Adana Twins and Edu Imbernon has been announced to play at Mind Stage,Mui Fest 2018.

11/10/2018

By: WINKIEB

ประกาศเปิดตัว line Up อย่างเป็นทางการสำหรับทั้ง 3 Stage ของงาน Mui Fest MUI FEST 2018 [ MUSIC & ULTIMATE ISLAND FESTIVAL 2018 ] บนชายหาดที่สวยงามของเกาะสมุย 2 วัน 2 คืน ตั้งแต่ 26-27 ตุลาคม 2561 

Line up ทั้ง 3 Stage จัดเต็มจัดหนักทั้งไทยและเทศ อย่าง ULTIMATE STAGE (EDM) นำทีมมาด้วย Progressive house dj อย่าง Fedde Legrand, Wiwek และศิลปินชื่อดังอีกเพียบ INSPIRE STAGE (World Music) คุณจะได้ชิลล์และดื่มด่ำไปกับดนตรี World Music นำทีมโดยวงหมอลำที่ดังไกลทั่วโลก อย่าง The Paradise Bangkok Molam international band ตามมาด้วยศิลปินอย่าง Ga-pi, Maftsai, Dangdut Banget เป็นต้น 

และสำหรับ Mind Stage ของเรา ซึ่งเคยเกริ่นไปแล้วว่า จะเอาใจแฟนๆ House และ Techno แน่นอน ล่าสุดก็ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า Adana Twins และ Edu Imbernon จะมาร่วมเล่นใน Mind Stage ของเรา

เรามาทำความรู้จักกับ Head Line ทั้ง2 กลุ่มนี้กัน

AW Mindstage Lineup v1-01

ศิลปินกลุ่มแรกคือ Adana Twins หรือ Benjamin และ Friso ศิลปิน Duo จาก Berlin พวกเขาร่วมงานกันครั้งแรกในปี 2006 จากความรักในดนตรี Hip-Hop และ Club Music และความใฝ่ฝันทางด้านดนตรีกลายมาเป็นแรงผลักดันในผลิตผลงานเพลงจนกลายมาเป็นที่ยอมรับของศิลปินระดับโลกทั้ง Pete Tong, Solomun, Tale Of Us, Joseph Capriati และอีกมากมาย 

ตอนนี้ Adana Twins ก้าวเข้ามาสู่ Underground electronic music scene อย่างเต็มตัว ทั้งผลงานเพลง และ Remix ต่างๆที่ออกมา ถ้าสังเกตุดีๆคุณก็คงจะเห็นรายชื่อพวกเขาติดเป็นหนึ่งใน Line up งาน Festival ชื่อดังๆทั่วโลก ปีนี้จึงเรียกได้ว่าเป็นปีที่มาแรงที่สุดของพวกเขาจริงๆ เตรียมรับพลังงานที่ถูกส่งต่อจากพวกเขา จะสะกดคุณให้เต้นรำไปกับทุก Beat อย่างแน่นอน

Head Line อีกคนของเวทีนี้คือ Edu Imbernon ศิลปินที่เป็นทั้ง Producer, Remixer และเจ้าของค่ายเพลง Fayer and Eklektisch ความสามารถของเขาไม่ใช่ย่อย คุณจะได้ยิน Sound ของดนตรี House Music ที่แตกต่างจากที่เคยฟังทั่วไป เป็นเพลง House ที่ไพเราะมีความ emotive, melodic อยู่ในทุกๆ Beat ของดนตรี ทำให้ศิลปินหลายๆคนขอเลือกที่จะร่วมงานกันศิลปินที่มีความสามารถคนนี้ และเพลงที่คุ้นหูพวกเราอย่างดี ที่ทำให้เขาเป็นที่รู้จักใน Scene ดนตรี Indie ก็เห็นจะเป็นเพลง “Crystalised” ที่ได้ Remix ให้กับ The xx และอีกหลายๆผลงานที่ได้ร่วมงานกับศิลปินชื่อดัง จนทำให้ตัวเขาเองค้นพบการเขียนเพลง การผลิตผลงานด้วย live instruments และการร้อง ควบคู่ไปกับเสียงดนตรี electronics อย่างผลงานของ Maya Jane Coles – You, Hot Natured – Emerald City, Metronomy – I’m Aquarius, WhoMadeWho – Right Track และผลงานพีคๆอีกมากมายที่ลงยังไงก็ไม่หมดแน่ๆ 

หลังจากความสำเร็จในหลายปีที่ผ่านมา Edu Imbernon เดินทางทัวร์ทั่วโลกมากกว่า 100 โชว์ ใน 30 ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นงาน Festival ชื่อดัง หรือ Club ของทุกเมืองต้องมีชื่อของเขาคนนี้แทบทั้งสิ้น ทั้ง Sonar, TomorrowLand, Coachella, Ultra, BPM Festival, fabric London, Watergate, Warung Beach Club, Brazil, Womb Tokyo และคลับระดับโลกอย่าง Space Ibiza 

20 ปีของการเดินทางในวงการนี้ของ Edu Imbernon เรามาดูกันว่าเขาจะโชว์ความเก๋าอะไรออกมาให้เราได้ดูใน Mui Fest 2018 ต้องติดตาม!นอกจากศิลปิน Head Lineup ทั้ง 2 คนนี้แล้ว Mind Stage ยังรวมไปด้วยศิลปินสาย Underground Music ระดับแถวหน้าของเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็น Atma, Marmosets, Dan Buri, Peking Opera (live), Koish, Supersonic, Quay records feat. Tul & Pichy และ Praewapower มือกลองแห่งวง Yellow Fang ที่ฝีมือจัดจ้านจนคุณต้องมาพิสูจน์พวกเขาด้วยตัวเอง 

แล้วเตรียมตัวให้พร้อมรับพลังจาก Mind Stage 26 – 27 ตุลาคมนี้เจอกันที่ Mui Fest 2018

จำหน่ายบัตรแล้วที่ : Eventpop.com
ติดตามรายละเอียดได้ที่
Website : Muifest.com
FB : Muifest
IG
: Muifest2018

Source : Mui Fest
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

“Land of the Rising SoundR...

LOOPV.D.O.

มาดูวีดีโอสารคดี เกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของ Roland Synthesizers ที่สร้างโดยแฟนคลับผู้คลั่งใคล้ Roland หากจะพูดว่าบริษัทในโลกนี้ที่มีอิทธิพลต่อวงการเพลงเต้นรำมากที่สุด เราขอยกให้ Roland Corporation บริษัทจา...

London could get the UK’s first Mus...

Design & FABLOOP

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมิถุนายน กับข่าวการเปิดตัว Museum of Youth Culture สถานที่ ที่รวบรวมเรื่องราวของเด็กวัยรุ่นอังกฤษในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา ตอนนี้พิพิธภัณฑ์นี้ใกล้เป็นจริงเข้าไปทุกที โดยผู้จัดระดมทุนผ่าน Kickstarter ...

Watch Peggy Gou’s New Music Video &...

LOOP

Peggy Gou เปิดตัว Music Video เพลงฮิตของปี 2019 “Starry Night” ที่มีให้ชมเฉพาะใน Apple Music เท่านั้น นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก Peggy Gou ศิลปินเพลง House ที่มีดีทั้งด้านแฟชั่นและทำเพลง จนทำให้หลายๆคนที่ไม...

TEMPO NEWSLETTER