“AFX Station Synth” เครื่องดนตรีที่ร่วมออกแบบโดย Aphex Twin และ Novation

21/10/2020

By: WINKIEB

Aphex Twin ประกาศการร่วมงานออกแบบเครื่องดนตรีกับบริษัท ซินธิไซเซอร์อย่าง Novation เกิดเป็น AFX Station เวอร์ชันใหม่ที่ทรงพลังเช่นเดียวกับ Synth Bass Station II ตัวคลาสสิกที่ติดตั้งโหมด “AFX Mode” ลงไป สำหรับ Bass Station นั้นช่วยให้โน้ตแต่ละตัวมีพารามิเตอร์ synth ที่แตกต่างกัน ซึ่งจะปฎิวัติการเล่นและการตั้งคโปรแกรมแบบ Monosynth สายดนตรีคงจะรู้กันดีว่านอกจาก Drum machine แล้ว Synth bass ก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน

AFX Station มาพร้อมกับ Synth Patches ใหม่ 128 ตัวและ Overlay ใหม่ 7 แบบจากศิลปินและ Sound Designer อย่าง Noyze Lab, Perplex On, Richard Devine, r beny และ Lightbath ที่ถ่ายทอดความความ Creativeของ Aphex Twin และมอบแรงบันดาลใจในการออกแบบเสียงมากมายให้คุณ

AFX Station Synth ออกวางจำหน่ายเป็นปลายเดือนตุลาคมนี้ที่ Novationmusic.com
สนนราคาอยู่ที่ $439.99 หรือ 13,xxx บาทไทย

afx-station-750-449_0

afx-station-rear

afx-station-right

Novation-Aphex-Twin-AFX (1)

Novation-Aphex-Twin-AFX

Source : Novation
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Sound of the City

LOOP

Sound of the City เป็นโครงการจ้างงานนักดนตรีทั่วประเทศจำนวน 100 ราย เพื่อแรียบเรียงและแต่งเพลงใหม่ที่เกี่ยวกับย่านหรือเมืองที่ศิลปินนั้นๆ มีความผูกพันหรือประทับใจ โดยโครงการ Sound of the City อยู่ภายใต้โค...

C2H4 Launch Footwear Line

Design & FAB

C2H4 ใครเรียนเคมีคงรู้จักชื่อของสารตัวนี้ดี แต่สำหรับเรา C2H4 คือชื่อของแบรนด์เสื้อผ้าที่ก่อตั้งโดย Yixi Chen โดยต้องการผสมผสานวิทยาศาสตร์ วัฒนธรรม แสดงออกมาเป็นปรัชญา จิตวิญญาณ และการทดลองใหม่ๆ เกิดเป็นเสื้อ...

German Court Declares Techno Is Mus...

LOOP

BFH ศาลการเงินของรัฐบาลกลางในประเทศเยอรมนีได้ออกมาชี้แจงว่าเพลงเทคโนก็คือดนตรี และด้วยเหตุนี้จึงได้ประกาศว่าทุกคลับในประเทศที่เล่นดนตรีเทคโนจะได้ลดภาษีสำหรับค่าธรรมเนียมต่างๆ ในขณะที่อยู่ในช่วง Lockdown เ...

The 10 Best Video Game Soundtracks,...

LOOP

เพลงประกอบวิดีโอเกมที่ดีที่สุด 10 อันดับจาก Daniel Avery Dummy magazine คือนิตยสารออนไลน์ที่นำเสนอเกี่ยวกับดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มาในวันนี้ Dummy เปิดตัวพอดแคสที่ดึงเอาศิลปินมาร่วมพูดคุยและเลือกนำเสนอ 10 เพลงที่ด...

TEMPO NEWSLETTER