Disclosure is back! with the new song “Ecstasy”

26/02/2020

By: WINKIEB

“Ecstasy.” คือชื่อเพลงใหม่ของ Disclosure ที่เปิดตัวมาให้เราได้ฟังกันไปเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา นอกจากเพลงแรกแล้ว ยังปล่อยเพลงที่สอง ที่มีชื่อว่า “Tondo” ออกมาให้เราได้ฟังกันติดๆ และวางจำหน่ายบน Online Store เป็นที่เรียบร้อย

Guy และ Howard Lawrence พูดถึงเพลงใหม่เพลงนี้ว่า “เพลงนี้เกิดขึ้นเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ในบ้านของ Guy ที่ลอนดอน เรามีความอยากได้ sample เพลง Disco, Soul จากยุค 70’s และตอนนั้นก็ไปเจอเพลง “Fantasy” จาก Aquarium Dream ที่ตรงตามที่เรามองหา และอยากทำ เพลงนี้ทำขึ้นเพื่อให้มนุษย์ ได้ก้าวเท้าของตัวเองเพื่อมุ่งตรงไปที่ฟอร์เต้นรำ”

จริงๆแล้ว “Ecstasy” เป็นเพลงใหม่เพลงแรกจาก Disclosure ตั้งแต่ปี 2018 เพลงนี้ผสมไปด้วยความเป็น House music ที่มีกลิ่นอายของดนตรี Disco, Soul จากยุค 70’s อยู่นิดๆ นิดเดียวจริงๆ เพราะต่อให้ทำเพลงออกมายังไง ก็ยังคงติดลายมือของ Disclosure ที่ฟังกี่ทีก็รู้ว่ามาจากพวกเขาทั้งสอง งานนี้ใครที่เป็นแฟนเพลงของ Disclosure อย่าลืมตรงไปที่ Online store ในลิงค์นี้ Disclosure Official

disclosure
Source : Disclosure
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Amsterdam’s Red Light Radio w...

LOOP

Red Light Radio กำลังจะปิดตัวลงในเดือนมิถุนายนนี้ หลังจาก Covid-19 ทำพิษมาหลายเดือน คลับ,บาร์ปิดตัวลง ตอนนี้ก็ถึงเวลาของสถานีวิทยุ Online อย่าง Red Light Radio ที่ประกาศปิดตัวลงในเดือนมิถุนายนนี้เช่นกัน 1...

When the clubs has shutting down.

LOOPOuting

ตั้งแต่ Corona Virus เกิดขึ้น ธุรกิจบาร์และคลับได้รับผลกระทบโดยตรง รวมไปถึงกลุ่มคนกลางคืนอย่าง Dj, บาร์เทนเดอร์, Guard, เป็นต้น ประเทศที่ฟื้นตัวได้ไวก็จะได้เปรียบตรงที่ทุกอย่างเข้าสู่สภาวะปกติอย่างรวดเร็ว ร้านค้า...

Index Club making “Autodisco” Drive...

LOOPV.D.O.

พลิกวิกฤติเป็นโอกาสของจริง เมื่อ Index หนึ่งในคลับที่ใหญ่ที่สุดของเยอรมัน ได้เปลี่ยนลานจอดรถให้กลายเป็นแหล่งรวมตัวของรถยนต์หลายสิบคันเพื่อมาฟังดนตรีที่บ้าคลั่ง ในช่วงสถานการณ์ Corona Virus เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา In...

The Best Sexiest, Dirtiest Movies T...

Uncensored

ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการกักตัวอยู่บ้านดูซีรีย์ในช่วง COVID-19 อีกแล้ว แม้จะต้อง Work Form Home แต่เวลาว่างก็ยังเหลือเฟือ เพราะฉะนั้นเปลี่ยนจากดูซีรีย์ มาดูหนังที่ปลดปล่อยด้านมืดของคุณออกมากันบ้างดีกว่าการทำงานอยู่บ้านว่า...

Electronic Dance Music book in quar...

Design & FABLOOP

หนังสือเกี่ยวกับดนตรี Eletronic Dance Music และ Club culture ที่คุณควรอ่านในช่วง Quarantine เหล่า Clubber ทั้งหลายคงหงอยเหงาน่าดู และการ Live stream ของศิลปินต่างๆก็เป็นการตอกย้ำว่า “จงอยู่บ้านเฉย...

TEMPO NEWSLETTER