลับแห่งใหม่ในเอดินบะระ แต่เรื่องมาวุ่นวายตรงที่ Rider ของ ...

Gifted – Nangvisate by Adverb

V.D.O.

หนังเรื่อง 500 Days Of Summer เป็นหนังแจ้งเกิดของ ผู้กำกับ Marc Webb ผู้ซึ่งเติบโตมาจากวงการ Music Video มาก่อน นั่นทำให้หนังเรื่องแรกของเขาเต็มไปด้วยเทคนิคการเล่าเรื่องที่แสนเก๋ไก๋ มีเสน่ห์ จนคนดูหลายๆคนตก...

Romantic song about sex.

Uncensored

FADER Magazine จัดอันดับ 100 Best Songs About Sex เพลงโดนๆทั้งนั้น!! สำหรับใน 100 อันดับมีที่โดนใจอยู่ไม่กี่เพลง แต่ละเพลงนี่ฟังเนื้อหาความหมายแล้วขนลุกซู่ เพลงที่สื่อภึงเรื่อง Sex นั้นมีเป็นพันๆเพลง แต่เพลงไหนล...

TEMPO NEWSLETTER