Dasha Rush presents Aurora Cerebralis 360° AV Live

12/09/2019

By: WINKIEB

Aurora Cerebralis คือชื่อ Project AV Live & Sound design เป็นผลงานการร่วมงานของ 2 ศิลปินจากฝั่งดนตรีและศิลปะร่วมสมัยของ Dasha Rush และ Alex Guevara โดยภาพทั้งหมดที่คุณเห็นเป็นการออกแบบที่ดึงเอาระบบเส้นประสาทในสมองและร่างกายมนุษย์ มา generate เป็นภาพ Visual ผสม Sound Design ที่เปลี่ยนแปลงการรับรู้ได้โดยการบิด งอ และทำให้เกิดภาพ Visualเจ๋งๆดังตัวอย่างที่คุณได้เห็นนี้Performance ชิ้นนี้จะถูกจัดขึ้นในที่งาน Berliner Festspiele วันที่ 15 กันยายนนี้ นำแสดงออกมาในรูปแบบของการฉาย Visual 360 องศา รวมขนาดความกว้างของ projection screen ก็อยู่ที่ 23.5m. ใครที่พลาดก็ยังสามารถชมได้อีกครั้งที่งาน ที่ Lunchmeat Festival ในวันที่ 30 กันยายนสิ้นเดือนนี้

นอกจากนั้นในงาน Lunchmeat Festival คุณยังจะได้พบกับศิลปินตัวเจ๋งๆอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น Caterina Barbieri, Varg, AnnaMelina’s FLORA project, Konx-om-Pax, Lotic & Emmanuel Biard, LSDXOXO, Octave One และ Sote คอดนตรี Electronic นอกกระแสน่าจะรู้จักศิลปินเหล่านี้เป็นอย่างดี

ใครที่มี Plan จะเดินทางไปยุโรปช่วงนี้ห้ามพลาด สามารถซื้อบัตรได้ที่ Source ด้านล่างนี้

Dasha Rush 2

Dasha Rush 3
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Music with Fashion.

Design & FABLOOP

ดนตรีและแฟชั่นเป็นของคู่กัน เราได้ยินคำนี้มาตั้งแต่เกิด มีแฟชั่นก็ต้องมีเรื่องของดนตรีเข้ามาเกี่ยวข้อง ตั้งแต่เพลงร๊อค ป๊อป แจ๊ส ดิสโก้ ตามแต่รสนิยมของ Designer ที่ต้องการดึงอารมณ์ของเสื้อผ้าออกมาให้ทุกคนที่อยู่ในโชว์ได้ Sur...

Get to Know “MAMA SNAKE”...

LOOPOuting

Countdown ปี 2019 เทมโป้ขอออกโรงจัดงานส่งท้ายปีเป็นครั้งแรก เหตุผลหลักๆเลยคืออยากส่งท้ายปีกับดนตรีที่เราชื่นชอบ และอยากปาร์ตี้สุดเหวี่ยงกันจนถึงเช้าอะไรแบบนั้น ซึ่งเวลาดีๆแบบนี้ก็มีเฉพาะปีใหม่เท่านั้นแหละ ที่ตำรวจจะไ...

The Best Alternative Tracks 2019.

LOOP

ปีนี้ถือเป็นปีที่แนวเพลงนอกกระแสมาแรงแซงโค้ง ขึ้นมายืนอยู่บนแถวหน้าของงาน Music Festival ทั่วโลก จากศิลปินที่ทำงานอยู่ในห้องนอน ก็กลายมาเป็นศิลปินที่คนรู้จักเพิ่มมากขึ้น และปี 2019 ยังเป็นปีที่ถือกำเนิดศิลปิน รวมถึงดีเจ...

Interview – Kamikaze Space Pr...

LOOPInterview

Christopher Jarman หรือที่หลายๆคนรู้จักในชื่อ Kamikaze Space Programme หรือนามแฝงอื่นๆอีกมากมายในฐานะนักดนตรี, Producer, Composer และอาจารย์ เขาคือนักดนตรีผู้รอบรู้ในทุกศาสตร์ของดนตรี และห้ามจำกัดค...

TEMPO NEWSLETTER