Beer With A Kick “BR-808 ” Craft Beer To Celebrate 808 Day.

09/08/2018

By: WINKIEB

หลังจากที่คุณได้เห็นการร่วมงานของ Puma และ Roland ไปแล้ว มาวันนี้ Roland บุกตลาดเครื่องดื่มกันบ้างกับ BR-808 ที่เปิดตัวโฆษณาอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 8 เดือน 8 Roland 808 Day ที่ผ่านมา

หลายคนคงงงว่ามันคืออะไร BR-808 คือชื่อของเบียร์ที่เกิดจากแรงบันดาลใจจาก Roland TR-808 และการร่วมงานกันระหว่าง Origin workshop บริษัทผลิตโฆษณาอันโด่งดัง และ โรงงานผลิตเบียร์ Mondo Brewing เมืองลอนดอน , DevilCraft เมืองโตเกียว และ Melvin Brewing จากรัฐวอชิงตัน ดี.ซี

แน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จัก Japanese drum machine ตัวนี้ ที่มันกลายมาเป็นประวัติศาสตร์ของ Drum Machine ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก และไหนๆก็จะฉลองวัน 808 Day ทั้งทีจะธรรมดาได้ยังไง Origin workshop จึงดึงเอา 3 บริษัทเบียร์มาร่วมงานนี้ซะเลย และนี่เองที่ทำให้คุณได้รู้จักกับ BR-808 เบียร์ที่ค่อนไปทาง American-style IPA มีกลิ่นหอมของมะนาวและเปลือกส้ม และรสชาติของ Citra และ Amarillo Hops ที่เข้มข้น รวมไปถึงเปอร์เซ็นต์ของแอลกอฮอล์มากถึง 7% กันไปเลย

มาตอนนี้ยังไม่มีวีแววว่า BR-808 จะออกวางจำหน่ายที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร แต่คาดการณ์เอาไว้เลยว่านักดนตรีผู้คลั่งใคล้ Japanese drum machine ตัวนี้คงเหมาเก็บหลายโหลแน่นอน


image_thumb[2]

Source : BR-808
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Amsterdam’s Red Light Radio w...

LOOP

Red Light Radio กำลังจะปิดตัวลงในเดือนมิถุนายนนี้ หลังจาก Covid-19 ทำพิษมาหลายเดือน คลับ,บาร์ปิดตัวลง ตอนนี้ก็ถึงเวลาของสถานีวิทยุ Online อย่าง Red Light Radio ที่ประกาศปิดตัวลงในเดือนมิถุนายนนี้เช่นกัน 1...

When the clubs has shutting down.

LOOPOuting

ตั้งแต่ Corona Virus เกิดขึ้น ธุรกิจบาร์และคลับได้รับผลกระทบโดยตรง รวมไปถึงกลุ่มคนกลางคืนอย่าง Dj, บาร์เทนเดอร์, Guard, เป็นต้น ประเทศที่ฟื้นตัวได้ไวก็จะได้เปรียบตรงที่ทุกอย่างเข้าสู่สภาวะปกติอย่างรวดเร็ว ร้านค้า...

Index Club making “Autodisco” Drive...

LOOPV.D.O.

พลิกวิกฤติเป็นโอกาสของจริง เมื่อ Index หนึ่งในคลับที่ใหญ่ที่สุดของเยอรมัน ได้เปลี่ยนลานจอดรถให้กลายเป็นแหล่งรวมตัวของรถยนต์หลายสิบคันเพื่อมาฟังดนตรีที่บ้าคลั่ง ในช่วงสถานการณ์ Corona Virus เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา In...

The Best Sexiest, Dirtiest Movies T...

Uncensored

ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการกักตัวอยู่บ้านดูซีรีย์ในช่วง COVID-19 อีกแล้ว แม้จะต้อง Work Form Home แต่เวลาว่างก็ยังเหลือเฟือ เพราะฉะนั้นเปลี่ยนจากดูซีรีย์ มาดูหนังที่ปลดปล่อยด้านมืดของคุณออกมากันบ้างดีกว่าการทำงานอยู่บ้านว่า...

Electronic Dance Music book in quar...

Design & FABLOOP

หนังสือเกี่ยวกับดนตรี Eletronic Dance Music และ Club culture ที่คุณควรอ่านในช่วง Quarantine เหล่า Clubber ทั้งหลายคงหงอยเหงาน่าดู และการ Live stream ของศิลปินต่างๆก็เป็นการตอกย้ำว่า “จงอยู่บ้านเฉย...

Pornhub has decided to extend Free ...

Uncensored

Work from home จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เมื่อคุณสามารถใช้เวลาพักเที่ยงสมัคร Pornhub Premium ได้ฟรีๆสำหรับช่วง Covid-19 ตอนนี้!!! งงละสิว่าจะสมัคร Premium ไปทำไมในเมื่อก็ดูได้ฟรีๆบน Web อยู่แล้ว หึหึ…นั่นน่ะเค้าเ...

TEMPO NEWSLETTER