Disclosure is back! with the new song “Ecstasy”

26/02/2020

By: WINKIEB

“Ecstasy.” คือชื่อเพลงใหม่ของ Disclosure ที่เปิดตัวมาให้เราได้ฟังกันไปเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา นอกจากเพลงแรกแล้ว ยังปล่อยเพลงที่สอง ที่มีชื่อว่า “Tondo” ออกมาให้เราได้ฟังกันติดๆ และวางจำหน่ายบน Online Store เป็นที่เรียบร้อย

Guy และ Howard Lawrence พูดถึงเพลงใหม่เพลงนี้ว่า “เพลงนี้เกิดขึ้นเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ในบ้านของ Guy ที่ลอนดอน เรามีความอยากได้ sample เพลง Disco, Soul จากยุค 70’s และตอนนั้นก็ไปเจอเพลง “Fantasy” จาก Aquarium Dream ที่ตรงตามที่เรามองหา และอยากทำ เพลงนี้ทำขึ้นเพื่อให้มนุษย์ ได้ก้าวเท้าของตัวเองเพื่อมุ่งตรงไปที่ฟอร์เต้นรำ”

จริงๆแล้ว “Ecstasy” เป็นเพลงใหม่เพลงแรกจาก Disclosure ตั้งแต่ปี 2018 เพลงนี้ผสมไปด้วยความเป็น House music ที่มีกลิ่นอายของดนตรี Disco, Soul จากยุค 70’s อยู่นิดๆ นิดเดียวจริงๆ เพราะต่อให้ทำเพลงออกมายังไง ก็ยังคงติดลายมือของ Disclosure ที่ฟังกี่ทีก็รู้ว่ามาจากพวกเขาทั้งสอง งานนี้ใครที่เป็นแฟนเพลงของ Disclosure อย่าลืมตรงไปที่ Online store ในลิงค์นี้ Disclosure Official

disclosure
Source : Disclosure
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

“AFX Station Synth” เคร...

Design & FABLOOP

Aphex Twin ประกาศการร่วมงานออกแบบเครื่องดนตรีกับบริษัท ซินธิไซเซอร์อย่าง Novation เกิดเป็น AFX Station เวอร์ชันใหม่ที่ทรงพลังเช่นเดียวกับ Synth Bass Station II ตัวคลาสสิกที่ติดตั้งโหมด “AFX Mode” ลงไ...

THE BEST BLACK SNEAKERS FOR YOUR LI...

Design & FAB

เมื่อดนตรี Techno เข้าสู่ความ Mainstream ความต้องการของชุดดำและรองเท้าสีดำเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก (เขียนเองตลกเอง) แต่มันเรื่องจริงนะพวกเธอ เพราะแต่ละแบรนด์ขยันออกรองเท้าสีดำแบบดำสนิทออกมาวางจำหน่าย ...

Siamese Twins – Cobra कोबरा E...

Outing

ช่วงปีหรือสองปีที่ผ่านมาค่ายเพลง Electronic Music ในเมืองไทยและเอเชียเติบโตขึ้นอย่างมาก ศิลปินมีความสามารถมากยิ่งขึ้นด้วยปัจจัยหลายๆอย่างของโลกในปัจจุบัน แต่สิ่งสำคัญคือพื้นฐานความเข้าใจ และดนตรีที่พวกเขาต้องกา...

New Balance 703

Design & FAB

อีกครั้งแล้วสินะกับ New Balance 703 รองเท้าที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรองเท้าวิ่งจากยุค 00’s ครั้งนี้กลับมาด้วยกัน 3 สี “Olive,” “Gray”, “Black” มาพร้อมกับโครงสร้างที่แน่นหนาแข็งแรง โดยได้แรงบันดาลใจมาจากรุ่นก...

DuayKwamKaorop อัลบั้มล่าสุดจาก Montonn...

LOOP

หลายคนที่ได้ยินบทเพลงทั้ง 13 เพลงจากอัลบั้ม DuayKwamKaorop อาจจะชื่นชอบที่เพลงฟังง่าย มีความอินดี้และกลิ่นอายของดนตรีโฟล์คผสมในบางเพลง และที่สำคัญเพลงส่วนใหญ่จะเกี่ยวกับความรัก แต่สำหรับเราแล้วอัลบั้มนี้เรียกได้ว...

TEMPO NEWSLETTER