BEAM KICKS OFF IN FULL WITH TOM TRAGO ON JAN 29

26/01/2016

By: WINKIEB

BEAM พร้อมแล้วกับการเริ่มต้นประสบการณ์ Nightclub ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในเมืองไทย คุณจะได้พบกับ DJ, Producer, Live Performer อีกทั้งยังเป็นเจ้าของค่ายเพลงที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง TOM TRAGO เขาคือ Dj คนแรกที่จะได้สัมผัสกับสุดยอดประสิทธิภาพระบบเสียง “VOID’’ พร้อมด้วย Local Underground DJ คนไทยแท้ๆที่มีผลงานและ Selection เจ๋งๆไม่แพ้ต่างชาติ กับ Marmosets (AKA Kingkong) และ Dj หน้าใหม่ที่กำลังมาแรงมากที่สุดตอนนี้ Mendy Indigo พร้อม Local Djs อีกมากมายที่จะมาร่วมทำให้ค่ำคืนของดนตรีในที่แห่งนี้ พิเศษกว่าที่ไหนๆ

BEAM คลับใหม่ย่านทองหล่อ จะมาเปลี่ยนความมันส์ยามค่ำคืนของกรุงเทพ ด้วยการคัดสรรค์เพลงที่ยอดเยี่ยม ระบบเสียงที่จะยกประสาทการฟัง และ Visual ที่จะปั่นสมองคุณ ด้วยบรรยากาศที่ตื่นตาตื่นใจ เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา สองดีเจเจ๋งๆอย่าง Jacques Greene และ Alex From Tokyo นั้นเป็นเพียงแค่ออเดิร์ฟเรียกน้ำย่อย แต่มันก็เป็นปารตี้ที่สนุกมากๆ ที่เกิดขึ้นใจกลางทองหล่อ และกลายเป็นแรงผลักดันใหม่ๆ ให้กับ Dance Music ของเมืองไทยไปแล้ว

ในวันนี้ทุกอย่างเสร็จสมบูรณ์พร้อมแล้วทั้งระบบเสียง,ไฟ และ Dancefloor ที่พร้อมจะสั่นสะเทือนทุกการเต้นรำของคุณ งานนี้เข้าฟรีแถมยังมี Cocktail shot รอต้อนรับอีกด้วย (พวกคุณต้องชอบมันแน่ๆ) งานเริ่มตั้นแต่ 2 ทุ่มเป็นต้นไป แล้วมาสนุกกัน

TOM TRAGO | AMS, Voyage Direct, Netherlands |
ความสัมพันธ์ระหว่างดนตรีกับเขามีส่วนสำคัญอย่างเเรงกล้า “ผมไม่สามารถจินตนาการชีวิตที่ขาดดนตรีไปได้เลย” “ผมรู้สึกว่าร่างกายผมต้องการที่จะทำเพลงในทุกๆวัน” เหมือนร่างกายผมต้องการมันมากกว่าอาหาร น้ำ หรือเเสงอาทิตย์ซะอีก ตอนนี้ความหมกหมุ่นในดนตรีคือที่สุดของชีวิตแล้ว เขาคือเจ้าของค่ายเพลงที่ใช้เวลาตลอดทั้งวันในสตูดิโอ รวมถึงเปิดเพลง แสดงสดรอบโลก และยังร่วมมือกับศิลปินอื่นๆอีกตลอดเวลา จนบางครั้งเรายังประหลาดใจว่าเขาเอาเวลาที่ไหนไปนอน
ref: Resident Advisor

EVENT DETAILS
Main Act: Tom Trago
Resident DJs: Marmosets (AKA KingKong) / Mendy Indigo / NT66 / Nudsko
Date: Friday 29th January
Place: BEAM – 72 Courtyard FL 1, 72 Sukhumvit 55 Thonglor Bangkok 10110
Time: 8PM till Late
Entry: Free
Music Genre: House / Techno

FB | IG: @beamclubbkk
FB Event: https://www.facebook.com/events/212194292454124/
Website : www.beamclub.com

TOM TRAGO | Soundcloud


Tom Trago Boiler Room DJ Set at Dekmantel Festival


TOM TRAGO Facebook | https://www.facebook.com/Tom-Trago-199542043398540/timeline
TOM TRAGO Website | http://tomtrago.com/
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Sound of the City

LOOP

Sound of the City เป็นโครงการจ้างงานนักดนตรีทั่วประเทศจำนวน 100 ราย เพื่อแรียบเรียงและแต่งเพลงใหม่ที่เกี่ยวกับย่านหรือเมืองที่ศิลปินนั้นๆ มีความผูกพันหรือประทับใจ โดยโครงการ Sound of the City อยู่ภายใต้โค...

C2H4 Launch Footwear Line

Design & FAB

C2H4 ใครเรียนเคมีคงรู้จักชื่อของสารตัวนี้ดี แต่สำหรับเรา C2H4 คือชื่อของแบรนด์เสื้อผ้าที่ก่อตั้งโดย Yixi Chen โดยต้องการผสมผสานวิทยาศาสตร์ วัฒนธรรม แสดงออกมาเป็นปรัชญา จิตวิญญาณ และการทดลองใหม่ๆ เกิดเป็นเสื้อ...

German Court Declares Techno Is Mus...

LOOP

BFH ศาลการเงินของรัฐบาลกลางในประเทศเยอรมนีได้ออกมาชี้แจงว่าเพลงเทคโนก็คือดนตรี และด้วยเหตุนี้จึงได้ประกาศว่าทุกคลับในประเทศที่เล่นดนตรีเทคโนจะได้ลดภาษีสำหรับค่าธรรมเนียมต่างๆ ในขณะที่อยู่ในช่วง Lockdown เ...

The 10 Best Video Game Soundtracks,...

LOOP

เพลงประกอบวิดีโอเกมที่ดีที่สุด 10 อันดับจาก Daniel Avery Dummy magazine คือนิตยสารออนไลน์ที่นำเสนอเกี่ยวกับดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มาในวันนี้ Dummy เปิดตัวพอดแคสที่ดึงเอาศิลปินมาร่วมพูดคุยและเลือกนำเสนอ 10 เพลงที่ด...

TEMPO NEWSLETTER