Boiler Room Weekender Festival Shut Down After One Arrest

07/11/2016

By: WINKIEB

Boiler room Weekender Festival ถูกตำรวจสั่งปิดกลางงาน

งานนี้ Ray Ban x Boiler Room ถูกปิดตัวเพียงแค่ชั่วโมงแรกเท่านั้น มีพยานในเหตุการณ์รายงานว่า เห็นตำรวจเข้ามาจับกุมผู้คนที่เข้ามาร่วมงานและสั่งปิดงานทันที และยังมีภาพ Clip V.D.O บางส่วนที่ถูกถ่ายไว้ได้ รวมไปถึงมีผู้หญิงผิวสีในงานถูกใส่กุญแจมือไว้และพาเธอออกไปขึ้นรถตำรวจในช่วงตี 2

festival นี้มีผู้คนมาร่วมงานกว่า 3,000 คนอยู่ภายใน Split Rock Resort ที่ Lake Harmony รัฐเพนซิลวาเนีย พยานหลายๆคนในงานได้ออกมากล่าวว่า ผู้หญิงผิวสีที่ถูกใส่กุญแจมืออายุ 20 กว่าๆ หลังจากนั้นก็เกิดเหตุโกลาหล วุ่นวายเกิดขึ้นเพราะเพื่อนๆของเธอไม่พอใจการจับกุมนี้ ทั้งกรีดร้อง ทั้งพยายามเปิดประตูรถตำรวจ และก่อความวุ่นวายเป็ฯเหตุให้ตำรวจต้องใช้สเปรย์พริกไทยเพื่อระงับเหตุการณ์ดังกล่าว

ทีมงาน Boiler Room ได้พูดคุยกับทาง THUMP ถึงเหตุการณ์นี้ว่ายังไม่ทราบรายละเอียดที่ชัดเจน แต่เพื่อความปลอดภัยเราจึงจำเป็นต้องปิดงานนี้

Angelina Dreem ผู้ก่อตั้ง Bushwick art and technology space Powrplnt ได้บันทึกภาพ V.D.O เหตุการณ์นี้เอาไว้ได้ ไปดูกัน

นอกจากนี้ยังมีศิลปินที่มาร่วมเล่นในงานออกมา Tweet ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นอีกด้วย

1 RB X BR Shut

2 RB X BR Shut

3 RB X BR Shut

4 RB X BR Shut

จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีใครทราบเหตุผลที่แท้จริง แต่จากการคาดเดาของผู้คนในงานแล้ว สาววัย 20 กว่าๆคนนี้อาจมีการครอบครองสิ่งของบางอย่างที่ทำให้ตำรวจตามมาหาเธอถึงที่งาน และจากพยานก็แจ้งว่าเธอมีอาการตื่นตระหนกก่อนที่จะถูกจับใส่กุญแจมืออีกด้วย งานนี้คงต้องรอลุ้นว่าเหตุการณ์จะเป็นยัไงต่อไป แต่ที่แน่ๆคืองานนี้เสียเครดิตไปแล้วเต็มๆ

Source : THUMP
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Amsterdam’s Red Light Radio w...

LOOP

Red Light Radio กำลังจะปิดตัวลงในเดือนมิถุนายนนี้ หลังจาก Covid-19 ทำพิษมาหลายเดือน คลับ,บาร์ปิดตัวลง ตอนนี้ก็ถึงเวลาของสถานีวิทยุ Online อย่าง Red Light Radio ที่ประกาศปิดตัวลงในเดือนมิถุนายนนี้เช่นกัน 1...

When the clubs has shutting down.

LOOPOuting

ตั้งแต่ Corona Virus เกิดขึ้น ธุรกิจบาร์และคลับได้รับผลกระทบโดยตรง รวมไปถึงกลุ่มคนกลางคืนอย่าง Dj, บาร์เทนเดอร์, Guard, เป็นต้น ประเทศที่ฟื้นตัวได้ไวก็จะได้เปรียบตรงที่ทุกอย่างเข้าสู่สภาวะปกติอย่างรวดเร็ว ร้านค้า...

Index Club making “Autodisco” Drive...

LOOPV.D.O.

พลิกวิกฤติเป็นโอกาสของจริง เมื่อ Index หนึ่งในคลับที่ใหญ่ที่สุดของเยอรมัน ได้เปลี่ยนลานจอดรถให้กลายเป็นแหล่งรวมตัวของรถยนต์หลายสิบคันเพื่อมาฟังดนตรีที่บ้าคลั่ง ในช่วงสถานการณ์ Corona Virus เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา In...

The Best Sexiest, Dirtiest Movies T...

Uncensored

ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการกักตัวอยู่บ้านดูซีรีย์ในช่วง COVID-19 อีกแล้ว แม้จะต้อง Work Form Home แต่เวลาว่างก็ยังเหลือเฟือ เพราะฉะนั้นเปลี่ยนจากดูซีรีย์ มาดูหนังที่ปลดปล่อยด้านมืดของคุณออกมากันบ้างดีกว่าการทำงานอยู่บ้านว่า...

Electronic Dance Music book in quar...

Design & FABLOOP

หนังสือเกี่ยวกับดนตรี Eletronic Dance Music และ Club culture ที่คุณควรอ่านในช่วง Quarantine เหล่า Clubber ทั้งหลายคงหงอยเหงาน่าดู และการ Live stream ของศิลปินต่างๆก็เป็นการตอกย้ำว่า “จงอยู่บ้านเฉย...

TEMPO NEWSLETTER