Boiler Room อัปโหลดมิกซ์จาก 200 Sets ที่ดีที่สุดเพื่อสมาชิก Apple music ทั่วโลก

19/08/2020

By: WINKIEB

Boiler Room คัดเลือก Mix ที่ดีที่สุดกว่า 200 Sets จาก 10 ปีที่ผ่านมา เพื่อสมาชิก Apple music ทั่วโลก โดยค่าลิขสิทธิ์ทั้งหมดจะหักให้ศิลปินที่เกี่ยวข้อง 100% รวมไปถึงแพลตฟอร์มการจัดรายการประจำสัปดาห์ที่ Apple Music 1 radio

“ความร่วมมือดังกล่าวเปิดตัวโดยมีจุดประสงค์เพื่อชดเชยศิลปินที่เกี่ยวข้องกับ Dj Set นั้นๆ” “ไม่เพียง แต่หมายถึงการจ่ายเงินให้กับดีเจเท่านั้น แต่ยังรวมถึงค่าตอบแทนสำหรับศิลปิน โปรดิวเซอร์ และนักแต่งเพลงที่อยู่เบื้องหลังทั้งหมด โดยค่าลิขสิทธิ์ 100% จากการสตรีมจะมอบให้ผู้ถือสิทธิ์ นี่คือความคิดริเริ่มที่เราภาคภูมิใจอย่างมาก ” Boiler room ได้กล่าวเอาไว้

กว่า 10 ปีที่ Boiler room ได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของคนรักดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ทั่วโลก เพราะฉะนั้นในสตรีมที่คุณจะได้ฟัง คุณจะนึกถึงช่วงเวลาของแต่ละศิลปิน ความสนุก เสียงเฮที่บ้าคลั่ง และที่สำคัญไม่ต้องรำคาญโฆษณาที่จะมาแทรกเหมือนที่คุณดู Youtube ศิลปินที่ถูกเลือกก็อย่างเช่น Black Madonna, Honey Dijon, Job Jobse, Varg 2tm, Goldie, Derrick Carter, Boys noize, Baauer, Sherelle, Kaytranada, Richie Hawtin, Thom Yorke, Disclosure, Frankie Knuckles และคนอื่น ๆ อีกมากมายที่แฟนเพลงอิเล็กทรอนิกส์รู้จักเป็นอย่างดี

และสำหรับช่วง Covid-19 นี้แม้ Boiler room จะไม่สามารถ Live stream แบบที่เคยทำมา แต่คุณสามารถฟังพวกเขาผ่านทาง Apple Music 1 radio ทุกสัปดาห์ ทั้งการสัมภาษณ์ดีเจ, ศิลปิน, โปรดิวเซอร์ รวมไปถึงดนตรีดีๆที่คุณจะได้ฟังตลอดทั้งชั่วโมง


Screen Shot 2563-08-19 at 15.38.08Source : Boiler Room
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

A-COLD-WALL* x Converse Collection ...

Design & FAB

หลังจากเป็นที่ฮือฮากับการโพสภาพโลโก้การร่วมงานกันของ 2 แบรนด์ระหว่าง A-COLD-WALL* Street Brand ที่ขอยกขึ้นหิ้งในเรื่องของการออกแบบและแพทเทิร์นเทียบเท่า Hi-brand ได้อย่างไม่มีข้อกังขา และอีกหนึ่งแบรนด์คือแ...

Gorillaz พา Robert Smith นักร้องนำ Th...

LOOP

หลังจากเปิดตัว Song Machine Series อย่างเป็นทางการของ Gorillaz ตอนนี้เราได้เห็น Music Video ที่ดึงเอาศิลปิน นักร้องมาร่วมงานอย่างล้นหลาม เรียกว่าเอาศิลปินใหม่ เก่า และแทบจะทุกแนวมาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น...

And wander x Salomon รองเท้าเดินป่าก็เก...

Design & FAB

การร่วมงานกันครั้งที่ 3 ของสาย Camping จากญี่ปุ่น And wander และแบรนด์รองเท้าเดินป่า Salomon กลายมาเป็นรองเท้า Odyssey CSWP รองเท้าเดินป่าที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูง โดดเด่นในเรื่องการตัดเย็บและการปกป้องในระ...

Ludwig Göransson กลายมาเป็นผู้อยู่เบื้องหล...

LOOP

หลังจากสถานกาณ์ Covid-19 ในบ้านเราดีขึ้น ธุรกิจต่างๆก็ดีขึ้นอีกนิดตามลำดับ เราจึงได้ชมหนังเรื่องแรกในรอบเกือบ 6 เดือน ที่มาจากผู้กำกับขวัญใจชาว Sci-fi “Christopher Nolan” “Tenet” คือชื่อหนังเ...

MM6 Maison Margiela x The North Fac...

Design & FAB

ในที่สุดก็ถึงเวลาการร่วมงานระหว่าง MM6 Maison Margiela และ The North Face ซะที นี่ถือได้ว่าเป็นครั้งแรกที่แบรนด์สุดเก๋จากปารีเซียงดึงเอาแบรนด์ Outer wear สุดเจ๋งมาร่วมงาน และการร่วมงานสำหรับ MM6 นั้นไม่ม...

TEMPO NEWSLETTER