Dasha Rush presents Aurora Cerebralis 360° AV Live

12/09/2019

By: WINKIEB

Aurora Cerebralis คือชื่อ Project AV Live & Sound design เป็นผลงานการร่วมงานของ 2 ศิลปินจากฝั่งดนตรีและศิลปะร่วมสมัยของ Dasha Rush และ Alex Guevara โดยภาพทั้งหมดที่คุณเห็นเป็นการออกแบบที่ดึงเอาระบบเส้นประสาทในสมองและร่างกายมนุษย์ มา generate เป็นภาพ Visual ผสม Sound Design ที่เปลี่ยนแปลงการรับรู้ได้โดยการบิด งอ และทำให้เกิดภาพ Visualเจ๋งๆดังตัวอย่างที่คุณได้เห็นนี้Performance ชิ้นนี้จะถูกจัดขึ้นในที่งาน Berliner Festspiele วันที่ 15 กันยายนนี้ นำแสดงออกมาในรูปแบบของการฉาย Visual 360 องศา รวมขนาดความกว้างของ projection screen ก็อยู่ที่ 23.5m. ใครที่พลาดก็ยังสามารถชมได้อีกครั้งที่งาน ที่ Lunchmeat Festival ในวันที่ 30 กันยายนสิ้นเดือนนี้

นอกจากนั้นในงาน Lunchmeat Festival คุณยังจะได้พบกับศิลปินตัวเจ๋งๆอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น Caterina Barbieri, Varg, AnnaMelina’s FLORA project, Konx-om-Pax, Lotic & Emmanuel Biard, LSDXOXO, Octave One และ Sote คอดนตรี Electronic นอกกระแสน่าจะรู้จักศิลปินเหล่านี้เป็นอย่างดี

ใครที่มี Plan จะเดินทางไปยุโรปช่วงนี้ห้ามพลาด สามารถซื้อบัตรได้ที่ Source ด้านล่างนี้

Dasha Rush 2

Dasha Rush 3
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

“AFX Station Synth” เคร...

Design & FABLOOP

Aphex Twin ประกาศการร่วมงานออกแบบเครื่องดนตรีกับบริษัท ซินธิไซเซอร์อย่าง Novation เกิดเป็น AFX Station เวอร์ชันใหม่ที่ทรงพลังเช่นเดียวกับ Synth Bass Station II ตัวคลาสสิกที่ติดตั้งโหมด “AFX Mode” ลงไ...

THE BEST BLACK SNEAKERS FOR YOUR LI...

Design & FAB

เมื่อดนตรี Techno เข้าสู่ความ Mainstream ความต้องการของชุดดำและรองเท้าสีดำเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก (เขียนเองตลกเอง) แต่มันเรื่องจริงนะพวกเธอ เพราะแต่ละแบรนด์ขยันออกรองเท้าสีดำแบบดำสนิทออกมาวางจำหน่าย ...

Siamese Twins – Cobra कोबरा E...

Outing

ช่วงปีหรือสองปีที่ผ่านมาค่ายเพลง Electronic Music ในเมืองไทยและเอเชียเติบโตขึ้นอย่างมาก ศิลปินมีความสามารถมากยิ่งขึ้นด้วยปัจจัยหลายๆอย่างของโลกในปัจจุบัน แต่สิ่งสำคัญคือพื้นฐานความเข้าใจ และดนตรีที่พวกเขาต้องกา...

New Balance 703

Design & FAB

อีกครั้งแล้วสินะกับ New Balance 703 รองเท้าที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรองเท้าวิ่งจากยุค 00’s ครั้งนี้กลับมาด้วยกัน 3 สี “Olive,” “Gray”, “Black” มาพร้อมกับโครงสร้างที่แน่นหนาแข็งแรง โดยได้แรงบันดาลใจมาจากรุ่นก...

DuayKwamKaorop อัลบั้มล่าสุดจาก Montonn...

LOOP

หลายคนที่ได้ยินบทเพลงทั้ง 13 เพลงจากอัลบั้ม DuayKwamKaorop อาจจะชื่นชอบที่เพลงฟังง่าย มีความอินดี้และกลิ่นอายของดนตรีโฟล์คผสมในบางเพลง และที่สำคัญเพลงส่วนใหญ่จะเกี่ยวกับความรัก แต่สำหรับเราแล้วอัลบั้มนี้เรียกได้ว...

TEMPO NEWSLETTER