Boiler Room Weekender Festival Shut Down After One Arrest

07/11/2016

By: WINKIEB

Boiler room Weekender Festival ถูกตำรวจสั่งปิดกลางงาน

งานนี้ Ray Ban x Boiler Room ถูกปิดตัวเพียงแค่ชั่วโมงแรกเท่านั้น มีพยานในเหตุการณ์รายงานว่า เห็นตำรวจเข้ามาจับกุมผู้คนที่เข้ามาร่วมงานและสั่งปิดงานทันที และยังมีภาพ Clip V.D.O บางส่วนที่ถูกถ่ายไว้ได้ รวมไปถึงมีผู้หญิงผิวสีในงานถูกใส่กุญแจมือไว้และพาเธอออกไปขึ้นรถตำรวจในช่วงตี 2

festival นี้มีผู้คนมาร่วมงานกว่า 3,000 คนอยู่ภายใน Split Rock Resort ที่ Lake Harmony รัฐเพนซิลวาเนีย พยานหลายๆคนในงานได้ออกมากล่าวว่า ผู้หญิงผิวสีที่ถูกใส่กุญแจมืออายุ 20 กว่าๆ หลังจากนั้นก็เกิดเหตุโกลาหล วุ่นวายเกิดขึ้นเพราะเพื่อนๆของเธอไม่พอใจการจับกุมนี้ ทั้งกรีดร้อง ทั้งพยายามเปิดประตูรถตำรวจ และก่อความวุ่นวายเป็ฯเหตุให้ตำรวจต้องใช้สเปรย์พริกไทยเพื่อระงับเหตุการณ์ดังกล่าว

ทีมงาน Boiler Room ได้พูดคุยกับทาง THUMP ถึงเหตุการณ์นี้ว่ายังไม่ทราบรายละเอียดที่ชัดเจน แต่เพื่อความปลอดภัยเราจึงจำเป็นต้องปิดงานนี้

Angelina Dreem ผู้ก่อตั้ง Bushwick art and technology space Powrplnt ได้บันทึกภาพ V.D.O เหตุการณ์นี้เอาไว้ได้ ไปดูกัน

นอกจากนี้ยังมีศิลปินที่มาร่วมเล่นในงานออกมา Tweet ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นอีกด้วย

1 RB X BR Shut

2 RB X BR Shut

3 RB X BR Shut

4 RB X BR Shut

จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีใครทราบเหตุผลที่แท้จริง แต่จากการคาดเดาของผู้คนในงานแล้ว สาววัย 20 กว่าๆคนนี้อาจมีการครอบครองสิ่งของบางอย่างที่ทำให้ตำรวจตามมาหาเธอถึงที่งาน และจากพยานก็แจ้งว่าเธอมีอาการตื่นตระหนกก่อนที่จะถูกจับใส่กุญแจมืออีกด้วย งานนี้คงต้องรอลุ้นว่าเหตุการณ์จะเป็นยัไงต่อไป แต่ที่แน่ๆคืองานนี้เสียเครดิตไปแล้วเต็มๆ

Source : THUMP
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Music with Fashion.

Design & FABLOOP

ดนตรีและแฟชั่นเป็นของคู่กัน เราได้ยินคำนี้มาตั้งแต่เกิด มีแฟชั่นก็ต้องมีเรื่องของดนตรีเข้ามาเกี่ยวข้อง ตั้งแต่เพลงร๊อค ป๊อป แจ๊ส ดิสโก้ ตามแต่รสนิยมของ Designer ที่ต้องการดึงอารมณ์ของเสื้อผ้าออกมาให้ทุกคนที่อยู่ในโชว์ได้ Sur...

Get to Know “MAMA SNAKE”...

LOOPOuting

Countdown ปี 2019 เทมโป้ขอออกโรงจัดงานส่งท้ายปีเป็นครั้งแรก เหตุผลหลักๆเลยคืออยากส่งท้ายปีกับดนตรีที่เราชื่นชอบ และอยากปาร์ตี้สุดเหวี่ยงกันจนถึงเช้าอะไรแบบนั้น ซึ่งเวลาดีๆแบบนี้ก็มีเฉพาะปีใหม่เท่านั้นแหละ ที่ตำรวจจะไ...

The Best Alternative Tracks 2019.

LOOP

ปีนี้ถือเป็นปีที่แนวเพลงนอกกระแสมาแรงแซงโค้ง ขึ้นมายืนอยู่บนแถวหน้าของงาน Music Festival ทั่วโลก จากศิลปินที่ทำงานอยู่ในห้องนอน ก็กลายมาเป็นศิลปินที่คนรู้จักเพิ่มมากขึ้น และปี 2019 ยังเป็นปีที่ถือกำเนิดศิลปิน รวมถึงดีเจ...

Interview – Kamikaze Space Pr...

LOOPInterview

Christopher Jarman หรือที่หลายๆคนรู้จักในชื่อ Kamikaze Space Programme หรือนามแฝงอื่นๆอีกมากมายในฐานะนักดนตรี, Producer, Composer และอาจารย์ เขาคือนักดนตรีผู้รอบรู้ในทุกศาสตร์ของดนตรี และห้ามจำกัดค...

TEMPO NEWSLETTER