Beer With A Kick “BR-808 ” Craft Beer To Celebrate 808 Day.

09/08/2018

By: WINKIEB

หลังจากที่คุณได้เห็นการร่วมงานของ Puma และ Roland ไปแล้ว มาวันนี้ Roland บุกตลาดเครื่องดื่มกันบ้างกับ BR-808 ที่เปิดตัวโฆษณาอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 8 เดือน 8 Roland 808 Day ที่ผ่านมา

หลายคนคงงงว่ามันคืออะไร BR-808 คือชื่อของเบียร์ที่เกิดจากแรงบันดาลใจจาก Roland TR-808 และการร่วมงานกันระหว่าง Origin workshop บริษัทผลิตโฆษณาอันโด่งดัง และ โรงงานผลิตเบียร์ Mondo Brewing เมืองลอนดอน , DevilCraft เมืองโตเกียว และ Melvin Brewing จากรัฐวอชิงตัน ดี.ซี

แน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จัก Japanese drum machine ตัวนี้ ที่มันกลายมาเป็นประวัติศาสตร์ของ Drum Machine ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก และไหนๆก็จะฉลองวัน 808 Day ทั้งทีจะธรรมดาได้ยังไง Origin workshop จึงดึงเอา 3 บริษัทเบียร์มาร่วมงานนี้ซะเลย และนี่เองที่ทำให้คุณได้รู้จักกับ BR-808 เบียร์ที่ค่อนไปทาง American-style IPA มีกลิ่นหอมของมะนาวและเปลือกส้ม และรสชาติของ Citra และ Amarillo Hops ที่เข้มข้น รวมไปถึงเปอร์เซ็นต์ของแอลกอฮอล์มากถึง 7% กันไปเลย

มาตอนนี้ยังไม่มีวีแววว่า BR-808 จะออกวางจำหน่ายที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร แต่คาดการณ์เอาไว้เลยว่านักดนตรีผู้คลั่งใคล้ Japanese drum machine ตัวนี้คงเหมาเก็บหลายโหลแน่นอน


image_thumb[2]

Source : BR-808
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

What’s on in “Taste of ...

Outing

มาถึงภาคใต้ทั้งที ไม่พูดถึงอาหารก็ใจร้ายเกินไป Mui Fest หยิบเอาร้านอาหารชื่อดังของเกาะสมุย มารวมกันไว้ที่ Taste of Mui “เทสต์ออฟมุย” โซนร้านอาหารที่รวมไว้ด้วยอาหารหลากหลากชนิดให้เลือก ปรุงกันสดๆ รสจัดจ้านต...

Interview “ตั๊บ ธ.ไก่ชน” Stage designe...

Design & FABOuting

งาน Mui Fest ปีแรกนี้ได้รวบรวมศิลปินหลากหลายแขนงเข้าไว้ด้วยกัน แต่ Highlight ที่สำคัญนอกเหนือจาก Line up ของศิลปินแล้วเห็นจะเป็น Designer ผู้ออกแบบเวทีทั้ง 3 Stage โดยดึงเอา Key visual ของงานมาตีโจ...

10 Things you shouldn’t miss ...

Outing

Muifest เปิดตัว line up ศิลปินแต่ละ Stage เปิดตัวการทำงานกับศิลปินทั้ง Fashion และงาน Art ต่างๆไปเป็ฯที่เรียบร้อยแล้ว ทีนี้ใครที่ยังไม่ได้ซื้อบัตรอาจยังไม่มีแรงจูงใจว่าในงานจะมีกิจกรรม หรืออะไรเจ๋งๆให้เราได้ทำบ้า...

Hear the sound of ‘Mind Stage...

LOOP

ถ้าพูดถึง Festival ริมชายหาดพวกคุณนึกถึงเพลงแบบไหน แล้วถ้าพวกเรา Tempo ได้จัดปาร์ตี้ริมชายหาด เพลงที่คุณคิดว่าเราจะเลือกมาเปิดให้คุณฟังจะเป็นยังไง วันนี้เราคัดเลือกเพลงที่จะทำให้คุณได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศทั้งหมดใน M...

TEMPO NEWSLETTER