BEAMFEST 2017 | BANGKOK CITY MUSIC FESTIVAL

22/09/2017

By: WINKIEB

BEAMFEST เทศกาลดนตรีกลางทองหล่อ และเป็นครั้งแรกที่คุณจะได้เห็นศิลปินตัวเจ๋งๆทั่วโลก มารวมตัวกันอยู่ที่นี่

BEAMFEST จัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-19 และ 24-26 พฤศจิกายน ตั้งแต่ 4 โมงเย็นถึงตี 2 ประกาศ Line Up แรกอย่างเป็นทางการกับ Skream ,Cashmere Cat, HVOB, No Regular Play, Swindail, Teenage ค่ายเพลงและ Promoter อย่าง Soulection, Tiki Disco จากนิวยอร์ค รวมไปถึง Live Stream ชื่อดังจากอัมสเตอร์ดัมอย่าง Red Light Radio ที่จะมาร่วมความมันส์ไปกับงานนี้

ส่วนศิลปินไทยก็ไม่น้อยหน้า ขนเอาตัวเทพของวงการดนตรี และ Electrnic Music มาไว้ด้วยกันไม่ว่าจะเป็น The Paradise Bangkok Molam International Band, DCNXTR, Ga-Pi (Live), Marmosets, Maarten Goetheer , Sarayu , Noxro , Mendy Indigo, NT66 เป็นต้น

Line up แรกเป็นเพียงน้ำจิ้มเพื่อเรียกน้ำย่อยเท่านั้น เรามี Main Course รออยู่อีกเพียบกับ 6 วันที่จะเต็มอิ่มทั้งดนตรี อาหาร แฟชั่น และงานอาร์ตสนุกๆ ที่จะเปลี่ยนหน้าตาของ 72 Courtyard และ BEAM Club ให้แตกต่างจากที่เคย

บัตร Early Bird จำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว ส่วนราคา 1 weekend อยู่ที่ 1,500 บาท และ Double Weekend อยู่ที่ 2,500 บาท เป็นราคาที่คุ้มค่าสำหรับการได้ดูศิลปินมากกว่า 50 ชีวิต

จำหน่ายบัตรแล้วที่ Eventpop.me

PHASE 1 LINEUP
Source : BEAM Club
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Sound of the City

LOOP

Sound of the City เป็นโครงการจ้างงานนักดนตรีทั่วประเทศจำนวน 100 ราย เพื่อแรียบเรียงและแต่งเพลงใหม่ที่เกี่ยวกับย่านหรือเมืองที่ศิลปินนั้นๆ มีความผูกพันหรือประทับใจ โดยโครงการ Sound of the City อยู่ภายใต้โค...

C2H4 Launch Footwear Line

Design & FAB

C2H4 ใครเรียนเคมีคงรู้จักชื่อของสารตัวนี้ดี แต่สำหรับเรา C2H4 คือชื่อของแบรนด์เสื้อผ้าที่ก่อตั้งโดย Yixi Chen โดยต้องการผสมผสานวิทยาศาสตร์ วัฒนธรรม แสดงออกมาเป็นปรัชญา จิตวิญญาณ และการทดลองใหม่ๆ เกิดเป็นเสื้อ...

German Court Declares Techno Is Mus...

LOOP

BFH ศาลการเงินของรัฐบาลกลางในประเทศเยอรมนีได้ออกมาชี้แจงว่าเพลงเทคโนก็คือดนตรี และด้วยเหตุนี้จึงได้ประกาศว่าทุกคลับในประเทศที่เล่นดนตรีเทคโนจะได้ลดภาษีสำหรับค่าธรรมเนียมต่างๆ ในขณะที่อยู่ในช่วง Lockdown เ...

The 10 Best Video Game Soundtracks,...

LOOP

เพลงประกอบวิดีโอเกมที่ดีที่สุด 10 อันดับจาก Daniel Avery Dummy magazine คือนิตยสารออนไลน์ที่นำเสนอเกี่ยวกับดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มาในวันนี้ Dummy เปิดตัวพอดแคสที่ดึงเอาศิลปินมาร่วมพูดคุยและเลือกนำเสนอ 10 เพลงที่ด...

TEMPO NEWSLETTER