And wander x Salomon รองเท้าเดินป่าก็เก๋ได้

07/09/2020

By: WINKIEB

การร่วมงานกันครั้งที่ 3 ของสาย Camping จากญี่ปุ่น And wander และแบรนด์รองเท้าเดินป่า Salomon กลายมาเป็นรองเท้า Odyssey CSWP รองเท้าเดินป่าที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูง โดดเด่นในเรื่องการตัดเย็บและการปกป้องในระหว่างที่คุณใช้งาน ไม่ว่าจะบุกน้ำ ลุยไฟ ลุยโคลน เท้าคุณก็จะสะอาดน่าดมเป็นที่สุด แหมมันก็ไม่ขนาดนั้น แต่มันทำให้คุณไม่ต้องทนเหนอะหนะกับความสกปรกในระหว่างทำกิจกรรม จะใส่ หรือถอดก็ง่าย เพราะเปลี่ยนจากเชือกมาเป็นซิปทั้งหมด แถมพื้นรองเท้ายังใช้เทคโนโลยีพิเศษที่สามารถรองรับการเดินระยะไกลได้ โดยที่ไม่ต้องนั่งพักกันเลย

ถ้าคุณเคยเห็นรองเท้าเดินป่าส่วนใหญ่ก็พร้อมใจกันส่ายหน้าหนี เพราะด้วยดีไซน์ สี และรูปทรงมันไม่โดนใจ ไม่เท่ แม้ว่าจะออกแบบให้พิเศษมากแค่ไหนก็ตาม แต่ Odyssey CSWP จาก And wander x Salomon ตัวนี้ ได้ทั้งความเท่ เก๋ คูล เหมาะกับคนสายแฟชั่น ที่อยากเดินป่ากับเค้าก็คราวนี้

Odyssey CSWP by And wander x Salomon จะออกวางจำหน่ายในวันที่ 19 กันยายนนี้ ส่วนราคายังไม่หลุดออกมาให้ได้ทราบกัน ใครสนใจต้องรอไปก่อนนะจ๊ะ

wander-salomon-odyssey-cswp-release-date-price03

wander-salomon-odyssey-cswp-release-date-price05

wander-salomon-odyssey-cswp-release-date-price02

wander-salomon-odyssey-cswp-release-date-price04
Source : SALOMON
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

A-COLD-WALL* x Converse Collection ...

Design & FAB

หลังจากเป็นที่ฮือฮากับการโพสภาพโลโก้การร่วมงานกันของ 2 แบรนด์ระหว่าง A-COLD-WALL* Street Brand ที่ขอยกขึ้นหิ้งในเรื่องของการออกแบบและแพทเทิร์นเทียบเท่า Hi-brand ได้อย่างไม่มีข้อกังขา และอีกหนึ่งแบรนด์คือแ...

Gorillaz พา Robert Smith นักร้องนำ Th...

LOOP

หลังจากเปิดตัว Song Machine Series อย่างเป็นทางการของ Gorillaz ตอนนี้เราได้เห็น Music Video ที่ดึงเอาศิลปิน นักร้องมาร่วมงานอย่างล้นหลาม เรียกว่าเอาศิลปินใหม่ เก่า และแทบจะทุกแนวมาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น...

And wander x Salomon รองเท้าเดินป่าก็เก...

Design & FAB

การร่วมงานกันครั้งที่ 3 ของสาย Camping จากญี่ปุ่น And wander และแบรนด์รองเท้าเดินป่า Salomon กลายมาเป็นรองเท้า Odyssey CSWP รองเท้าเดินป่าที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูง โดดเด่นในเรื่องการตัดเย็บและการปกป้องในระ...

Ludwig Göransson กลายมาเป็นผู้อยู่เบื้องหล...

LOOP

หลังจากสถานกาณ์ Covid-19 ในบ้านเราดีขึ้น ธุรกิจต่างๆก็ดีขึ้นอีกนิดตามลำดับ เราจึงได้ชมหนังเรื่องแรกในรอบเกือบ 6 เดือน ที่มาจากผู้กำกับขวัญใจชาว Sci-fi “Christopher Nolan” “Tenet” คือชื่อหนังเ...

MM6 Maison Margiela x The North Fac...

Design & FAB

ในที่สุดก็ถึงเวลาการร่วมงานระหว่าง MM6 Maison Margiela และ The North Face ซะที นี่ถือได้ว่าเป็นครั้งแรกที่แบรนด์สุดเก๋จากปารีเซียงดึงเอาแบรนด์ Outer wear สุดเจ๋งมาร่วมงาน และการร่วมงานสำหรับ MM6 นั้นไม่ม...

TEMPO NEWSLETTER