“Can’t help it” by Baba Stiltz

25/05/2017

By: WINKIEB

Baba Stiltz ศิลปิน, Dj และ Producer วัย 23 ปีจากสวีเดน เปิดตัว Single ใหม่ล่าสุดให้เราได้ฟังกันแล้ว

‘Can’t Help It’ คือ Single เพลงรักตัวล่าสุดจาก Baba Stiltz เพลงนี้เปิดตัวเมื่อปีที่ผ่านมา ฟังเพลงนี้ครั้งแรกยอมรับเลยว่าตกหลุมรัก เป็นเพลง House ฟังง่าย ไม่ซับซ้อน เริ่มต้นในส่วนของ Shuffling drum machine และ Blips Synth ทีมีความสดใส Bright Side ให้ความรู้สึกถึงเพลง House Soulful สนุกๆที่มี groovy น่าสนใจ ส่วนเนื้อร้องนี่ต้องยกให้เลยนะ เป็นความหวานที่ดูเศร้า ฟังยังไงเพลงนี้ก็มีเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูก

เรื่องราวชีวิตของ Baba Stiltz ก็น่าสนใจมาก เขาเคยเรียนอยู่ที่โรงเรียนสอนบัลเลต์เกือบ 6 ปี แถมยังอาศัยอยู่ตึกเดียวกับ Rapper และ Producer “Yung Sherman” อีกด้วย นั่นเองที่ทำให้เขาเติบโต และอยู่ในวงโคจรของ Swedish hip-hop ตั้งแต่เด็กๆ และยังเป็นศิลปินที่น่าจับตามมองอีกหนึ่งคนจากค่าย Barnhus ของ Axel Boman ค่ายที่เต็มไปด้วยสีสันของดนตรีเต้นรำ คุณจึงได้เห็น hip-hop, R&B, techno และ disco รวมกับเป็นหนึ่งเดียว จนกลายมาเป็น Baba Stiltz และ “Can not Help It” เพลงนี้ ก็เป็นหลักฐานชี้นำได้ดีว่าศิลปินคนนี้ไม่ธรรมดา

ตอนนี้ไปดู MV และฟังเพลงที่ว่านี้กันครับ
Source : Baba Stiltz
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

“The trippiest time I’ve had ...

Design & FABLOOP

กลิ่นเหงื่อ กลิ่นบุหรี่ และกลิ่นความขลังของ Berghain ได้กลายมาเป็นแรงบันดาลใจในการผลิตน้ำหอมตัวใหม่ ของ Isabel Lewis นักเต้น,ศิลปิน และดีเจวัย 35 ปีคนนี้ ค่ำคืนใน Berghain อาจจะเป็นประสบการณ์ที่แปลกประหลา...

A Thousand Bikes Left at Burning Ma...

LOOP

หลังจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นที่ Black Rock City สถานที่จัดงาน Burning man วันนี้คุณจะได้เห็นจักรยานมากกว่าพันคัน ที่ถูกจอดทิ้งไว้ในพื้นที่แห่งนี้ Burning man จัดขึ้นในวันสุดท้ายของเดือนสิงหาคม ในทุกๆปีมีจำนวนคนเพ...

Jeremy Underground is canceled from...

LOOP

กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตเมื่อ Dj จากฝรั่งเศสขอนอนโรงแรม 5 ดาวพร้อม gym และซาวน่า Jemery Underground ถูกจ้างไปเล่นในงานเปิดตัวคลับ Abstrakt คลับแห่งใหม่ในเอดินบะระ แต่เรื่องมาวุ่นวายตรงที่ Rider ของ ...

Gifted – Nangvisate by Adverb

V.D.O.

หนังเรื่อง 500 Days Of Summer เป็นหนังแจ้งเกิดของ ผู้กำกับ Marc Webb ผู้ซึ่งเติบโตมาจากวงการ Music Video มาก่อน นั่นทำให้หนังเรื่องแรกของเขาเต็มไปด้วยเทคนิคการเล่าเรื่องที่แสนเก๋ไก๋ มีเสน่ห์ จนคนดูหลายๆคนตก...

Romantic song about sex.

Uncensored

FADER Magazine จัดอันดับ 100 Best Songs About Sex เพลงโดนๆทั้งนั้น!! สำหรับใน 100 อันดับมีที่โดนใจอยู่ไม่กี่เพลง แต่ละเพลงนี่ฟังเนื้อหาความหมายแล้วขนลุกซู่ เพลงที่สื่อภึงเรื่อง Sex นั้นมีเป็นพันๆเพลง แต่เพลงไหนล...

TEMPO NEWSLETTER