AMBUSH X NIKE DUNK

05/10/2020

By: WINKIEB

งานรองเท้าที่ว่าดี ว่าเจ๋ง ต้องหลบให้เธอคนนี้ YOON AHN จากแบรนด์ AMBUSH ที่เปิดตัว AMBUSH X NIKE DUNK ที่สมบูรณ์แบบผ่าน Instragram ส่วนตัวในชื่อรุ่น Dunk High ที่คาดว่าน่าจะมีด้วยกันทั้งหมด 2 สี ใครที่เป็นสาวก AMBUSH ก็คงเคยเห็น Dunk High ที่เผยโฉยออกมาให้ชมกันไปเมื่อต้นปี ทั้งสีชมพู และขาว-ดำ

ความพิเศษของรุ่นนี้ดูเหมือนจะไม่แตกต่างจาก Nike High Dunk มากเท่าไหร่ แต่พอคุณแม่ใส่ก็จะดูเท่ และหรูขึ้นมาอีก5 เท่า ส่วนในเรื่อง Design ของ Dunk High ก็ไม่ธรรมดานั่นแหละ ทั้งตัว Upper หนังสีดำ และ Swoosh Nike ด้านข้าง ที่ออกแบบให้ยื่นออกมาเลยส้นรองเท้า รวมไปถึงส้นด้านหลังกับโลโก้แบรนด์ AMBUSH ที่ทำให้รองเท้ารุ่นนี้ดูเป็นการ Collab มากยิ่งขึ้น

สำหรับ AMBUSH X NIKE Dunk High จะวางจำหน่ายในเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ทั้งของผู้ชายและผู้หญิง ส่วนราคาต้องติดต่อกันต่อไปว่าจะกี่แสนกันนะ


AMBUSH-Nike-Dunk-High-Black-White-2

IMG_8158-1030x1030

Source : Yoon Ambush
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

“AFX Station Synth” เคร...

Design & FABLOOP

Aphex Twin ประกาศการร่วมงานออกแบบเครื่องดนตรีกับบริษัท ซินธิไซเซอร์อย่าง Novation เกิดเป็น AFX Station เวอร์ชันใหม่ที่ทรงพลังเช่นเดียวกับ Synth Bass Station II ตัวคลาสสิกที่ติดตั้งโหมด “AFX Mode” ลงไ...

THE BEST BLACK SNEAKERS FOR YOUR LI...

Design & FAB

เมื่อดนตรี Techno เข้าสู่ความ Mainstream ความต้องการของชุดดำและรองเท้าสีดำเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก (เขียนเองตลกเอง) แต่มันเรื่องจริงนะพวกเธอ เพราะแต่ละแบรนด์ขยันออกรองเท้าสีดำแบบดำสนิทออกมาวางจำหน่าย ...

Siamese Twins – Cobra कोबरा E...

Outing

ช่วงปีหรือสองปีที่ผ่านมาค่ายเพลง Electronic Music ในเมืองไทยและเอเชียเติบโตขึ้นอย่างมาก ศิลปินมีความสามารถมากยิ่งขึ้นด้วยปัจจัยหลายๆอย่างของโลกในปัจจุบัน แต่สิ่งสำคัญคือพื้นฐานความเข้าใจ และดนตรีที่พวกเขาต้องกา...

New Balance 703

Design & FAB

อีกครั้งแล้วสินะกับ New Balance 703 รองเท้าที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรองเท้าวิ่งจากยุค 00’s ครั้งนี้กลับมาด้วยกัน 3 สี “Olive,” “Gray”, “Black” มาพร้อมกับโครงสร้างที่แน่นหนาแข็งแรง โดยได้แรงบันดาลใจมาจากรุ่นก...

DuayKwamKaorop อัลบั้มล่าสุดจาก Montonn...

LOOP

หลายคนที่ได้ยินบทเพลงทั้ง 13 เพลงจากอัลบั้ม DuayKwamKaorop อาจจะชื่นชอบที่เพลงฟังง่าย มีความอินดี้และกลิ่นอายของดนตรีโฟล์คผสมในบางเพลง และที่สำคัญเพลงส่วนใหญ่จะเกี่ยวกับความรัก แต่สำหรับเราแล้วอัลบั้มนี้เรียกได้ว...

TEMPO NEWSLETTER