Beer With A Kick “BR-808 ” Craft Beer To Celebrate 808 Day.

09/08/2018

By: WINKIEB

หลังจากที่คุณได้เห็นการร่วมงานของ Puma และ Roland ไปแล้ว มาวันนี้ Roland บุกตลาดเครื่องดื่มกันบ้างกับ BR-808 ที่เปิดตัวโฆษณาอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 8 เดือน 8 Roland 808 Day ที่ผ่านมา

หลายคนคงงงว่ามันคืออะไร BR-808 คือชื่อของเบียร์ที่เกิดจากแรงบันดาลใจจาก Roland TR-808 และการร่วมงานกันระหว่าง Origin workshop บริษัทผลิตโฆษณาอันโด่งดัง และ โรงงานผลิตเบียร์ Mondo Brewing เมืองลอนดอน , DevilCraft เมืองโตเกียว และ Melvin Brewing จากรัฐวอชิงตัน ดี.ซี

แน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จัก Japanese drum machine ตัวนี้ ที่มันกลายมาเป็นประวัติศาสตร์ของ Drum Machine ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก และไหนๆก็จะฉลองวัน 808 Day ทั้งทีจะธรรมดาได้ยังไง Origin workshop จึงดึงเอา 3 บริษัทเบียร์มาร่วมงานนี้ซะเลย และนี่เองที่ทำให้คุณได้รู้จักกับ BR-808 เบียร์ที่ค่อนไปทาง American-style IPA มีกลิ่นหอมของมะนาวและเปลือกส้ม และรสชาติของ Citra และ Amarillo Hops ที่เข้มข้น รวมไปถึงเปอร์เซ็นต์ของแอลกอฮอล์มากถึง 7% กันไปเลย

มาตอนนี้ยังไม่มีวีแววว่า BR-808 จะออกวางจำหน่ายที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร แต่คาดการณ์เอาไว้เลยว่านักดนตรีผู้คลั่งใคล้ Japanese drum machine ตัวนี้คงเหมาเก็บหลายโหลแน่นอน


image_thumb[2]

Source : BR-808
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

MIIIA talking about the electronic ...

LOOPOutingInterview

MIIIA คือ DJ, Producer Electronic Music จากเซี้ยงไฮ้ ที่คลุกคลีอยู่ในวงการ Underground Music ของประเทศจีนมามากกว่า 10 ปี และเธอเป็นผู้ขับเคลื่อนดนตรี Electronic คนสำคัญของประเทศจีนอีกด้วย ไม่ใช่เพ...

Get to know CEM + MIIIA before you ...

LOOPOuting

กลับมาพบกันอีกครั้งกับเทศกาลดนตรีใจกลางเมืองกับปีที่ 3 ของ BANGKOK BLOCK PARTY โดยดึงเอาศิลปินชื่อดังหลากหลายแนวเพลง ทั้งไทยและต่างประเทศ รวมไปถึงร้านค้า และร้านอาหารชื่อดัง พร้อมทั้งกิจกรรมน่าสนใจอีกมากม...

Music with Fashion.

Design & FABLOOP

ดนตรีและแฟชั่นเป็นของคู่กัน เราได้ยินคำนี้มาตั้งแต่เกิด มีแฟชั่นก็ต้องมีเรื่องของดนตรีเข้ามาเกี่ยวข้อง ตั้งแต่เพลงร๊อค ป๊อป แจ๊ส ดิสโก้ ตามแต่รสนิยมของ Designer ที่ต้องการดึงอารมณ์ของเสื้อผ้าออกมาให้ทุกคนที่อยู่ในโชว์ได้ Sur...

Get to Know “MAMA SNAKE”...

LOOPOuting

Countdown ปี 2019 เทมโป้ขอออกโรงจัดงานส่งท้ายปีเป็นครั้งแรก เหตุผลหลักๆเลยคืออยากส่งท้ายปีกับดนตรีที่เราชื่นชอบ และอยากปาร์ตี้สุดเหวี่ยงกันจนถึงเช้าอะไรแบบนั้น ซึ่งเวลาดีๆแบบนี้ก็มีเฉพาะปีใหม่เท่านั้นแหละ ที่ตำรวจจะไ...

TEMPO NEWSLETTER