Cornelius Is Back With A New Album “Mellow Waves”

15/05/2017

By: WINKIEB

หลังจากที่ห่างหายไป 11 ปี Cornelius กลับมาอีกครั้งพร้อมอัลบั้มใหม่ “Mellow Waves”

หนึ่งในศิลปินที่เราชื่นชอบ Cornelius เปิดตัวครั้งแรกหลังจากที่ห่างหายจากวงการดนตรี ไปนานกว่า 11 ปี และนี่คือ Music Video ที่ถูกปล่อยออกมาให้เราได้ชมกัน ‘If You’re Here’ หนึ่งใน 10 เพลงจากอัลบั้มเต็มๆ “Mellow Waves”

Cornelius คือชื่อของศิลปินชาวญี่ปุ่น ที่คลุกคลีอยู่ในวงการดนตรีมากว่า 20 ปี เขาคือนักดนตรีตัวจริงที่สามารถเล่นได้ทั้งดนตรี Indie-rock และ Minimalist electronic music การกลับมาในครั้งนี้เราคงได้เห็นฝีมือ และพัฒนาการทางด้านดนตรีที่เจ๋งขั้นกว่าเดิมแน่นอน ดูได้จาก Music Video ตัวแรกนี้เป็นต้น

อัลบั้ม “Mellow Waves” จะออกวางจำหน่ายวันที่ 11 กรกฎาคมนี้

“If You’re Here”
“Sometime / Someplace”
“Dear Future Person”
“Surfing on Mind Wave pt 2″
“In A Dream”
“Helix / Spiral”
“Mellow Yellow Feel”
“The Spell of a Vanishing Loveliness”
“The Rain Song”
“Crépuscule”
Source : Cornelius
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

“The trippiest time I’ve had ...

Design & FABLOOP

กลิ่นเหงื่อ กลิ่นบุหรี่ และกลิ่นความขลังของ Berghain ได้กลายมาเป็นแรงบันดาลใจในการผลิตน้ำหอมตัวใหม่ ของ Isabel Lewis นักเต้น,ศิลปิน และดีเจวัย 35 ปีคนนี้ ค่ำคืนใน Berghain อาจจะเป็นประสบการณ์ที่แปลกประหลา...

A Thousand Bikes Left at Burning Ma...

LOOP

หลังจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นที่ Black Rock City สถานที่จัดงาน Burning man วันนี้คุณจะได้เห็นจักรยานมากกว่าพันคัน ที่ถูกจอดทิ้งไว้ในพื้นที่แห่งนี้ Burning man จัดขึ้นในวันสุดท้ายของเดือนสิงหาคม ในทุกๆปีมีจำนวนคนเพ...

Jeremy Underground is canceled from...

LOOP

กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตเมื่อ Dj จากฝรั่งเศสขอนอนโรงแรม 5 ดาวพร้อม gym และซาวน่า Jemery Underground ถูกจ้างไปเล่นในงานเปิดตัวคลับ Abstrakt คลับแห่งใหม่ในเอดินบะระ แต่เรื่องมาวุ่นวายตรงที่ Rider ของ ...

Gifted – Nangvisate by Adverb

V.D.O.

หนังเรื่อง 500 Days Of Summer เป็นหนังแจ้งเกิดของ ผู้กำกับ Marc Webb ผู้ซึ่งเติบโตมาจากวงการ Music Video มาก่อน นั่นทำให้หนังเรื่องแรกของเขาเต็มไปด้วยเทคนิคการเล่าเรื่องที่แสนเก๋ไก๋ มีเสน่ห์ จนคนดูหลายๆคนตก...

Romantic song about sex.

Uncensored

FADER Magazine จัดอันดับ 100 Best Songs About Sex เพลงโดนๆทั้งนั้น!! สำหรับใน 100 อันดับมีที่โดนใจอยู่ไม่กี่เพลง แต่ละเพลงนี่ฟังเนื้อหาความหมายแล้วขนลุกซู่ เพลงที่สื่อภึงเรื่อง Sex นั้นมีเป็นพันๆเพลง แต่เพลงไหนล...

TEMPO NEWSLETTER