Depeche Mode’s Dave Gahan Star in Dior Homme Campaign

15/06/2017

By: WINKIEB

ดนตรีกับแฟชั่นคือสิ่งที่ขาดกันไม่ได้ อย่างเช่นในปีนี้เราได้เห็นแบรนด์แฟชั่นทั้ง High Fashion และ Street Fashion ดึงเอาดนตรี Electronic Music เข้ามามีบทบาทสำคัญ ทั้งในเรื่องการออกแบบ แรงบันดาลใจ จากอิทธิพลของเพลงหรือศิลปินนั้น ออกมาเป็น Collection เจ๋งๆที่เราได้เห็นผ่านตาไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

อย่างในวันนี้ DIOR HOMME เปิดตัวแคมเปญล่าสุด “Into The Night” โดยดึงเอา Dave Gahan นักร้องนำวง Electronic สุดคลาสสิคตลอดกาลอย่าง Depeche เป็นแคมเปญครบรอบ 10 ปีกับคอลเลคชั่น Winter 2017 ที่มีกลิ่นอายของความเป็น Rave ผสมอยู่ในทุกๆอณู ทั้งรองเท้า แจ๊คเก็ต และเครื่องประดับต่างๆ สาวก Dior Homme หลายคนคงทราบกันดีว่า Designer Director “Kris Van Assche” คลั่งไคล้ความเป็น 80’s ขนาดไหน เราจึงได้เห็นกลิ่นอายของยุค 80’s ในทุกๆคอลเลคชั่นจาก Kris Van Assche รวมไปถึง Ad โฆษณา ตัวนี้เป็นต้น

dhcampagne_w17_2

dhcampagne_w17_3

dhcampagne_w17_4

dhcampagne_w17_5
Source : DIOR HOMME
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

“The trippiest time I’ve had ...

Design & FABLOOP

กลิ่นเหงื่อ กลิ่นบุหรี่ และกลิ่นความขลังของ Berghain ได้กลายมาเป็นแรงบันดาลใจในการผลิตน้ำหอมตัวใหม่ ของ Isabel Lewis นักเต้น,ศิลปิน และดีเจวัย 35 ปีคนนี้ ค่ำคืนใน Berghain อาจจะเป็นประสบการณ์ที่แปลกประหลา...

A Thousand Bikes Left at Burning Ma...

LOOP

หลังจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นที่ Black Rock City สถานที่จัดงาน Burning man วันนี้คุณจะได้เห็นจักรยานมากกว่าพันคัน ที่ถูกจอดทิ้งไว้ในพื้นที่แห่งนี้ Burning man จัดขึ้นในวันสุดท้ายของเดือนสิงหาคม ในทุกๆปีมีจำนวนคนเพ...

Jeremy Underground is canceled from...

LOOP

กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตเมื่อ Dj จากฝรั่งเศสขอนอนโรงแรม 5 ดาวพร้อม gym และซาวน่า Jemery Underground ถูกจ้างไปเล่นในงานเปิดตัวคลับ Abstrakt คลับแห่งใหม่ในเอดินบะระ แต่เรื่องมาวุ่นวายตรงที่ Rider ของ ...

Gifted – Nangvisate by Adverb

V.D.O.

หนังเรื่อง 500 Days Of Summer เป็นหนังแจ้งเกิดของ ผู้กำกับ Marc Webb ผู้ซึ่งเติบโตมาจากวงการ Music Video มาก่อน นั่นทำให้หนังเรื่องแรกของเขาเต็มไปด้วยเทคนิคการเล่าเรื่องที่แสนเก๋ไก๋ มีเสน่ห์ จนคนดูหลายๆคนตก...

Romantic song about sex.

Uncensored

FADER Magazine จัดอันดับ 100 Best Songs About Sex เพลงโดนๆทั้งนั้น!! สำหรับใน 100 อันดับมีที่โดนใจอยู่ไม่กี่เพลง แต่ละเพลงนี่ฟังเนื้อหาความหมายแล้วขนลุกซู่ เพลงที่สื่อภึงเรื่อง Sex นั้นมีเป็นพันๆเพลง แต่เพลงไหนล...

TEMPO NEWSLETTER